PHIM NGẮN THÁI LAN VỀ TUỔI HỌC TRÒ

Với hầu như bộ phim học tập con đường thái lan về đầy đủ cô cậu học tập trò ngây thơ trong sáng, với sẽ là những cthị trấn tình hữu tình xen vào đều cuộc chiến đá, đánh nhau tranh giành chức vị trong trường, lớp, tuyệt tình cảm của một ai kia, hãy thuộc bachgiamedia.com.vn tò mò đều bộ phim truyện học mặt đường thái lan hay duy nhất qua câu chữ sau.

Phyên ổn Chàng Hoàng Tử Trong Mơ

Đạo diễn: Đang cập nhậtDiễn viên: Put Putticnhì, Esther Supreeleela, Hunz Isariya Pattharamanop, Mild Wiraporn JiravechsoontornkuThể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài HướcQuốc gia: Thái LanThời lượng: 60 phút / tậpLượt xem: 538.403

U Prince Series – Chàng Hoàng Tử Trong Mơ là sự việc quy tụ của 12 nam giới trai bảnh bao tốt nhất đại diện cho 12 khoa vào ngôi trường.

Bạn đang xem: Phim ngắn thái lan về tuổi học trò

Họ là những người để cho trái tlặng của các thiếu nữ buộc phải loàn nhịp bởi vẻ ngoài thu hút, sự danh tiếng cùng đầy đủ tài năng tuyệt đỉnh của từng bạn. Và câu chuyện của 12 cô đàn bà như mong muốn mang được tình thương của 12 Đấng mày râu vẫn lôi cuốn ra sao?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sininat cực khổ ước ao tìm về chết choc tuy vậy được Thanathip giúp đỡ cùng đổi mới người bảo hộ mang lại cô.

Xem thêm: Áo Cặp Chụp Hình Cưới ? Áo Đôi Chụp Ảnh Cưới Đẹp

Nang không ít lần khiến Thanathip cần choáng váng bởi đông đảo trò tinh quái ác của mình khiến cho cho tất cả nhì có thời cơ gần gụi với dần dần nảy sinh cảm xúc. Sau Khi Nang giỏi nghiệp, mối quan hệ của nhì bạn càng thân thương rộng nhưng mà tía của Nang mang lại cô đính hôn cùng với Chaiyapong, nam nhi cuả đồng bọn của mình khiến Nang rất đau buồn. Trớ trêu rứa Sininat cũng lấy lòng yêu thương Thanathip.. Liệu Nang cùng Thanathip bao gồm đến được với nhau?!!