Phần mềm xe ôm giá rẻ, phổ biến tại việt nam, top 10 ứng dụng gọi xe công nghệ được sử dụng phổ

Khám phá ứng dụng đặt xe công nghệ làm thay đổi cách di chuyển
Top những ứng dụng đặt xe công nghệ được sử dụng nhiều nhất ngày nay
Grab - Ứng dụng đặt xe, giao hàng và đặt món phổ biến hàng đầu
Gojek - Đối thủ đáng gờm trong thế giới đặt xe và giao hàng
Be - Ứng dụng đặt xe đa dịch vụ, đa hình thức
Fast
Go - Một trong những ứng dụng đặt xe ô tô an toàn nhất
My
Go - Ứng dụng đặt xe đi tỉnh, nội thành và vận chuyển quốc tếCaro - Dịch vụ đặt xe nhanh chỉ với một chạm
*

Hiện nay, việc sử dụng ứng dụng đặt xe trở nên ngày càng phổ biến, thay thế hình thức xe ôm truyền thống. Ưu điểm của các ứng dụng này là sự tiện lợi, đảm bảo an toàn và giá cả minh bạch. Bạn đã lựa chọn được ứng dụng đặt xe yêu thích của mình chưa? Cùng khám phá danh sách các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cùng Mytour.

Bạn đang xem: Phần mềm xe ôm giá rẻ

*
Tổng hợp những ứng dụng đặt xe an toàn và giá cả hợp lý nhất

Khám phá ứng dụng đặt xe công nghệ làm thay đổi cách di chuyển

Trước khi có ứng dụng đặt xe, chúng ta thường phải sử dụng xe ôm hoặc taxi truyền thống. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là giá cả cao và khó tìm thấy tài xế. Điều này đã thúc đẩy sự xuất hiện của các ứng dụng đặt xe trực tuyến, đóng vai trò như một nền tảng trung gian giữa khách hàng và tài xế xe ôm.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể dễ dàng đặt xe ở bất kỳ địa điểm nào. Bạn còn có thể kiểm tra vị trí chính xác của tài xế, thời gian di chuyển, giá cả và nhiều ưu đãi khác. Nhờ đó, việc đặt xe trở nên thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết. Đồng thời, các ứng dụng đặt xe còn tạo ra một ngành nghề mới - tài xế xe ôm công nghệ, mở rộng đến khắp các địa điểm và con đường, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

*
Ứng dụng đặt xe giúp bạn một cách nhanh chóng tìm kiếm tài xế

Top những ứng dụng đặt xe công nghệ được sử dụng nhiều nhất ngày nay

Ngày nay, trên thị trường có hàng trăm ứng dụng đặt xe công nghệ với mạng lưới tài xế rộng lớn trải khắp các tỉnh thành. Vậy, app đặt xe nào giá rẻ và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam? Khi nói đến ứng dụng đặt xe, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những sự chọn lựa dưới đây:

Grab - Ứng dụng đặt xe, giao hàng và đặt món phổ biến hàng đầu

Tông màu xanh lá cây đặc trưng của Grab đã trở thành biểu tượng mà mọi người đều quen thuộc. Đây là một trong những ứng dụng đặt xe máy được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Ứng dụng này hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, từ đặt xe, giao món đến hỗ trợ giao thực phẩm và nhu yếu phẩm. Trong đó, dịch vụ đặt xe bao gồm Grab
Bike (đặt xe máy), Grab
Taxi (đặt xe taxi) và Grab
Car (đặt xe hơi). Giá cả của các dịch vụ này luôn được cập nhật rõ ràng trên ứng dụng mỗi khi bạn đặt xe. Hơn nữa, bạn có thể thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản hoặc sử dụng ví Moca.

