Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Smile Giá Báo Nhiều, Phần Mềm Smile Trong Kinh Doanh Khách Sạn

SMILE BO là 1 hệ thống thống trị tài chính- kế toán có phong cách thiết kế theo tính chất của quản lý khách sạn. SMILE BO có đầy đủ các tuấn kiệt của một hệ thống trị tài chủ yếu theo tiêu chuẩn, dường như được trang bị thêm nhiều tính năng đặc thù của khách sạn. SMILE BO có thể chấp nhận được hạch toán vừa tuân theo chuẩn mực kế toán Việt Nam, vừa đảm bảo tính cai quản trị theo tiêu chuẩn quản lý khách sạn 5 sao quốc tế.

Bạn đang xem: Phần mềm smile giá báo nhiều

 TUÂN THỦ TUYỆT ĐỐI CHUẨN MỰC KẾ TOÁN VIỆT NAM

Là khối hệ thống thiết kế cho những khách sạn vận động trên bờ cõi Việt Nam, SMILE BO tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn mực kế toán Việt Nam.

*

Chính sách cung cấp của SMILE luôn đảm bảo hệ thống được cập nhật với những thay đổi mới tuyệt nhất trong chủ yếu sách.

 PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ

SMILE hỗ trợ hạch toán phù hợp với những tiêu chuẩn chỉnh quản trị hotel quốc tế. SMILE chuyển động trên sự kết hợp giữa hệ thống tài khoản, hệ thống mã cơ quan và 4 khối hệ thống mã phân tích. Vớ cả khối hệ thống đều mở, mang đến sự tương thích của hệ thống đối với mọi đối tượng người sử dụng khách sạn, mọi quy mô quản lý.Tình hình buổi giao lưu của khách sạn được so sánh tổng hợp, theo từng cỗ phận, theo loại hình kinh doanh…..

*

Hệ thống report động được cho phép dễ dàng cấu hình thiết lập các báo cáo theo yêu cầu tính chất của từng khách sạn mà lại không tác động đến chương trình.

 CÁC CHỨC NĂNG ĐẶC THÙ CỦA KHÁCH SẠN

SMILE tích hợp nhiều tính năng đặc thù của khách hàng sạn giúp cho các bước kế toán dịu nhàng, dễ dàng, ít sai sót hơn.SMILE BO liên kết trực tiếp cùng với SMILE FO, SMILE POS chế tạo thành một phương án tổng thể cho việc quản lý.SMILE BO tất cả các phương án chuyên dụng cho thống trị hàng tồn kho, giá vốn, định lượng… đáp ứng chuyển động khách sạn.

TÍNH NĂNG ĐẦY ĐỦ, LIÊN KẾT HỮU CƠ

SMILE BO có không thiếu thốn các tính năng làm chủ tài chính kế toán như là:

Tổng hợp
Phải thu
Phải trả
Mua hàng
Hàng tồn kho
Tài sản cụ định, gia sản lưu động
Phân bổ chi phí

Các nhân tài này được liên kết chặt chẽ với nhau chế tác nên hệ thống hoàn chỉnh. Dữ liệu trong hệ thống chỉ cần nhập một lần với được vận chuyển sử dụng lại ở các khâu sau.

*

 HẠCH TOÁN lệch giá THEO PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT

Phương pháp hạch toán lệch giá kết phù hợp giữa phương pháp truyền thống của kế toán nước ta và cách thức ghi nhận lệch giá theo tiêu chuẩn quốc tế về làm chủ khách sạn thời thượng cho phép:• Vừa thuận tiện xác định được doanh thu chịu thuế với số thuế bắt buộc nộp trong từng kỳ (Doanh thu trình bày trên hóa deals hóa, dịch vụ bán ra). Vấn đề này hết sức đặc biệt đối với phòng ban thuế tốt nhất là tại các địa phương. • Vừa xác minh được đúng mực doanh thu thực sự của khách hàng sạn phát sinh trong tháng. Bài toán này không còn sức quan trọng trong vấn đề tính ra lỗ, lãi của hotel trong từng tháng từ đó bao gồm các chế độ thích phù hợp về cai quản chi phí, cải thiện hiệu trái hoạt động.

