Phim người phán xử tập cuối

*

bachgiamedia.com.vn - Không thể tách nổi cái mồi nhử hèn kém và thâm độc của Thế "chột", Phan Quân sẽ phun bị tiêu diệt con trai ruột Lê Thành. Phan Thị sụp đổ, Lương Bổng từ ngay cạnh trước K3 Bảo “ngậu”.

Bạn đang xem: Phim người phán xử tập cuối


Tại biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thị, mái ấm gia đình bé dại của Phan Hải đang niềm hạnh phúc tận thưởng các tích tắc phấn kích của buổi tiệc sinh nhật cu Bin nhưng Phan Quân sẵn sàng mang lại. Trong lúc đó, ông quấn trở lại phòng riêng, đau đớn ôm hình ảnh fan bà xã vừa rồi đời dưới phân phát súng tàn bạo của quân thù Thế "chột". Trước nỗi nhức vượt đột ngột của fan vk nhưng mà ông yêu thương thơm, Người phán xử như quỵ vấp ngã. Bức Ảnh cùng phần lớn lời nói của bà lúc còn sinh sống cứ liên tiếp dội về.Thế "chột" trái là một trong tên cáo già tàn bạo. Sau khi sát hại bà Hồ Thu, hắn hiện tại nguyên hình là 1 thương hiệu lọc lừa, mưu mô gồm hạng khi bằng lòng cùng với Tùng "còi" rằng hắn không hẳn là bố của Lê Thành với dẫn chứng hắn gửi mang đến Thành chỉ với giả. Hắn vẫn bỏ rất nhiều sức lực để diễn vai cha Lê Thành hòng tiến hành âm mưu nhằm Lê Thành cùng Phan Quân từ bỏ sợ cho nhau. Việc hắn giấu mưu vật này với Tùng "còi" cũng chỉ là để Lê Thành tin cẩn hơn.

Sau khi trường đoản cú mình chứng thực kết quả ADN, Lê Thành điện thoại tư vấn năng lượng điện thông tin mang lại Thế "chột" biết sẽ giao hàng. Lê Thành trở về Phan Thị cùng tuyên ổn tía sẽ tiến hành đúng chiến lược ông quấn giao để "Từ giờ, không hề kẻ như thế nào dám cản ngăn Phan Thị nữa".Để triển khai mưu kém kế bẩn của chính bản thân mình, Thế "chột" sẽ gửi tác dụng xét nghiệm ADN trả cho Phan Quân và tuyên bố hắn ta bắt đầu là thân phụ đẻ của Lê Thành. Nhận được tin nhắn, Phan Quân nhanh chóng liên hệ với Lương Bổng nhằm điều tra về hiệu quả xét nghiệm ADoanh Nghiệp.

Vì Lương Bổng không tận ánh mắt thấy kết quả xét nghiệm nhưng chỉ nhận được lên tiếng tự Hùng "cá rô" rằng Lê Thành là nhỏ của Phan Quân phải lời nhắn của Thế "chột" khiến cho cả Phan Quân cùng Lương Bổng vô cùng hoang mang và sợ hãi. Việc Lê Thành đang tận tay lấy không còn sách vở trường đoản cú công ty Hùng "cá rô" khiến cho Lương Bổng và Phan Quân càng thêm nghi ngại. Ngoài ra, do lúc xưa từng tận mắt chứng kiến bà Thế "chột" lộ diện hầm hố tại chống bệnh lý của bà Tuyết và khẳng định "chủ quyền" của hắn với Tuyết nên Lương Bổng càng thêm khó khăn nghĩ về.Trớ trêu hơn, Phan Quân cần yếu liên hệ được cùng với Lê Thành. Ông lưu giữ lại hầu như thể hiện xứng đáng ngờ của Lê Thành trước kia với càng tất cả các đại lý để tin phần đa lời lẽ thâm nho của Thế "chột". Ông uất hận Lúc suy nghĩ đến kĩ năng Lê Thành đó là "ấu trùng" mà lại Thế "chột" đang nuôi trong tâm Phan Thị, rằng Lê Thành chính là người sẽ nổ súng giết thịt chết bà Hồ Thu...

Sau khi hả hê gài bẫy hủy diệt Phan Thị, Thế "chột" với Phúc Hô chạm chán mặt nhằm trao nhận số ma túy mà lại Lê Thành đã sẵn sàng đến Thế "chột". Để rồi, trong những khi đàn bọn chúng hân hoan phân chia địa bàn thì thuộc hạ gần cận của Lê Thành mặc dù trúng một viên đạn của Phúc Hô đã và đang kịp đến phát nổ trái bom được giấu trong đống ma túy mà bọn chúng sẽ kè kè cổ theo người.Bảo "ngậu" sau đó 1 thời gian tập đúng theo không hề thiếu hội chứng cđọng, đang trngơi nghỉ về thân phận thật - đại úy công an sở hữu túng danh K3. Bảo cùng rất ban siêng án sẽ chuẩn bị tác chiến, vây hãm Phan Thị.

Nlỗi một sự sắp xếp của định mệnh, Phan Sơn cũng đã tỉnh giấc lại với gấp vã gọi năng lượng điện nhắc mang lại Phan Quân về cuộc gặp gỡ của Lê Thành cùng với Thế "chột" - bạn nhưng Phan Sơn tin tưởng rằng đó là thân phụ đẻ của Lê Thành. Phan Sơn sẽ gửi toàn bộ đoạn video clip vật chứng với cả đông đảo đoạn ghi âm những lần Lê Thành đưa chi phí nhằm bịt mồm ông ta.Trong lúc phần đa tài liệu mà lại ông trùm Phan Quân tới tấp tiếp nhận phần nhiều vẫn "phòng lại" Lê Thành thì Thành lại trở về Phan Thị. Anh dò ra bao gồm điều chẳng lành qua thể hiện thái độ qua bầu không khí dị kì làm việc biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tương tự như thể hiện thái độ của Phan Quân. "Mày không hẳn là bé tao", Phan Quân gằn giọng và nỉm cái nhìn uất hận về phía Lê Thành.