*
Grab - Ứng dụng đặt xe quen thuộc, gắn bó với cảm xúc người Việt

Với đội ngũ tài xế đông đảo và phủ sóng rộng khắp các tuyến đường trong thành phố lớn, Grab hứa hẹn bạn sẽ không phải đợi lâu để sở hữu chiếc xe và di chuyển đến mục tiêu. Đặc biệt, Grab cam kết giao nhanh các sản phẩm cần thiết trong vòng 1 giờ.

Gojek - Đối thủ đáng gờm trong thế giới đặt xe và giao hàng

Gojek, trước đây là Go
Viet, nhanh chóng chiếm được lòng tin của người Việt với các dịch vụ như Go
Ride (đặt xe), Go
Food (đặt món) và Go
Send (vận chuyển hàng hóa). Dù có ít tài xế hơn Grab, nhưng Gojek hứa hẹn mang đến trải nghiệm đặt xe với giá cả phải chăng và thời gian chờ đợi ngắn.

*
Gojek - Đặt xe và giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, ... Gojek còn cung cấp đầy đủ thông tin về bản đồ, tài xế, thời gian di chuyển và nhiều thông tin khác. Với sự chú trọng vào an toàn và độ tin cậy, Gojek không kém phần đáng tin cậy so với Grab.

Be - Ứng dụng đặt xe đa dịch vụ, đa hình thức

Be đã thu hút hơn 5 triệu người dùng, chỉ tính riêng trên nền tảng Android. Độ phổ biến của ứng dụng đặt xe này xuất phát từ hệ thống dịch vụ đa dạng và đáng tin cậy. Be hiện cung cấp các dịch vụ như đặt xe máy, xe hơi, xe đi tỉnh, thuê xe theo giờ, giao hàng, xe khách, đặt vé máy bay, và giao hàng nhanh…

Be có hơn 100.000 tài xế xe ôm công nghệ được đào tạo chuyên nghiệp và mạng lưới tài xế này phủ sóng 28 tỉnh thành trong cả nước, mang lại trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như thẻ ngân hàng và ví điện tử. Đặc biệt, Be liên kết độc quyền với ngân hàng số VPBank, mang đến ưu đãi đặc biệt khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng này.

*
Đặt xe máy, taxi, xe khách với giá rẻ qua ứng dụng Be

Ngoài các dịch vụ đặt xe máy và xe hơi (4 chỗ và 7 chỗ), Be còn cho phép đặt xe đi tỉnh với cước phí hợp lý. Bạn sẽ không chỉ di chuyển thuận lợi trong nội thành mà còn dễ dàng đi liên tỉnh. Đối với dịch vụ đặt xe giao hàng, ứng dụng hỗ trợ chế độ giao hàng nhanh và cập nhật tình trạng giao hàng liên tục để bạn theo dõi tiến trình.

Fast
Go - Một trong những ứng dụng đặt xe ô tô an toàn nhất

Khác với các ứng dụng đặt xe khác, Fast
Go đặc trưng với hai dịch vụ chính là Fast
Car và Fast
Taxi. Fast
Car cho phép bạn đặt xe hơi tư nhân và đặt giá cố định cho chuyến đi của mình. Trong khi đó, Fast
Taxi mang đến trải nghiệm di chuyển bằng taxi được kết nối trực tiếp với ứng dụng. Giá cước cho Fast
Taxi được tính theo đồng hồ trên xe của tài xế.

*
Fast
Go nổi bật với dịch vụ đặt xe taxi và xe hơi tư nhân

Về thanh toán, Fast
Go hỗ trợ nhiều phương thức như tiền mặt, thanh toán thẻ và ví điện tử. Ứng dụng này còn có chương trình tích điểm thông qua thẻ Fast
Go. Chỉ cần một thẻ, bạn có thể thanh toán cho tất cả các dịch vụ trên ứng dụng và tích điểm sau mỗi lần thanh toán.

