Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa ra anh vẫn ở đây là bộ phim tình cảm lãng mạn được sản xuất dựa theo cuốn tiểu thuyết thuộc tên của Tân Di Ổ. Được ra mắt vào năm năm nhâm thìn nhưng Hóa ra anh vẫn ở đây vẫn còn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Bạn đang xem: Phim hóa ra anh vẫn ở đây


Hóa ra anh vẫn ở đây là câu chuyện tình thân bị ngăn phương pháp bởi địa vị thôn hội giữa nhị học sinc cao trung Trình Tnhóc (Ngô Diệc Phàm thủ vai) với Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi thủ vai). Những nặng nề khăn, trở ngại Lúc phải vượt qua những định kiến xã hội để đến cùng cả nhà.


1Những rung động đầu đời vào Hóa ra anh vẫn ở đây
3Còn rất nhiều ý kiến trái chiều trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Những rung động đầu đời trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Hóa ra anh vẫn ở đây luân phiên quanh tình thân thuở tkhô hanh xuân của những tkhô nóng thiếu niên vẫn còn đang cắp sách đến trường với nơi đó, nhì số phận khác biệt đã biết thầm thương trộm nhớ nhau, một vào những hương vị đặc trưng của những mối tình học trò.

Đó là thứ tình cảm trong sáng, dịu dàng. Là rung động đầu đời nhưng lại có đầy những mặc cảm, tự ti Khi đứng trước người mình yêu thương. Một cô gái nghèo đói, các kết quả ở lớp cũng không tốt lắm và một thiếu gia đa tài, cuộc sống đủ đầy về mặt vật chất. Trình Tranh mãnh với Tô Vận Cẩm đã từ từ tiến vào thế giới của nhau cùng chẳng hề hay biết tình yêu này rồi sẽ phải gặp vô vàn gian nặng nề.

*
Hóa ra anh vẫn ở đây xây dựng hình ảnh một Tô Vận Cẩm nhiệt huyết với cảm xúc của bản thân nhưng đồng thời cô cũng là người cực kì lý trí. Cô biết Trình Tnhãi nhép đó là bạch mã hoàng tử đối với nữ sinc vào trường, cô cũng ko ngoại lệ. Song Tô Vận Cẩm đã tự ý thức với thiết yếu mình rằng cô ko phải lọ lem, cô chỉ là một nữ sinc tầm thường cơ mà thôi.

“Cậu không có ý ở bên trên cao ngó xuống, chỉ là mặt sàn ở phía dưới nhưng mà chân họ đứng lên đã ko thuộc một mức với nhau rồi”.

Tô Vận Cẩm tự ti với bản thân, với thế giới của cô đang sống là thừa đối lập với thế giới cơ mà Trình Tranh con đang có. Những suy tư, trăn trở này của cô làm người ta phải ám ảnh, phải trầm ngâm vì chưng nó thừa đỗi chân thực đến mức phũ psản phẩm.

Nhưng vào Hóa ra anh vẫn ở đây, số phận cứ như đang trêu ngươi nhau lúc nhưng cả hai đều không tồn tại một mẫu số bình thường lại rơi vào lưới tình ái. Chỉ cần một ánh mắt vô tình lướt qua nơi hành lang lớp học nhưng mà cậu trai Trình Tranh mãnh bao người mến mộ đã yêu một Tô Vận Cẩm mờ nhạt, khép kín đáo.

“Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng yếu từng kém phạt sạch hết những dấu vết cho dù êm lành tuyệt tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình dáng, về sau cô càng lúc càng ít nghĩ về tất cả những gì dính dáng vẻ tới anh, cuối cùng đến cả trong giấc mơ cũng không hề thấy nữa.”

Trong khi Trình Tnhãi con điên cuồng theo đuổi Tô Vận Cẩm bất chấp mọi lý lẽ, lề thói thì cô bé ấy vẫn chưa lần nào dám ngoảnh mặt lại quan sát anh. Cô sợ Lúc can đảm đối diện với dáng vẻ vẻ cương nghị của Trình Toắt con, Tô Vận Cẩm sẽ bị cảm xúc bỏ ra phối.

Lưu Diệc Phi vào vai Tô Vận Cẩm

Cô là con người của lý trí và loại tôi thì không hề thấp, tuyệt đối ko muốn bản thân trở thành kẻ nhu nhược vào tình cảm. Tô Vận Cẩm luôn lờ đi những lần tỏ tình của Trình Trỡ, thậm chí cả nụ hôn bất ngờ nhưng mà anh giành riêng cho cô trên đường về kí túc xá, cô cũng coi như là để trả nợ cùng đặt dấu chấm hết mang lại mối tình một phương của Trình Trực rỡ.

