CÔ DÂU 8 TUỔI P12 TẬP 10: ANANDI MỘT TAY CHẤP 6 TÊN CÓ Ý ĐỒ

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 10, Anandi đã trở nên bạn của Akhira dàn chình ảnh đánh nhằm cô chẳng thể mang lại được Toàn án nhân dân tối cao.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi p12 tập 10: anandi một tay chấp 6 tên có ý đồ

Mặc cho dù sẽ sống vào tù túng tuy nhiên Akhira vẫn không dừng số đông Để ý đến và hành động tàn ác của chính mình. Để phiên tòa xét xử tới, bản thân thắng lợi, Akhira sẽ không nên bà xã về kêu gọi người thân cận rình rập đe dọa dân xã không được có mặt làm triệu chứng Việc ông ta giết mổ Gooban với cho rình rập đe dọa phụ huynh Gooban bắt buộc quăng quật thôn đi. Hình như, hắn còn không nên vợ thuê tốp tín đồ chặn Anandi trên phố mang đến tòa án, giết Diboni bịt dắt mối.
Không hề xuất xắc biết về những mánh lới tàn ác trắng trợn của Akhira, trong ngày xét xử Anandi mặc nhiên đưa Mangamãng cầu với Diboni đi nhưng không tồn tại fan bảo đảm an toàn.

Người của Akhira vẫn bố trí chặn con đường Khủng để xe của Anandi yêu cầu đi mặt đường bé dại vắng ngắt người. Đến nơi hoang vắng ngắt nhất, thông thường chế tạo ra hiện tại trường trả, dàn cảnh người bị chết giả nhằm tạo chăm chú của Anandi. Với lòng giỏi sẵn có, Anandi xuống xe giúp sức nhưng mà cô không ngờ rằng đây là đội tín đồ ước ao hãm sợ hãi cô. Chúng cần sử dụng gậy tấn công vào đầu Anandi khiến cô chết giả.

Nhìn thấy Anandi bị tấn công, Mangana vẫn chạy xuống xe pháo tuy vậy cô cũng nhanh chóng bị 2 kẻ xấu bắt lại. Biết ý trang bị của chúng, Mangana đang điện thoại tư vấn mập đòi hỏi Diboni chạy đi. Tuy nhiên, ko lâu sau đó, Diboni đã biết thành bọn chúng bắt lại. Một thương hiệu đang giơ kiếm lên định giết thịt Diboni khử khẩu vì hiện giờ Diboni là nhân triệu chứng lớn nhất khiến cho Akhira bị trị tội thích xứng đáng.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Hà Nội Tuyển Sinh 2020, Thông Tin Tuyển Sinh


Những tưởng Diboni ko thoát ra khỏi kém tìm của đám bạn xấu thì Mangamãng cầu đang thở phào nhẹ nhõm. Anandi mau lẹ xuất hiện thêm kịp thời kéo Diboni ra khỏi kém kiếm chí mạng. Cô một tay chấp đám người xấu mà không thể lo âu.


Có thể nói khoảng chừng thời hạn mất phụ nữ vẫn khiến Anandi trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Cô biết võ để rất có thể chống lại phần lớn kẻ xấu khỏe khoắn rộng mình. Nhờ vậy nhưng mà Anandi đã cứu đàn bà với Mangamãng cầu thoát khỏi đám fan xấu này. Họ nhanh lẹ đi mang đến tòa án nhân dân tham dự phiên tòa xét xử xét xử Akhira.


Tại tòa án, gần như nhân hội chứng hạn chế lại Akhira đông đảo đã có chỉ dẫn nhưng bọn chúng không đủ ttiết phục.Việc Kamly đứng ra tố bố bản thân giết mổ Gooban cũng chẳng thể khiến cho tòa tuyên án vì không có ai vào xóm chịu đứng ra làm cho bệnh. Nhân chứng nhất, chũm phần nhiều dẫn chứng tố cáo Akhira là Diboni hiện nay dường như không xuất hiện tại tòa.

Việc đủng đỉnh của Anandi lúc chuyển Diboni cho tòa khiến Jagdish và cách thức sư lo lắng. trái lại, Akhira đã mừng rỡ trong bụng vị ông đang giành điểm mạnh tại tòa.

Hồng Nhung

SZ4hXyAmP1


quý khách sẽ gọi bài viết Cô dâu 8 tuổi P12 tập 10: Anandi một tay chấp 6 tên tất cả ý trang bị xấu đảm bảo con gái trên thể loại Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp cơ chế. Mọi đọc tin góp ý phản hồi xin gửi về săng thư dsplonline.toasoan
Tag:cô dâu 8 tuổiAnandiphyên ổn ấn độnàng dâu 8 tuổiphlặng truyền hìnhphlặng Ấn Độgiải tríđoạn phim giải trí
Tin nổi bật
Tin new nhất
Theo Nguoiduatin.vn
Thị Phần 24h
Tiêu điểm
Video

Video: Tung đòn hiểm giết mổ chết trăn uống vĩ đại, báo đốm "đồ vật vã" vì mồi "khủng"


Tin tứcPháp luậtKinch doanhVideoĐời sốngGiải tríThể thaoCông nghệÔđánh - Xe máy

Đời sinh sống và pháp luật


Trang TTĐT tổng đúng theo của Tạp chí Đời sinh sống với Pháp luật