My
Go - Ứng dụng đặt xe đi tỉnh, nội thành và vận chuyển quốc tế

So với các ứng dụng đặt xe đã nêu trước đó, My
Go tạo nên sự khác biệt với dịch vụ đặt xe máy và taxi cùng với dịch vụ đặt xe tải. My
Go giúp bạn giao hàng liên tỉnh với số lượng lớn, mở rộng lựa chọn của bạn.

*
My
Go - Ứng dụng đặt xe máy, taxi và đặt xe giao hàng liên tỉnh

Đặc biệt, My
Go mang đến các dịch vụ nổi bật như sau:

Dịch vụ Giao hàng: Chuyển phát hàng hóa nội tỉnh với tốc độ nhanh và đảm bảo an toàn. Dịch vụ Gửi lô: Vận chuyển hàng với số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách ghép xe tải. Dịch vụ Thuê xe giao hàng nguyên chuyến: Cho phép bạn thuê nguyên chuyến xe tải để vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ Đặt xe máy và taxi: Giá cả hợp lý, di chuyển an toàn với thời gian chờ đợi thấp. Dịch vụ Forwarding: Vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Ngoài hệ thống dịch vụ đa dạng, My
Go tự hào với đội ngũ vận chuyển hùng mạnh, uy tín. Ứng dụng có hơn 2,000 điểm tiếp nhận trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam, giúp bạn yên tâm đặt xe cho di chuyển nội thành, liên tỉnh hoặc giao hàng với số lượng lớn.

Caro - Dịch vụ đặt xe nhanh chỉ với một chạm

Caro được biết đến với dịch vụ đặt xe nhanh và linh hoạt, đặc biệt là đặt xe taxi. Ứng dụng hợp tác với nhiều đối tác taxi lớn và có hơn 10,000 chiếc xe taxi sẵn sàng phục vụ. Đội ngũ tài xế làm việc liên tục trong giờ hành chính, giờ cao điểm và thời tiết xấu. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt xe qua Caro mọi lúc bạn cần.

Ứng dụng này còn sở hữu công nghệ tiên tiến, giúp bạn đặt xe chỉ với một chạm. Bạn không cần phải nhập địa chỉ vì ứng dụng sẽ tự động liên kết với địa chỉ của bạn thông qua tính năng định vị chính xác.

*
Caro - Ứng dụng đặt xe taxi online nhanh chóng

Khám phá ngay những ứng dụng đặt xe hàng đầu tại Việt Nam cùng Mytour. Hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp để trải nghiệm việc di chuyển an toàn và giao hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Sự Cần Thiết Trân Trọng Những Giá Trị Văn Hoá, Trân Trọng Giá Trị Truyền Thống

Ngày nay, hành vi đặt xe công nghệ của người dân Việt Nam đã trở nên phổ biến. Nhờ thiết kế ứng dụng đặt xe nhanh chóng trên di động, người dân không còn phải đến tận bến xe hoặc tìm “xe ôm” tại một địa điểm nhất định.

Vậy những tính năng cần có khi thiết kế ứng dụng đặt xe công nghệ sẽ bao gồm những gì? Hãy cùng bachgiamedia.com.vn tìm hiểu Top 5 ứng dụng đặt xe phổ biến nhất hiện nay.

Top 5 ứng dụng đặt xe, gọi xe có lượng người dùng nhiều nhất.

Ứng dụng đặt xe Grab

Grab là một trong những ứng dụng đặt xe công nghệ uy tín nhất hiện nay. Thành công vang dội của Grab tại thị trường Việt Nam có thể là do ông lớn này đã dẫn đầu đưa mô hình xe ôm công nghệ đến với đông đảo người Việt.

Do đó, Grab kết nối được với nhiều tài xế, người lao động thất nghiệp, nhiều nhà đầu tư, nhiều đối tác khách hàng hỗ trợ các mã ưu đãi. Có thể nói, Grab từng một thời “thầu” toàn bộ khách hàng có nhu cầu cần di chuyển bằng xe máy tại thị trường Việt Nam.