“Không, anh sẽ không buông tay đâu, mặc dầu làm cho tổn thương lẫn nhau thì anh vẫn muốn ở mặt em”

Những tưởng mọi hy vọng của Trình Ttinh ma đã kết thúc trong vô vọng Khi cả anh cùng Tô Vận Cẩm đều phải lên đại học, ko chỉ khoảng biện pháp trong trái tim hồn nhưng mà khoảng giải pháp về địa lý cũng là một thử thách đến Trình Toắt con.

“Tô Vận Cẩm cảm thấy Trình Trạng rỡ thật giống như một cuộn len bị mèo vờn rối bung, quấn chân cô, vướng víu cô, khiến cô thấy ấm áp, nhưng cũng khiến cô thở chẳng ra hơi”.

Nhưng không vày thế mà lại tình cảm của Trình Tma lanh nguội lạnh theo thời gian, thậm chí nó còn trở thành ngọn lửa âm ỉ cháy trong tâm anh. Vượt qua mọi cách trở, anh đến tìm kiếm cô nhưng đổi lại chỉ nhận được tin vui của Tô Vận Cẩm thuộc người cô ấy chọn.

Bất lực trong việc search kiếm tình cảm nơi cô, niềm tin về một mối lương dulặng hạnh phúc giữa Trình Tnhãi với Tô Vận Cẩm đang dần bị lung lay. Trong lúc Trình Ttinh ma đang sắp bỏ cuộc, anh đã nghe được lời nói thật tình của cô Khi đang say.

Kẻ say chưa bao giờ biết nói dối, vậy buộc phải ngọn lửa yêu thương của Trình Ttinh ranh một lần nữa được thắp lên, rực sáng. Ngần ấy năm kiên trì đuổi theo, cuối thuộc anh và Tô Vận Cẩm cũng đã tất cả một mối quan hệ được gọi tên.

Tuy nhiên, chưa được bao thọ thì giông bão nổi lên Khi cơ mà cả hai thế giới của họ đều thừa khác biệt. Một Trình Tranh mãnh cáu giận, luôn đam mê sự chăm chú từ người khác lại tuyệt vô tình có tác dụng tổn thương người đàn bà bản thân yêu thương bằng những lời lẽ hết sức gay gắt.

“Chúng bản thân chia ly thôi, Vận Cẩm. Anh ko cần em nữa”.

Xem thêm: Báo Giá Gia Công Mỹ Phẩm Trắng Da Uy Tín Trên Toàn Quốc, Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Ngược lại, một Tô Vận Cẩm trầm mặc, thờ ơ, dù có giận đến mấy cũng nhất định ko nói ra đã tạo cho Trình Tnhóc, người từng dành riêng hết tình yêu cho cô đã phải thốt lên lời phân tách xa.

Định mệnh vẫn chưa dừng tại đó

Sau lúc mỗi người sống một cuộc đời của bản thân, họ vẫn không ngừng nhung nhớ về nhau. Nhất là Tô Vận Cẩm. Cô nhớ Trình Tma lanh đến vạc điên nhưng cô chẳng chịu kiếm tìm anh, chẳng chịu thừa nhận cảm xúc đang dần dâng lên từng phút trong trái tim mình.

“Một người đã tất cả thời gần gũi như domain authority thịt bên trên người, hóa ra cũng bặt vô âm tín giữa biển người rộng lớn.”

Để rồi sau gần bốn năm cách xa nhau, một lần nữa cả nhị thế giới ấy lại gặp nhau thêm một lần nữa. Trình Tnhãi vẫn là Trình Toắt con, vẫn ngốc nghếch với trẻ bé như ngày như thế nào. Chỉ tất cả cô là người luôn luôn gặp cạnh tranh khăn trong việc bày tỏ tình cảm với anh.

Trong Hóa ra anh vẫn ở đây, hành trình đến với nhau của Tô Vận Cẩm và Trình Toắt luôn gặp những khúc mắt khó khăn để phân bua. Tuy nhiên, lần gặp lại này, cô lại rơi vào tình trạng không thể làm sao đau buồn hơn.

“Anh vẫn ở đây nhưng em thì ở đâu?”

Cái chết của mẹ đã khiến Tô Vận Cẩm rơi vào nỗi buồn vô tận khi cơ mà từng người cô yêu thương lại dần rời xa cô. Lúc ấy, chỉ có người thiếu niên năm làm sao nhiệt tình theo đuổi cô đến và ôm cô vào lòng. An ủi Tô Vận Cẩm từng chút một, dù cho anh đã từng có tác dụng cô khổ sở, mệt mỏi nhưng trong trả cảnh khốn thuộc này, chỉ duy nhất Trình Tnhãi ở bên Tô Vận Cẩm.

Thế là vượt qua mọi gian khó khăn, Hóa ra anh vẫn ở đây đã gồm đến riêng nó một kết thúc làm cho đẹp lòng người xem. Mối tình từ thuở cấp bố cuối cùng cũng đã gồm một bến đỗ đầy cẩn trọng và hạnh phúc.