 ĐỊNH KHOẢN TỰ ĐỘNG HẠN CHẾ không nên SÓT

SMILE BO hỗ trợ tối đa cách làm hạch toán tự động nhằm giúp tự động hóa cao quá trình kế toán, tăng cường độ làm cho việ, bớt sai sót. Quá trình định khoản được tiến hành một lần trong quá trình thiết lập phù phù hợp với quy trình của từng khách sạn, sau đó khi hạch toán không buộc phải định khoản nữa. Định khoản tự động hiện diện ở những chức năng:

• Hạch toán doanh thu• hàng tồn kho• đề nghị thu• nên trả• tài sản cố định, gia sản lưu động• phân bổ chi phí

 GIAO TIẾP DỄ DÀNG VỚI EXCEL

Các tính năng của SMILE đều có lệnh chuyển tài liệu ra Execel. 100% report SMILE có tác dụng xuất tài liệu ra Execel. Chức năng này vô cùng thuận lợi cho ngừoi làm cho kế toán.

 IN CHỨNG TỪ ngay trong lúc HẠCH TOÁN

Các loại bệnh từ được in ấn ran gay khi hạch toán làm hội chứng từ cội như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất… Mẫu triệu chứng từ phong phú và đa dạng và hoàn toàn có thể sửa đổi theo nhu cầu của từng đơn vị chức năng nhờ khả năng báo cáo động của SMILE. 

Phần mềm cai quản khách sạn hiện tại là hình thức không thể thiếu đối với quá trình vận hành và làm chủ khách sạn. Vậy bạn có biết Phần mềm cai quản khách sạn là gì cùng những phần mềm phổ biến đổi nhất hiện tại nay. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ chia sẻ với chúng ta nội dung này.

Phần mềm làm chủ khách sạn là gì?

Phần mềm làm chủ khách sạn - giờ Anh là Property Management System (PMS), là ứng dụng hỗ trợ vận động quản lý, kinh doanh của khách sạn với những nhân tài cơ bản như: thống trị đặt phòng, triệu chứng phòng, cai quản buồng phòng, làm chủ thu-chi, báo cáo doanh thu hằng ngày, cai quản khách hàng, thống kê lại dự báo, quản lý từ xa…

*

Top 10 phần mềm thống trị khách sạn thông dụng nhất

1. Gi
Ho
Tech

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm như:

- tự động cập nhật các bước đặt phòng cùng trả phòng của khách hàng.

- Giao diện ứng dụng đơn giản, hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt và Tiếng Anh

- bảo mật và phân quyền đến từng người dùng, lưu lại lịch sử buổi giao lưu của từng tài khoản.

- dễ dàng làm chủ phần mượt từ xa.

- có chức năng liên kết với các ứng dụng khác như: phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, ứng dụng mua hàng, phần mềm quản lý tổng đài, phần mềm hóa 1-1 điện tử,…

- hỗ trợ các report chi tiết để thuận lợi phân tích tình trạng kinh doanh.

2. Smile

Hệ thống ứng dụng Smile là công cụ cai quản khách sạn tác dụng cho tất cả các loại khách sạn, resort bự nhỏ. ứng dụng Smile hỗ trợ nhiều tính năng cung ứng cho từng bộ phận khác nhau.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Smile như:

- Smile FO: Smile FO là ứng dụng giúp thành phần tiền lễ tân dễ dàng kiểm tra in, check out, để phòng, thanh toán, cai quản thông tin lưu trú….

- Smile POS: ứng dụng Smile POS hỗ trợ bộ phận thu ngân cai quản menu, quản lý nhà cung cấp, quản lý khách hàng.