Các dịch vụ của Grab:Thuê xe, đặt xe: Đa dạng phương tiện di chuyển bằng: xe máy, xe hơi, thuê xe cùng tài xế theo giờ.Giao hàng: gói cước dịch vụ giao hàng nhanh tùy theo thời gian đa dạng từ: siêu rẻ – tiết kiệm – siêu tốc cho món hàng nhỏ (xe máy), món hàng lớn (xe ba gác)Mua hộ vật dụng: hỗ trợ khách hàng mua sắm tại bách hóa, Shop Online, nhà thuốc.Đồ ăn: Menu đồ ăn đa dạng với nhiều mã giảm vận chuyển, ưu đãi từ cửa hàng, hot deal trong ngày.Ưu điểm:Nhiều tài xế, phục vụ nhanh
Liên kết nhiều ngành F&BHỗ trợ thanh toán online, an toàn
Tích hợp bản đồ tracking vị trí của tài xếNhiều mã giảm giá khi đặt xe, gọi đồ ăn, giao hàng, mua hộ.Tiện ích khác: nạp tiền điện thoại, book khách sạn, book tour tham quan du lịch, book vé vui chơi
Có hỗ trợ bảo hiểm cho người tiêu dùng
Cước phí rẻ.
*
Thiết dụng ứng dụng đặt xe giống Grab
App đặt xe máy Be

Ứng dụng đặt xe Be nổi tiếng với cước phí rẻ, không thay đổi cả khi đang trong giờ cao điểm. Tuy đi sau Grab, nhưng phải Be rất “chịu chi” và “chiều chuộng” khách hàng khi đón nhận các giải pháp công nghệ mới điển hình như việc tạo thêm mini app Be trên zalo, giúp khách hàng đặt xe thuận tiện mà không cần tải app.

Các dịch vụ của Be:Đặt xe, thuê xe: be
Bike, be
Car (4 chỗ và 7 chỗ), be
Taxi (Xanh SM Taxi), thuê ô tô đường dàiHỗ trợ doanh nghiệp: Nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Đặt vé vận chuyển: máy bay, vé xe kháchGiao hàng nhanh: tương tự GrabF&B: Menu đồ ăn thức uống đa dạng, nhiều mã giảm giá.Ưu điểm:Be
Taxi có mặt tại 28 tỉnh thành
Có 100.000 tài xếCước phí rẻ, không tăng phí dù trong giờ cao điểm
Nhiều ưu đãi, mã giảm giá. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hơn Grab Được đổi điểm lấy ưu đãi
Có các trò chơi, giải trí trong ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng mọi lúc
*
Thiết kế app đặt xe máy giống Be
Go
Jek: Ứng dụng đặt xe, giao hàng nhanh

Trước đây, Gojek hoạt động dưới tên Go
Viet tại thị trường Việt Nam.

Các dịch vụ của Go
Jek:
Goride, Go
Car:
Đặt xe máy, xe hơi tiện lợi Gosend: Giao hàng nhanh chóng với cước phí bình dânGo
Food:
Nhiều đơn vị F&B hợp tác nên menu đa dạng, nhiều chương trình giảm giáƯu điểm:Giao diện app dễ dùng, tối ưu trải nghiệm người dùng tốt.Liên kết nhiều hàng quán.Lượng tài xế đông. Nhiều ưu đãi.Cước phí rẻ.
*
Thiết kế ứng dụng đặt xe công nghệ giống Gojek
Ứng dụng đặt xe điện, theo dõi lộ trình Xanh SM

Xanh SM là cái tên mới xuất hiện gần đây nhưng đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công dân Việt.