Lúc Lê Thành còn chưa kịp thanh minc thì trái bom nhưng Trần Tú vẫn đặt ở Phan Thị phát nổ. Nghĩ rằng quả bom vừa tiếng nổ lớn đó là trái bom nhưng mà mình chuyển mang lại Thành nhằm đi giết mổ Thế "chột", Phan Quân uất nghẹn.


khi Thành đưa tay vào túi định rút tờ hiệu quả xét nghiệm ADN, ông đã nghĩ rằng Thành định rút súng yêu cầu vội vàng vã phun một vạc đạn chí tử vào Lê Thành. Để rồi, khi dấn tờ giấy xét nghiệm ADN bám máu bên trên tay Thành, Phan Quân nhảy khóc cần thiết thành giờ. Ông bao phủ lấy đứa nam nhi xấu số sau vạc súng oan nghiệt. Ông nhận biết sai lạc lớn số 1 của cuộc đời sau tất cả các gì đã làm qua thuộc Lê Thành.

Xem thêm: Xem Phim Người Hầu Gái Hàn Quốc, Xem Phim Cô Hầu Gái

Phan Hải với Diễm My như ý nhận ra lời lưu ý trường đoản cú Bảo "ngậu" phải sẽ kịp chạy xa khỏi vị trí bom phát nổ. Cả nhị bị công an giải đi tức thì sau đó mà còn chưa kịp biết cu Bin chết sống như thế nào.


Trong cơ hội đó, Bảo "ngậu" vào nầm kín đáo tìm kiếm tìm cuốn nắn sổ nhưng mà bà Hồ Thu sẽ ghi chxay về phần lớn lần chuyển ân hận lộ của Phan Thị. Lương Bổng sẽ ngơi nghỉ kia. Ông chĩa súng về phía Bảo và mang đến Bảo xuất xắc đang biết thân phận của anh.

Nể trọng Bảo vày vẫn là người độc nhất qua mặt được ông với Phan Quân nên Lương Bổng ra quyết định trao mang lại Bảo cuốn sổ. Khước từ bỏ lời kiến nghị đầu mặt hàng thiết tha của Bảo, Lương Bổng vẫn thanh thanh ngồi xuống ghế, từ bắn súng vào đầu bản thân.


Trần Tú sau thời điểm trlàm việc về từ bỏ Phan Thị vội vã mang lại tìm kiếm em gái. Thế tuy thế, khi anh ta đến khu vực, Hạnh đã trường đoản cú bản thân kết liễu cuộc đời cơ mà không thể nhắm mắt thuộc lời trăn trối viết bởi ngày tiết mong muốn anh trai làm lại cuộc sống.

Đã đánh đổi gần như mong cứu giúp được Mỹ Hạnh, Trần Tú suy sụp đưa tử thi em gái thoát khỏi chỗ Phúc Hô vẫn nhốt cô.


Trong vòng áp giải của công an, Phan Quân hoảng loạn đưa mắt tìm kiếm những người thân còn sót lại nhưng lại không ai. Cu Bin xuất hiện thêm cùng với vóc dáng lấm lem khiến phần lớn giọt nước mắt lăn lâu năm bên trên gương mặt còn vượt đỗi bàng hoàng của fan phán xử.

Khi cánh cửa xe áp giải đóng lại, Phan Quân nuốm ghé mắt nhìn đứa con cháu trai đang cá biệt chạy theo…


Hoàn thành nhiệm vụ, Bảo hứa hẹn gặp Thảo. Ngỡ ngàng trước hình hình ảnh của Bảo, Thảo cảm giác tủi thân vày không được share mọi bí mật của anh ý.

Nhưng trước lời thiệt lòng của Bảo, cô sẽ hiểu rõ sâu xa trọng trách, hiểu rõ sâu xa rất nhiều kín và ôm anh vào lòng.


Cảm ơn quý người theo dõi sẽ sát cánh thuộc tập phim Người phán xử được phân phát sóng thời điểm 21h30 lắp thêm Tư, lắp thêm Năm sản phẩm tuần bên trên kênh bachgiamedia.com.vn3 suốt thời hạn qua. Nối tiếp khung giờ phát sóng của Người phán xử đang là 1 trong những bộ phim truyện Việt đầy mới mẻ cùng cuốn hút Ghét thì yêu thương thôi. Mời khách hàng chú ý đón xem!


*
Người phán xử - Tập 46: Bà trùm mất mạng, Phan Thị nguy hiểm “giữa muôn trùng vây”

bachgiamedia.com.vn - Trong tập 46, Thế “chột” đang làm thịt bị tiêu diệt bà Hồ Thu và gửi hình ảnh nhằm thách thức Người phán xử. Trong lúc đó, Phúc Hô cùng Trần Tú đang triển khai chiến lược “đánh bom” Phan Thị.


Quý vị rất có thể xem xét lại những bộ phim truyện của Người phán xử bên trên trang truyền thông media của bachgiamedia.com.vn News trên phía trên.

* Mời quý fan hâm mộ quan sát và theo dõi Truyền hình trực tuyến những kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!


Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ bachgiamedia.com.vn NEWS