Hợp đồng định mệnh

Phyên ổn Vòng Xoáy Định Mệnh Ấn Độ | THVL1 Lồng Tiếng | 250 Tập Cuối Preeta và em gái Shrishti đang bao gồm một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc cùng với phụ thân của họ sinh hoạt Na trang, một vùng quê yên ổn bình. Tuy nhiên, trước cái chết đột ngột của người phụ thân, hai đứa ttốt đã có tiết lộ rằng người mẹ của bọn chúng vẫn còn đấy sinh sống. Mong ao ước sau cuối của anh là hai mẹ được về sinh sống với bà bầu với khép lại đa số oán của thế hệ trước.

Bạn đang xem: Hợp đồng định mệnh

*

Vì sẽ mồ côi phụ vương tự nhỏ dại cần Preeta không có tuyệt vời giỏi về bà bầu nhưng cô vẫn tuân theo ý cha. Cô với chị gái tránh quê công ty, bắt đầu hành trình cho Mumbai xa xôi nhằm kiếm tìm bà bầu. Preeta bị mất liên quan của bà mẹ yêu cầu bọn họ xin vào nhờ vào bên một người thiếu nữ thương hiệu Sa La, rất nhiều tưởng về cam kết túc xá bất biến cuộc sống đời thường new tại trên đây, phần nhiều dự định tương lai của hai bà bầu chỉ với giây phút. chảy hoang lúc bọn họ phân phát hiện ra Sa La cũng đó là tín đồ bà bầu thất lạc những năm kia. .
*

Txuất xắc vày vui vẻ khi gặp gỡ lại bà mẹ, Shrishti mong muốn gửi đi ngay mau chóng. Preeta chỉ từ phương pháp tìm tiền để tiến hành nguyện vọng sớm ra đi của em gái. Tuy nhiên, như mong muốn có vẻ ko mỉm cười với chị em cô. Preeta vừa mới được nhận vào làm việc trong gia đình Luthra phong lưu lúc gia đình bọn họ vắt bắt cô bỏ việc.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Nhẫn Cưới, Câu Nói Hay Về Kết Hôn Ngày Cưới Hạnh Phúc

*

Họ nói rằng mục đích bao gồm của cô ý khi tới đây là cố ý quyến rũ RishaBH, con trai cả của gia tộc Luthra. Em trai của Rishabảo hành là Karan, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, cũng nhận định rằng Preeta là "kẻ đào mỏ" nên hết sức ghét cô. Sau khi Rishabảo hành đính ước với Sherlyn, Preeta vạc chỉ ra Sherlyn không hẳn là cô bé mà đầy đủ bạn vẫn nghĩ về. Vì vậy, Karan quyết định hợp tác cùng với Preeta nhằm gạch nai lưng âm mưu đích thực của Sherlyn. Họ đưa trường đoản cú công ty đối tác thành anh em và từ từ nảy sinh cảm xúc.Xem Full từng ngày thời gian 12h00 tại : https://phimni.com/phim/vong-xoay-dinh-menh-593/
*

*