Các dịch vụ của Xanh SM:Đặt xe: Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury, Xanh SM BikeƯu điểm:Lý lịch tài xế được kiểm soát chặt chẽ
Tài xế được cung cấp xe điện đạt chuẩn, công nghệ hiện đại
Tài xế được đào tạo đầy đủ, thái độ tốt
Xe điện có định vị, giúp quản lý và tracking tài xế rõ ràng
Quãng đường vận chuyển và cước phí minh bạch.Thanh toán online bằng nhiều hình thức
Vô vàn mã giảm giá hỗ trợ khách hàng
Chi phí book xe điện rẻ hơn nhiều so với các loại hình xe công nghệ khác
*
Ứng dụng mobile đặt xe điện, theo dõi lộ trình Xanh SM
Ahamove – ứng dụng giao hàng siêu tốc

Ahamove là ứng dụng đặt xe giao hàng, có hỗ trợ ship liên tỉnh siêu tốc được đông đảo người Việt tin dùng. Tuy chưa hỗ trợ book xe chuyên chở hay đi chợ hộ như các ứng dụng đã kể trên, nhưng Ahamove vẫn làm tốt vai trò giao hàng nhanh chóng không chỉ trong khu vực nội thành, mà còn khắp đất Việt với giá rẻ.

Các dịch vụ của AhamoveGiao hàng xe máy: dịch vụ hỗ trợ giao hàng nhanh cho nội thành với cước phí khác nhau tùy quãng đường và thời gian vận chuyển.Giao hàng cồng kềnh: giao hàng bằng xe tải, xe van, xe ba gác.Gửi kiện: ship hàng liên tỉnh (có thể giao nhiều đơn cho nhiều tỉnh khác nhau)Ưu điểm:Đặt xe giao hàng an toàn, nhanh chóng, biết giá trước khi gửi hàng.Hỗ trợ giao hàng bằng nhiều loại xe phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp.Cước phí giao hàng hợp lý, rẻ hơn các app đặt xe công nghệ tích hợp tính năng giao hàng.
*
Thiết kế app đặt xe giao hàng giống Ahamove

Công ty làm app uy tín tại HCM – bachgiamedia.com.vn

Công ty phần mềm bachgiamedia.com.vn là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm uy tín tại TP.HCM, trong đó có thiết kế giao diện app chuẩn UI UX và lập trình app mobile đa lĩnh vực cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần thiết kế ứng dụng đặt xe mô phỏng các tính năng đã đề cập trong Top 5 ứng dụng đặt xe đã kể trên, hãy liên hệ với bachgiamedia.com.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá rõ ràng được liệt kê theo từng tính năng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu được cố vấn từ đầu cho Doanh nghiệp không chỉ trong việc thiết kế app mobile đặt xe, mà còn tiềm năng khai thác ứng dụng này trong tương lai.

Ngoài ra, bachgiamedia.com.vn không chỉ hỗ trợ làm app đặt xe, gọi xe công nghệ full tính năng, mà còn triển khai các ứng dụng khác như:

Thiết kế app mobile bán hàng cho nhiều ngành: Mô phỏng tính năng như các sàn thương mại tử nổi danh như: Shopee, Lazada,… hoặc các ứng dụng bán hàng nội bộ cho brand như: Zara, UniqloỨng dụng logistics: tra cứu vận đơn, quản lý vận đơn, phân loại vận đơn, theo dõi vận đơnỨng dụng F&B: Đặt món, đặt nước online
Và nhiều ứng dụng khác

Chỉ cần bạn có ý tưởng, bachgiamedia.com.vn sẽ thể hiện những ý tưởng đó trên ứng dụng di động ngay lập tức. Ngoài ra, thông qua việc nghiên cứu insight và đón nhận feedback khách hàng, bachgiamedia.com.vn cũng sẵn sàng đi trước để tạo ra những tính năng mới, sáng tạo, “độc quyền” cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay!

Công ty Phát Triển Phần Mềm bachgiamedia.com.vn

Điện thoại:Office: (+84) 28 7109 2939. Hotline: (+84) 91 451 8869 | (+84) 83 940 5469Whats

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *