Phần Mềm Scan Trên Điện Thoại

*

Những mẫu điện thoại thông minh ngày nay sở hữu camera “khủng” ngoài việc chụp ảnh đẹp thì chúng ta có thể scan tài liệu rất tốt. Những phần mềm scan trên điện thoại tốt nhấtt? Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm scan trên điện thoại

Thời buổi mà ai cũng chỉ thích selfie và chụp ảnh bằng điện thoại thì việc in ảnh và lưu giữ trong các album đã trở thành điều xa lạ. Nhưng nếu bạn muốn scan ảnh cũ để lưu giữ thì những phầm mềm scan này có khả năng chụp lại ảnh in mà không bị các vết lóe sáng, bóng mờ như khi chụp bằng camera điện thoại theo cách thông thường.

Scan ảnh giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi nhờ công nghệ đám mây, thêm vào đó, việc lưu trữ không hề tốn diện tích như ảnh in thông thường.

Những phần mềm scan trên điện thoại tốt nhất

Sau đây là Top 5 phần mềm scan tài liệu tốt cho smartphone Android, iOS.

Microsoft Office lens

Office Lens được phát triển bởi “gã khổng lồ” công nghệ Microsoft nên hiển nhiên là 1 trong những cái tên uy tín trong danh sách những phần mềm Scan tài liệu tốt nhất trên điện thoại. Office Lens được phát hành miễn phí cùng với những tính năng cơ bản cho phép Scan nhanh tài liệu, danh thiếp chỉ với một nút chụp.

*
Microsoft Office lens Scan nhanh tài liệu, danh thiếp chỉ với một nút chụp

Bên cạnh đó, Office lens còn cho phép bạn lưu tài liệu Scan dưới dạng file ảnh hoặc file PDF và hỗ trợ sao lưu trên các dịch vụ đám mây như OneDrive, Google Drive…

Scanbot – Trình scan tài liệu PDF

Scanbot sẽ scan bất kỳ tài liệu nào bạn đặt trước nó,đó là điều mà các ứng dụng scan khác không thực hiện được. Ứng dụng sẽ cho bạn biết nên di chuyển lại gần hoặc ra xa để có kết quả scan tốt nhất. Bằng cách nâng cấp lên tài khoản Premium, bạn có thể thêm ghi chú và lời nhắc vào bản scan của mình.

Bạn có thể scan tài liệu thành file PDF hoặc lưu chúng trong JPG. Phần mềm Scanbot cũng có tính năng scan mã QR, scan mã vạch, scan nhiều trang, tự động upload, chỉnh sửa, chú thích, nhận dạng văn bản OCR và tìm kiếm trên toàn văn bản. Các dịch vụ đám mây được hỗ trợ bao gồm Dropbox, Google Drive, Box,..

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Lắng Nghe Mùa Xuân Về (Dương Thụ), Xem Lời Bài Hát Lắng Nghe Mùa Xuân Về

 Adobe Scan

Adobe Scan phát triển bởi hãng phần mềm đồ họa danh tiếng Adobe.

*
Ứng dụng Adobe Scan

Với ứng dụng Adobe Scan, chúng ta có thể scan nhanh chóng các tài liệu, danh thiếp và chia sẻ chúng qua email, các trang mạng xã hội hay sao lưu trên các dịch vụ đám mây như Google drive, Adobe Creative Cloud

Tiny Scanner

Tiny Scanner chuyển đổi thiết bị Android thành một máy scan cầm tay tiện lợi. Bạn có thể scan bất kỳ tài liệu nào bạn gặp và lưu chúng thành dạng file hình ảnh hoặc file PDF. Ứng dụng cung cấp khả năng lưu file thông qua các dịch vụ đám mây phổ biến nhất như Dropbox, Box,…

Tài liệu bạn có thể được scan theo thang độ xám, màu hoặc đen trắng.

Bạn có thể xem những gì đã scan theo ngày, tiêu đề, chế độ xem dưới dạng danh sách hoặc hình thu nhỏ. Giữ các file bằng cách thêm mật mã để bảo vệ chúng.

CamScanner

CamScanner là một phần mềm nổi tiếng và uy tín với hàng loạt các chức năng hỗ trợ bạn Scan tài liệu nhanh chóng và chuẩn xác cao. CamScanner hỗ trợ xuất file với định dạng PDF hay JPEG giúp bạn dễ dàng đọc và in tài liệu nhanh chóng trên các thiết bị in khác nhau.

Tuy nhiên, Phiên bản miễn phí của CamScanner bị giới hạn một vài tính năng và bạn phải trả phí $4.99/tháng mở mở khóa những tính năng mới.

Với những ứng dụng scan ảnh trên smartphone vừa giới thiệu, bạn sẽ có thể lưu giữ và quản lý những bức ảnh cũ của mình một cách tiện lợi nhất. Đặc biệt, khả năng loại bỏ các vệt sáng và xuất hình ảnh chất lượng cao, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng để scan ảnh trên smartphone.