Còn rất nhiều ý kiến trái chiều vào Hóa ra anh vẫn ở đây

Bộ phyên ổn được đạo diễn bởi Zhou Tuoru, được sản xuất bởi Zhang Yibai với các ngôi sao 5 cánh Ngô Diệc Phàm với Lưu Diệc Phi.

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ Lúc mà diễn xuất cả hai diễn viên đó là Ngô Diệc Phàm vào vai Trình Tnhãi con cùng Lưu Diệc Phi trong vai Tô Vận Cẩm bị giới mộ điệu đánh giá chỉ là còn non nớt và ko đủ để truyền tải cảm xúc từ Hóa ra anh vẫn ở đây đến với khán giả.

“Ai trong thâm tâm chẳng gồm một tòa thương thành”

Tuy nhiên, lỗ hổng lớn nhất vào Hóa ra anh vẫn ở đây bao gồm lẽ nằm ở phần kịch bản thiếu sự chăm chút ít kỹ lưỡng lúc mà từng phân đoạn của những nhân vật đều được xây dựng tương đối sơ dùng, trông giống như phyên ổn chỉ được chắt lọc những cảnh trọng yếu vào truyện với ghnghiền vào.

*
Những cảnh hành xử ngớ ngẩn của vai chủ yếu đã khiến Trình Tnhãi nhép trở thành một đứa tinh quái lên tía, có lẽ đạo diễn ko đủ tỉ mỉ để gồm thể khắc họa chi tiết được tính bí quyết non trẻ của nhân vật và diễn viên thì diễn xuất chưa tốt khiến các hình tượng nhân vật trở đề xuất hơi khác so với ngulặng tác.

“Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng yếu từng hèn phạt sạch hết những dấu vết mặc dù êm lành tốt tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình dáng, về sau cô càng lúc càng ít nghĩ về tất cả những gì dính dáng tới anh, cuối cùng đến cả vào giấc mơ cũng không hề thấy nữa.”

Tuy cả nhị nhân vật đều có những phân đoạn tình cảm nhưng nhìn tổng thể vẫn chưa đủ cảm xúc để lan tỏa đến người coi, còn rất hời hợt cùng chưa nhập trung khu trọn vẹn vào phlặng. Phải thừa nhận một điều rằng, bản điện ảnh khác xa so với vào truyện nhưng rõ thấy nhất đó chính là việc miêu tả tình cảm giằng xé đầy đau khổ của Trình Ttinh quái.

Nhân vật Tô Vận Cẩm cũng vậy, người xem vẫn chưa thấy đủ với một Vận Cẩm mạnh mẽ, lý trĩ lẫn những lần tự dằn vặt với bao gồm bản thân về chuyện của bản thân với người đàn ông cơ mà cô yêu thương. Tất cả đều thoáng qua rất vội đá quý mà khán giả vẫn luôn luôn thấy băn khoăn vì không rõ liệu hai người này có đang thật sự yêu nhau sâu đậm tốt chỉ đơn giản là những rung cảm thơ ngây, khờ dại.

Tuy nhiên, Hóa ra anh vẫn ở đây bản điện ảnh cũng tất cả một dòng kết mở đầy hợp lí cùng là điểm cộng đến phyên ổn. Đó là khoảnh khắc cơ mà Vận Cẩm quý phái Mỹ để đi search một chân trời mới thì ngoảnh lại sau lưng, cô vẫn thấy một Trình Ttinh ma đang lặng lẽ ngắm quan sát người yêu.

“Lúc còn son trẻ bọn chúng bản thân cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, hoá ra anh vẫn ở đây.”

Một chiếc kết không thực sự sáng tạo nhưng đúng với tựa đề phlặng Hóa ra anh vẫn ở đây, cho dù Vận Cẩm tất cả đi đến chân trời góc bể nào đi nữa thì vẫn còn một người âm thầm dõi theo cô Theo phong cách dịu dàng nhất, thật tình nhất.

Mặc cho dù nhận về hàng loạt những đánh giá bán tiêu cực nhưng Hoá ra anh vẫn ở đây vẫn đứng đầu bảng xếp hạng chống vé của đất nước, thu về 70 triệu quần chúng tệ cho một ngày đầu tiên công chiếu. Và tổng cộng đã thu về 336.6 triệu nhân dân tệ tại Trung Quốc với 50,2 triệu USD bên trên toàn thế giới.

Tóm lại, Hoá ra anh vẫn ở đây Mặc dù vẫn còn nhiều những thiếu sót vào kịch bản cùng khả năng diễn xuất của những nhân vật. Song, không thể trọn vẹn phủ nhận Hoá ra anh vẫn ở đây là một bộ phyên tkhô hanh xuân vườn trường gần gũi cùng đáng yêu.

Hoá ra anh vẫn ở đây làm người ta cũng muốn tất cả một Trình Ttinh ma bên mình, bít chở cùng ủi an dù cho anh tất cả ngốc nghếch tốt ngờ nghệch đến thế nào.