- Smile BO: ứng dụng kế toán Smile BO lấy doanh thu từ Smile FO, Smile POS để tổng hợp bỏ ra phí, công nợ phải thu, nên trả,…

- Smile HR: Smile HR hỗ trợ việc làm chủ nhân sự, phân ca, chấm công bằng thẻ, Tính lương, in phiếu lương

3. Skyhotel

Phần mềm cai quản khách sạn Skyhotel là phần mềm thống trị khách giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ cho việc cai quản khách sạn của công ty trở nên đối kháng giản, dễ dàng.

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm như:

- Tự chế tạo và quản lý nhiều khách sạn

- bạn có thể xem cụ thể trạng thái những phòng vào một khoản thời gian. Sơ đồ vật trạng thái thể hiện chi tiết theo mốc thời hạn cụ thể

- chất nhận được tạo nhiều user đăng nhập khác biệt để làm chủ cho các khách sạn. Với phân quyền rõ ràng các thao tác làm việc được phép, ko được phép.

- Sơ đồ tự động cập nhật thời hạn thực

- tâm lý phòng, sơ vật dụng khả dụng theo từng phòng, nhiều loại phòng, giá phòng, thời gian

- quản lý Kho, list dịch vụ, danh sách nhóm dịch vụ.

*

4. Opera

Phần mềm quản lý khách sạn Opera ra đời từ siêu sớm và trở thành phần mềm được sử dụng thông dụng hiện nay. Với không thiếu thốn các nhân tài giúp cho nhân viên khách sạn thực hiện giỏi các các bước hằng ngày, thỏa mãn nhu cầu yêu mong của khách lưu lại trú.

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng như:

- Đầy đầy đủ những khả năng chính hỗ trợ các bước quản lý khách sạn như check-in, check-out, cai quản chuỗi khách hàng sạn, làm chủ tiết kiệm điện, theo dõi và quan sát tài chính, tích hòa hợp tổng đài tính cước điện thoại…

- Tập hợp những tính năng thiết lập và auto kiểm rà soát tỷ lệ, báo giá, phân tích với dự báo doanh thu.

Xem thêm: Nên mua điện thoại nào giá dưới 10 triệu, tầm 10 triệu nên mua điện thoại nào 2024

- bối cảnh đẹp, thân thiện; quy trình thao tác làm việc đơn giản, cấp tốc gọn

- Tích hợp đa ngôn ngữ.

5. Phần mềm làm chủ nhà nghỉ khách sạn OHOTEL

OHOTEL là sản phẩm của người tiêu dùng trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại và công nghệ OXU Việt Nam. ứng dụng áp dụng các technology mới nhất trong cai quản lý, giúp thống trị khách sạn, công ty nghỉ về tối ưu, phòng thất thoát, tiết kiệm ngân sách chi phí, thời gian với ngân sách chi tiêu hợp lý nhất.

Các chức năng nổi bật:

- thực hiện offline trên máy tính xách tay nên dù là mất mạng thì phần mềm vẫn hoạt động bình thường, cai quản online trên điện thoại, smartphone.

- làm chủ theo thời gian thực của phần mềm và lễ tân cấp thiết sửa được.

- thống trị chặt chẽ nhân viên,tránh buổi tối đa tình trạng nhân viên cấp dưới gian lận.

- Tích hòa hợp phần cứng cai quản lý auto thiết bị năng lượng điện trong chống giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.

- Tích thích hợp khóa thẻ từ bỏ vào khối hệ thống phần mềm

- Phân quyền tài khoản, nhóm tài khoản linh hoạt.

- Mã hóa dữ liệu, bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin dữ liệu.

6. Ez
Cloudhotel

Phần mềm quản lý khách sạn ez
Cloudhotel tương xứng với bài bản khách sạn từ bé dại đến lớn. Phần mềm được cho phép bạn cai quản các hoạt động của khách sạn ở bất cứ nơi đâu, bao gồm cả khi không tồn tại internet.

Một số tính năng nổi bật của ez
Cloudhotel:

- Đặt chống và làm chủ đặt phòng đối kháng giản, cấp tốc chóng.

