Phao Câu Lục Xa Bờ

Đại lýbachgiamedia.com.vnchuyên bánvật dụng câu cá,phải câu cá,trang bị câucá,Cước câu cá,đồn đãi câu cá,lưỡi câu cá,phú kiện câu cá,đề nghị câu nhật bãi,sản phẩm công nghệ câu nhật bến bãi... mua sắm, bán lẻ những sản phẩm chủ yếu thương hiệu Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo... Giá thấp nhất Thị trường.

Bạn đang xem: Phao câu lục xa bờ

*

Thông số đồn đại cchâu âu ngoài khơi Super 3.2T

Model: Phao câu lục

Chiều nhiều năm tổng thể: 355 mm

Kích thước quả: 24*97 mm

Khoảng biện pháp hiệu quả: 30m

Độ nhiều năm trục dưới: 90 mm

Ngọn gàng ngày nhiều năm : 2trăng tròn mm

Cánh phao: trung

Câu lưỡi lục: 9

Thời gian nổi: 2s

Chất liệu: Xốp cao cấp, Que cacbon, Chì

Xuất sứ: Việt Nam

Giới thiệu về đồn đại câu cá ngoài khơi Super 3.2T

Phao câu cá, phao đồn cchâu âu xa bờ Super 3.2T dùng cho các phải thủ câu cá ngoài khơi 30-50m.Phao câu cáđược thiết kế bằng nhiều loại xốp cao cấp chống thấm nước gúp đồn đãi bền chắc cùng với môi trường. Toàn thân phao được quấn chỉ với đậy keo dán giấy khôn cùng chắc chnạp năng lượng, Phao câu cá được che keo, tiến công láng qua nhiều cong đoạn vô cùng kì công mới tạo ra tuy nhiên thành phầm những điều đó. Phao câu lục đã làm được Cân chì sẵn mang lại lục cỡ 9 trở lên phải các buộc phải thủ về chỉ bài toán câu nhưng chưa phải mất công căn sửa lại giống như các các loại đồn đãi thông thường không giống.

*

Phao câu cá,đồn đại câu lụcngoài khơi bao gồm các size không giống nhau tương xứng đến từng thể một số loại câu và tương xứng cùng với những loạilưỡi câu cákhác biệt. Lựa chọn phao câu cá xa bờ vì chưng Shop chúng tôi cũng cung cấp, bạn thật sự im tâm về chất lượng cũng như Ngân sách phải trăng. Chúng tôi luon chào bán đúng niêm yết với bất kì người tiêu dùng làm sao cùng chuyên chở hàng hóa trên mọi Thị trường.

*

Hãy độc nhất điện thoại cảm ứng thông minh lên tương tác cùng với Shop chúng tôi để bạn cũng có thể mua những cái phaocâu cá, đồn đại câu lục đủ các loại nhằm không bỏ dở đầy đủ chuyến đi câu cá thú vị với bằng hữu.

Xem thêm: Hệ Thống Rạp Phim Vincom Quang Trung : Lịch Chiếu, Địa Chỉ, Giá Vé


ZaLo,Viber, Skype...

Ship hàng COD đất nước hình chữ S tkhô giòn toán thù Lúc nhấn hàng.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc HàSTK 2200 2051 77377 Ngân sản phẩm Agribank Trụ sở Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc HàSTK 1211 00000 96356 Ngân sản phẩm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Chi nhánh Hai Bà Trưng.

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc HàSTK 190 330 640 10022 Ngân hàng Techcomngân hàng Phòng Giao Dịch Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc HàSTK 100 8700 18337 Ngân mặt hàng Vietinbank Trụ sở Thăng Long.