Phim Lăng Mộ Hoàng Đế Rồng

Xem Phim Xác Ướp 3 : Lăng Mộ Tần Vương – The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor 2008 vietsub HD

Sau 2 phần vô cùng thành công xuất sắc được trình làng vào thời điểm năm 1999 cùng 2001, tựa phyên Xác Ướp liên tục cuộc hành trình cùng với phần 3 được kiến thiết vào năm 2008 với ngân sách đầu tư đầu tư chi tiêu lên đến mức 145 triệu USD cùng điểm nghỉ chân lần này của Xác Ướp 3 chính là nghỉ ngơi Trung Quốc cùng với sự góp khía cạnh của 2 ngôi sao 5 cánh phyên võ thuật khét tiếng số 1 châu Á là Lý Liên Kiệt cùng Dương Tử Quỳnh sẽ tiềm ẩn mang đến phần nhiều cảnh con quay võ thuật mãn nhãn nhất xen kẹt với gần như chình họa con quay hành vi hùng hổ của Hollywood cùng với tình tiết thu hút, kịch tính cho ngẹt thở.

Bạn đang xem: Phim lăng mộ hoàng đế rồng

Tựa không thiếu là Xác Ướp 3 : Lăng Mộ Tần Vương , phim tương đối thành công xuất sắc về khía cạnh doanh thu Khi đem về 400 triệu USD với thừa nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ người theo dõi, sự chuyển đổi từ bỏ địa điểm cho tới diễn viên siêng về võ thuật sẽ đưa tới các đường nét bắt đầu mang lại seri vốn hết sức chạy khách này.

Nội dung của Phim Xác Ướp 3 Lăng Mộ Tần Vương bắt đầu từ thời điểm nhị phụ vương nhỏ khảo cổ O’Connell đưa ra quyết định đi đến giang sơn China nhằm thường xuyên hành trình khám phá phần đông ngôi chiêu tập cổ khét tiếng cùng Brendan Fraser trở lại trong vai bên thám hiểm Riông chồng O’Connell cùng với đàn ông Rick là Alex trong những lúc kia vk Rick là Evelyn với anh trai bà là Jonathan cản lại sự phục hồi của hoàng thượng Tần Tdiệt Hoàng. Họ tất cả nhiệm vụ ngnạp năng lượng sự thức dậy của hoàng thượng Tần Tdiệt Hoàng, bạn vẫn thừa nhận chìm cả trái đất này trong hung ác cùng lâu dài hầu hạ ông.

Bị kết tội vì mụ phù tbỏ đã sử dụng tích điện văng mạng để ngăn uống sự dịch rời, Tần Vương và 10.000 nô lệ của ông đang đi đến sự quên béng vĩnh viễn lúc bị chôn vùi trong đất sét nung. Nhưng khi bị lợi dụng và vướng vào trò nghịch mạo hiểm, Alex đang vô tình đánh thức giấc mộng dài lâu của Tần Vương.

Xem thêm: Cách Chi Tiêu Hợp Lý Cho Gia Đình Tiết Kiệm Hiệu Quả, Bí Quyết Chi Tiêu Hợp Lý Trong Gia Đình

Nhà khảo cổ học hậu đậu này đề nghị tìm tới sự trợ giúp của rất nhiều tín đồ thông thạo về nền văn hóa của Trung Hoa. lúc Xác ướp 3 gầm lên nhằm trở về, Riông xã vẫn tìm ra được giải mã nhằm Tần Tbỏ Hoàng bắt buộc thống trị cố kỉnh giới…

Nhà thám hiểm O’Connells đã bao gồm fan chúng ta của ông phản , đó là giáo sư Roger Wilson, người dân có liên quan cùng với General Yang. Yang hy vọng ship hàng Hoàng đế Han, bởi vậy ông làm những xác ướp sống lại cùng với mục tiêu cuối cùng là tiến công thức Tần Thủy Hoàng. Người giám hộ của ngôi mộ Hán (và đàn bà Zi) Lin nói cùng với bọn họ rằng biện pháp nhất nhằm hủy hoại Han là để ngăn cản ông đánh thức được Tần Tdiệt Hoàng hoặc bằng phương pháp đâm trái tlặng mình với cùng 1 nhỏ dao găm bị nguyền rủa…