- Tính năng chuyển giao ca giúp cho nhân viên lễ tân chuyển giao tiền mặt, các các bước cần để ý cho ca sau, thanh tra rà soát lại toàn bộ các giao dịch phát sinh vào ca bao gồm tiền mặt, đưa khoản, thẻ tín dụng thanh toán và công nợ.

- Xử lý, phân loại người tiêu dùng với phần nhiều thông tin đặc biệt như tổng số khách hàng, thời gian sử dụng dịch vụ, tần suất quý khách quay trở lại,…

- hỗ trợ đa nền tảng: trên lắp thêm tính, điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng i
OS

- auto tổng hợp report tức thời, thống kê tất cả số liệu về khách đến, khách đi, roi của khách hàng sạn.

Cloudhotel - ứng dụng khách sạn tuyệt nhất tại vn kết nối hệ thống bán phòng toàn cầu

7. Sophia PMS

Phần mềm hotel Sophia có thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám đám mây, tiện lợi sử dụng online đa số lúc hồ hết nơi. Hỗ trợ đồng thời hai 2 giao diện cả giờ đồng hồ Anh với Tiếng Việt, thích hợp với các khách sạn tất cả mô hình thống trị chuỗi (khách sạn, nhà hàng, spa)

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

- Sử dụng technology điện toán đám mây, cung cấp nhiều tính năng, nghiệp vụ, tương xứng các hotel lớn.

- Tích hợp quản lý chuỗi nhiều du khách sạn…

- report chi tiết: diệt phòng, no-show, biến hóa giá phòng…

- Hiển thị 2 ngôn từ Anh, Việt.

*

8. Fotel

Phần mềm làm chủ khách sạn Fotel tích hợp khá đầy đủ các chức năng cai quản đặt phòng, thống trị hồ sơ khách, kiểm tra in, check out, kiểm soát và điều hành người dùng, quản lý chuỗi khách hàng sạn, theo dõi và quan sát tài chính, tích hợp tổng đài tính cước năng lượng điện thoại, quản lý tiết kiệm điện,...

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Fotel

- cung ứng nhân viên lễ tân vào các các bước như sơ vật dụng phòng, chứng trạng phòng, tình trạng sử dụng phòng trong tương lai

- cung ứng thanh toán nhiều nhiều loại tiền tệ không giống nhau, được cho phép check in, kiểm tra out đến khách lẻ, khách đoàn

- Chức năng báo cáo quản lý thu bỏ ra hàng ngày, hàng giờ

- cung cấp trên các thiết bị điện thoại cả 2 hệ quản lý Android, IOS

9. TCSOFT HOTEL

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

- cai quản thu chi, công nợ.

- dễ dàng thống trị tình trạng phòng, nhận trả phòng.

- Biểu vật thống kê chính xác, thông minh, góp tăng vận tốc ra ra quyết định và nắm bắt tình hình marketing của khách sạn.

- Thống kê năng suất phòng theo từng ngày, tháng, giúp làm chủ có phần đông đánh giá, kiểm soát và điều chỉnh kịp thời để để tăng công suất đặt phòng.

- thống trị đặt phòng mang đến khách đoàn, khách lẻ.

- cung ứng đa căn cơ trên máy tính, trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, i
OS.

10. Gihotech

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

- Giao diện phần mềm đơn giản, cung cấp ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt cùng Tiếng Anh

- bảo mật và phân quyền mang lại từng người dùng, giữ lại lịch sử hoạt động vui chơi của từng tài khoản.

- xây cất và lập trình dựa trên nghiệp vụ của những nhà hàng, khách hàng sạn, resort lớn

- có khả năng liên kết với các phần mềm khác như: ứng dụng kế toán, ứng dụng nhân sự tiền lương, ứng dụng bán hàng, ứng dụng mua hàng, phần mềm cai quản tổng đài, ứng dụng khóa từ, phần mềm hóa 1-1 điện tử,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *