ĐỪNG RỜI XA EM

Điều xứng đáng thích thú tuyệt nhất trên đời không phải là được nhiều tín đồ theo xua, nhưng là gặp được bạn dù bất luận cầm cố nào thì cũng ko buông tay chúng ta, đã thế nào khi tình thương khiến cho các bạn trẻ khỏe với trưởng thành? Đó cũng chính là hành trình tình cảm của Vivida cùng Atharva.

Bạn đang xem: Đừng rời xa em

*

Vividha- một cô nàng lắng đọng và dễ thương, được nuôi chăm sóc trong một môi trường xung quanh dạy dỗ nghiêm ngặt. Đối với cô, mái ấm gia đình là cả quả đât với thân phụ cô- ông Kailash, luôn luôn là anh hùng của cô ý.

*

Atharva- một bạn bọn ông quả cảm, hòa bình và có khá nhiều hoài bão, mơ ước thành công xuất sắc. Trái với cô chị em đầy ảo tưởng Vividha, Atharva là một trong tín đồ kiệm lời với hoài nghi vào tình thương.

Xem thêm: Đặt Thuốc Sau Iui Có Tác Dụng Gì, Bơm Tinh Trùng Vào Buồng Tử Cung (Iui)

*

Được nuôi chăm sóc trong một môi trường thiên nhiên đầy gần như hủ tục hà khắc, hiển nhiên thế giới phía bên ngoài đối với Vividha luôn luôn là phần lớn thứ mới mẻ và từng bạn mà lại cô xúc tiếp số đông đem về đến cô phần lớn xúc cảm khác biệt. Trong đó, Vividha đã bị Atharva- bạn bọn ông đầy nam tính mạnh mẽ cùng download ý thức rắn rỏi, duyên dáng. Vividha yêu thương Atharva cùng bị anh chinh phục tức thì trường đoản cú ánh nhìn đầu tiên, mặc dù vậy, ái tình trong sạch ấy chưa kịp mới nhú đã trở nên ông Kailash ra sức ngăn uống cản. Cũng dựa vào những điều đó nhưng Vividha nhận thấy Kailash- người đàn ông nhưng Vividha luôn kính trọng cùng xem nlỗi anh hùng, không còn đạo đức nlỗi cô vẫn nghĩ về. Kailash tìm mọi bí quyết ngăn cản quan hệ của Vividha cùng Atharva, thậm chí còn còn sắp xếp một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish- một sĩ quan lại quân nhóm, với anh cũng đó là tín đồ em trai cùng thân phụ khác người mẹ với Atharva.

*

Để buộc con gái thành hôn cùng rất Ravish, ông Kailash vẫn mướn người tạo sức nghiền với Vividha cùng dọa giết mổ Atharva. Vì an toàn của Atharva, Vividha đành kết hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ coi Ravish như một bạn chúng ta.

*

Cđọng tưởng câu hỏi kết bạn cùng với Ravish đang khiến ông Kailash buông tha mang đến Atharva, mà lại Vividha đã lầm. Cô vô tình vạc hiện rất nhiều việc có tác dụng xấu xí của phụ thân, ông vẫn luôn luôn tìm kiếm biện pháp hãm hại Atharva bằng mọi thủ đoạn, vấn đề đó khiến cho Atharva nên đối mặt với vụ việc tâm lý tạm thời. Vì tin rằng phiên bản thân đang mắc dịch hiểm nghèo chỉ từ sống được vài ba tháng nữa buộc phải Atharva đã loại bỏ đi với hy vọng sẽ giúp đỡ Vividha quên đi anh với ban đầu cuộc sống đời thường hạnh phúc cùng Ravish. Cả hai bất ngờ rằng phần lớn tai họa xẩy ra phần đông là màn kịch của ông Kailash dựng lên... Liệu rằng, sau phần nhiều hy sinh với tổn định thương đã làm qua, Vividha và Atharva tất cả đến được với nhau? Và có tác dụng biện pháp nào nhằm làm cho ông Kailash mở ra thực chất tàn độc của mình?

*

Lấy bối cảnh tại Thành phố Ajmer cute sinh hoạt Rajasthan, bộ phim truyện “Đừng rời khỏi em” tiềm ẩn sẽ mang về câu chuyện yêu đương tươi mới với đầy khác biệt tới từ thiết yếu vấn đề khai quật câu chuyện- địa điểm cơ mà sự thơ mộng của tình yêu buộc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với đông đảo hủ tục khắt khe của thôn hội, để tự đó, đều buộc ràng của xóm hội cũng buộc phải chào thua kém sự quyết tử với lòng vị tha của những người yêu nhau cùng viết buộc phải một hành trình và lắng đọng đầy ý nghĩa sâu sắc của tình cảm.