Phim ấn độ cô dâu 8 tuổi

Phlặng Cô Dâu 8 Tuổi – Balika Vahdu trọn cỗ lồng tiếng

Là một trong số những tập phim truyền họa lâu năm tập duy nhất của năng lượng điện ảnh Ấn Độ từ trước đến nay, cũng chính là bộ phim truyền hình vô tuyến những tập tốt nhất từng chiếu nghỉ ngơi VN, Cô Dâu 8 Tuổi thậm chí là còn đổi mới nỗi “tởm hoàng” của nhiều khán giả lúc xem mãi ko hết, TodayTV khiến cho không ít người dân mất kiên trì vị mãi ko được xem phlặng new rứa do cần coi Cô Dâu 8 Tuổi xung quanh năm xuyên suốt mon.

Bạn đang xem: Phim ấn độ cô dâu 8 tuổi

Lần đầu lên sóng vào khoảng thời gian 2008, đều tập trước tiên mau lẹ đoạt được bạn coi, tuy nhiên diễn biến của phlặng được thiết kế lờ lững nhưng nó vẫn rất lôi kéo, đổi thay hiện tượng kỳ lạ phlặng mái ấm gia đình của Ấn Độ, lừng danh khắp châu Á. Tuy nhiên, càng ngày phyên ổn càng lê thê, không có điểm dừng, cùng rất nhiều cốt truyện vượt hư cấu, yêu cầu ratting cũng từ bỏ này mà giảm sút, lượng người xem giảm đáng kể cùng rất đó là bài toán tạo thành cảm giác “sợ phim”. Thật ra, giả dụ chỉ gói gọn gàng trong vòng 100 – 200 tập, phía trên chắc hẳn rằng xứng đáng là cực kỳ phẩm xứng đáng coi của điện hình ảnh Ấn Độ.

*

Cốt truyện của phim

Cô Dâu 8 Tuổi đề cập tới các cẩn thận khác nhau của vấn nàn tảo hôn sinh sống Ấn Độ, đem bối cảnh một làng mạc nhỏ tuổi sinh hoạt bang Rajasthan phía Tây Bắc Ấn Độ, Cô dâu 8 tuổi nhắc về hành trình dài cuộc sống và đa số mẩu chuyện bao phủ cuộc sống đời thường của cô ý bé xíu Anandi. Sở phyên ổn nói về những hệ trái của vấn nạn tảo hôn với những tệ nạn xã hội. Phyên đã có liệt kê vào sách Limca Book of Records là fiction soap hằng ngày giờ Hindi dài duy nhất, với 2.196 tập phim vào ngày 5 tháng 6 năm 2016. Bộ phlặng nằm trong top 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm kiếm các độc nhất vô nhị bên trên Google đất nước hình chữ S trong những năm năm ngoái.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho Messenger Cho Iphone Bằng Face Id, Touch Id

tin tức bên lề

Với nội dung mẫn cảm, ngay trong lúc được công chiếu tại Ấn Độ, Cô dâu 8 tuổi đã nhận đa số phản ứng trái chiều.Thậm chí nó từng bị Quốc hội Ấn Độ cấm phạt sóng trên toàn quốc. Song ở đầu cuối, bộ phim truyện đã có được chiếu trở lại vì làn sóng phản bội đối quá to tự phía người dân Ấn Độ.

Bộ phim khôn cùng thành công xuất sắc về phương diện khán giả, nhưng lại những phần thưởng phần đông chỉ ngơi nghỉ những năm đầu 2008-2012, bao gồm 16 giải Indian Telly Awards, 9 giải Golden Petal Awards, 4 giải The Global Indian Film và TV Honours, 1 giải Apsara Film và Television Producers Guild Awards. Mùa 1 bộ phim truyện dài 2164 tập, mùa 2 phlặng dự kiến rộng 600 tập, dẫu vậy chỉ cung cấp được 84 tập bởi số lượng người coi đang giảm đi không ít, văn bản bị nhiều chỉ trích là lan man, thiếu hụt logic và thiếu thốn tính kết nối.