Phần Tiếp Theo Của “Need For Speed” Sẽ Được Quay Tại Trung Quốc

Một số đơn vị trên đất nước tỷ dân bắt đầu bắt tay hợp tác cùng với Electronic Arts và ý muốn được DreamWorks trao quyền tiến hành phần nhì của tập phim vận tốc “Need for Speed ”.

Bạn đang xem: Phần tiếp theo của “need for speed” sẽ được quay tại trung quốc


Năm năm trước, hãng DreamWorks đưa thể loạt trò đùa vận tốc nổi tiếng Need for Speed lên màn bạc cùng với Aaron Paul, ngôi sao của loạt phlặng tivi Breaking Bad. Có ngân sách đầu tư thêm vào 66 triệu USD, phyên ổn là quả bom xịt tại Bắc Mỹ lúc chỉ nhận được 43,5 triệu USD sau thời điểm chấm dứt trình chiếu.

*
Need for Speed thua cuộc tại quê công ty Bắc Mỹ tuy nhiên được "giải cứu" nhờ vào China với những Thị trường nước ngoài.

Tuy nhiên, trên những Thị Phần quốc tế và nhất là Trung Quốc, kết quả của Need for Speed cực kỳ rõ ràng. Tổng lệch giá ngoại địa của tập phim là 159,7 triệu USD, góp DreamWorks “chuyển bại thành thắng” với dự án công trình này.

Theo trang Variety, Trung trung ương Phyên ổn hình họa Quốc gia, tập đoàn lớn Jiaflix và thương hiệu phyên ổn 1905 trên China vẫn thuộc hãng trò nghịch Electronic Arts trở nên tân tiến ý tưởng cho chỗ hai của Need for Speed. Sau khi giành được chiến lược hoàn chỉnh, chúng ta sẽ đề dự án công trình cho DreamWorks để xin quyền thực hiện bộ phim truyện bắt đầu. Nếu được DreamWorks để đèn sáng xanh, Need for Speed 2 đang rước toàn cảnh thiết yếu tại Trung Quốc với rất nhiều diễn viên Hoa ngữ phụ trách các vai đặc trưng.

*
Nếu được bật đèn sáng xanh, Need for Speed 2 vẫn lấy bối cảnh Trung Quốc với khá nhiều diễn viên Hoa ngữ.

Need for Speed chưa phải là bộ phim truyền hình đầu tiên thua cuộc trên quê công ty nhưng mà tiếp nối “đảo ngược thay cờ” dựa vào Thị phần China. Một trong các này là Pacific Rim (2013) của đạo diễn Guillermo del Toro. Chỉ nhờ có nước nhà tỷ dân nhưng mà bên làm phyên bạn Mexiteo hôm nay new có cơ hội thực hiện phần nhị của Pacific Rim.

Trong trong thời điểm qua, những kinh khủng Hollywood hay tra cứu cách chiều lòng người theo dõi China. Bom tấn Iron Man 3 bao gồm một phiên bạn dạng riêng trên phía trên, dài ra hơn nữa 4 phút ít với phân đoạn bao gồm sự góp mặt của Phạm Băng Băng với Vương Học Kỳ.

Năm ngoái, kinh điển Transformers: Age of Extinction của Michael Bay cũng đều có tình tiết tương quan nhiều tới Trung Quốc với việc tđắm đuối gia của Lý Băng Băng. Giới quan lại gần cạnh nhận định rằng DreamWorks sẽ mau chóng gật đầu đồng ý trước ý tưởng dành riêng cho Need for Speed 2 tới từ Thị Phần phyên hình ảnh to lắp thêm nhì nhân loại.

Xem thêm: Cách Ngâm Ớt Nước Mắm Món Ngon Cần Lưu Giữ, 4 Bước Làm Ớt Ngâm Nước Mắm Đơn Giản


Tuấn Lương


Phạm Băng Băng Need for Speed Need for Speed 2

Phạm Băng Băng

*

Universal muốn Eva Mendes trở lại trong ‘Fast và Furious 8’

4 1 3 33

Khán mang có khả năng được tái ngộ nhân viên cấp dưới hải quan đáng yêu Monica Fuentes ở “2 Fast 2 Furious” trong phần tiếp theo của loạt phim.

*

Hé lộ người thuộc Vin Diesel hồi sinh ‘Fast & Furious"

7 7 154

Bên cạnh ngôi sao hành vi, nhà biên kịch Chris Morgan là tín đồ góp công lớn đưa loạt phlặng bom tấn tốc độ cho tới thành công như thời điểm hiện tại.

*

11 xe pháo tương đối nối liền cùng với chữ tín ‘Fast & Furious’

9 3 6 2928

Có khoảng 150 dòng xe không giống nhau từng lộ diện vào bảy bộ phim truyện “Fast và Furious”. Dưới đây là những chiếc xe pháo ghi dấu ấn mạnh khỏe tốt nhất trong thâm tâm tín đồ mến mộ suốt trong gần 15 năm vừa qua.