Marvel's spider man

Trong một bài phỏng vấn, chàng trai "nhện nhí" Tom Holland lại có pha cách xử trí cực vòng vo Lúc nói đến kĩ năng lộ diện của mình trong WandaVision.


Bộ phyên ổn đang được bàn tán rộng rãi nhất của thế giới phim ảnh Marvel, chắc hẳn chủ yếu làWandaVision. Qua 8 tập đã được chiếu, chất lượng của WandaVision càng ngày trở phải nổi trội với vượt xa nhiều bộ phim truyền hình về khôn xiết hero trước đó. Chỉ còn 1 tập cuối cùng, cùng dư luận đang đồn thổi, tranh cãi xung đột rất hăng say về một "nhân tố túng thiếu ẩn" sẽ xuất hiện cuối phlặng.

Bạn đang xem: Marvel's spider man


Trong một bài xích phỏng vấn mới nhất với trang The Playlist, anh chàngTom Holland- Spider-Man nhí nhố của Marvel đã phân tách sẻ mình là tín đồ cực kỳ trung thành của WandaVision. Đáng chú ý, đại trượng phu diễn viên trẻ còn úp mở khả năng chủ yếu bản thân sẽ xuất hiện vào phim.

"Tôi cực kỳ ham mê nó. WandaVision là sản phẩm Marvel tôi say đắm nhất từ trước tới nay", Tom Hollvà phân tách sẻ. "Diễn xuất củaElizabeth Olsenthật là đáng tởm ngạc. Cách chị ấy nhảy qua lại giữa nhiều thể loại diễn xuất với những phlặng sitcom cũng vượt tuyệt vời".Tom Holl& còn bật mí rằng cả dàn diễn viên của Spider-Man 3 đều dành rất nhiều thời gian bên trên trường cù để bàn luận về WandaVision.

Trước đó, phái nam diễn viênPaul Bettanythủ vai Vision cũng đã hé lộ rằng sẽ tất cả một nhân vật bất ngờ xuất hiện ở cuối phyên, khiến dđậc ân đồn đoán ko ngơi. Theo Paul Bettany, anh rất hứng khởi khi được đóng thông thường với phái mạnh diễn viên này, bởi đây là lần đầu tiên của nhị người. Chính vị vậy, "nhện nhọ" Tom Holl& cũng rơi tức thì vào tầm ngắm của khán giả.

Xem thêm: Nơi Bán Quần Muay Thái Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Muay Thai Shortkhi được hỏi, Tom Hollvà chỉ úp mở trả lời rằng "cũng có thể là tôi đấy", bởi lẽ anh cùng diễn viên Paul Bettany cũng chưa từng đóng chung. Sau đó, phái nam diễn viên trẻ còn giải ham mê thêm rằng nhiều người nghĩ chàng trai có "báo cáo nội bộ" của Marvel, nhưng thực chất chủ yếu anh cũng chẳng dám chắc đó là ai.

Dẫu vậy, vẫn có khả năng Tom Holland được xuất hiện vào tập cuối thuộc của WandaVision. Dù sao thì sau khoản thời gian nhân vật Iron Man qua đời, Spider-Man sẽ được Doctor Strange để trọng điểm tới nhiều hơn. Và Doctor Strange 2 đó là bộ phlặng sẽ tất cả mối tương quan mật thiết tới WandaVision.Tom Holl& vốn nổi tiếng với nhiều lần "vạ miệng" mà lỡ hé lộ đọc tin về các dự án cho người khác. Chính vì vậy, anh chàng chia sẻ rằng bây giờ hãng phyên cũng đang rất "thận trọng" với bản thân. Thậm chí, mặc dù đã tmê say gia cù Spider-Man phần 3 được một thời gian nhưng anh vẫn chưa rõ phim sẽ nói về đồ vật gi.WandaVision tập cuối sẽ lên sóng vào trong ngày 5/3. Spider-Man 3: No Way trang chủ dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Giáng Sinh năm ni.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp


Netizen soi hint ra 1001 mang thuyết hú vía về Spider-Man 3: Iron Man quay trở về làm cameo, phản diện Wandavision lẫn Doctor Strange vào vai trò then chốt?

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem