PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN MIỄN PHÍ

Phần mềm cai quản hồ sơ tài liệu miễn phí là phép tắc hiện đang vận dụng thoáng rộng cùng giữ lại phương châm quan trọng tại những công ty. Phần mềm này có công dụng cung ứng ý hợp tâm đầu giúp doanh nghiệp quản lý tư liệu, làm hồ sơ tuyệt công văn một biện pháp thuận lợi. Cùng Fastvì tò mò chi tiết về 13 ứng dụng quản lý hồ sơ tư liệu qua bài viết sau đây nhé! 

Bạn quan tâm cho Bộ quản ngại trị OKRs (fOKRs) của bachgiamedia.com.vn. Cliông chồng ngay vào ảnh để nhận bạn dạng Demo thử dùng các thiên tài riêng lẻ từ ứng dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý văn bản miễn phí

*
Nhận ngay Bản chạy thử Bộ cai quản trị OKRs (fOKRs) của bachgiamedia.com.vn
MỤC LỤC NỘI DUNG13. Ứng dụng làm chủ tài liệu XaitPorter

1. Phần mềm quản lý hồ sơ DocEye

Đây là ứng dụng cai quản làm hồ sơ tài liệu miễn phí đáp ứng đầy đủ những nhân tài từ cơ bạn dạng cho nâng cao nhưng mà những doanh nghiệp mong muốn. Việc áp dụng phần mềm này vào quá trình cai quản hồ sơ để giúp doanh nghiệp lớn tiết kiệm ngân sách các thời hạn, nâng cao năng suất với công dụng thao tác làm việc.

Tính năng nổi bật 

Giúp chúng ta thu nhận, phân một số loại với sửa đổi đọc tin tài liệu.Không số lượng giới hạn tư liệu có thể cai quản với chia sẻ.Độ bảo mật thông tin tài liệu cao.
*
Phần mềm cai quản làm hồ sơ DocEye

2. Phần mềm thống trị tài liệu giaduynguyen.com

Vì sở hữu rất đầy đủ những công dụng thống trị công văn đề nghị giaduynguyen.vn giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách được khá nhiều lực lượng lao động cùng thời gian trong các bước thống trị vnạp năng lượng bạn dạng. Hình như, ứng dụng này còn giúp chúng ta cũng có thể kịp thời trao đổi, đón nhận thông báo lãnh đạo từ cung cấp bên trên một giải pháp công dụng.

Tính năng nổi bật 

Giúp các khoản thu nhập với phân một số loại các ban bố tư liệu.Dữ liệu được bảo mật thông tin an toàn.Có kỹ năng tìm tìm với thống kê ban bố lập cập.
*
Phần mềm cai quản tài liệu giaduynguyen.com

3. Phần mượt quản lý làm hồ sơ miễn tầm giá CloudOffice

CloudOffice là phần mềm làm chủ làm hồ sơ tư liệu chuyên nghiệp hóa nhất bây chừ. Phần mềm được tùy chỉnh cấu hình một cách kỹ thuật và không thiếu thốn các tính năng nhỏng trao đổi thông báo, quản lý điều hành tthâm hiểm với quản lý văn uống bản… Đồng thời, phần mềm này còn cung cấp thiên tài quan sát và theo dõi cách xử trí văn uống phiên bản cùng điều hành quản lý quá trình tự xa qua mạng Internet.

*
Phần mềm làm chủ hồ sơ tài liệu miễn tầm giá CloudOffice

Tính năng nổi bật 

Giúp tiết kiệm ngân sách thống trị, quản lý và vận hành cùng tiến trình cách xử trí các bước.Hỗ trợ công việc những thống kê report, in sổ công vnạp năng lượng.Phần mềm được cho phép bạn phân một số loại văn phiên bản, dữ liệu theo những chủ thể khác biệt.Nhà lãnh đạo có thể thực hiện phê chú ý cách xử trí văn phiên bản ngay lập tức trên ứng dụng.Cho phxay nhà quản lý gửi vnạp năng lượng bạn dạng tới những đơn vị cung cấp dưới và ngược trở lại.Hỗ trợ Việc điều hành và quản lý các bước trường đoản cú xa qua Internet dễ dàng.

4. Phần mượt cai quản tư liệu GXD

Phần mềm cai quản tư liệu GXD còn có tên gọi là ứng dụng hỗ trợ bạn cai quản máy vi tính cá thể một biện pháp khoa học cùng chuyên nghiệp hóa. Ngoài ra, phần mềm còn hoàn toàn có thể chạy trên tệp tin Excel sẽ giúp đỡ bạn thu xếp các dữ liệu ví dụ với kỹ thuật. Nhờ kia, các bạn sẽ tra cứu kiếm những file tài liệu dễ dãi rộng.

*
Phần mượt cai quản tài liệu GXD

Tính năng nổi bật 

Quản lý các file tư liệu cá nhân, tài liệu dự án công trình và hồ sơ công trìnhCung cấp hệ vnạp năng lượng phiên bản mới nhất về đầu tư chi tiêu gây ra.Cung cấp cho hệ thống quy trình cùng tmê mẩn chiếu những luật của quy định.

5. Quản lý hồ sơ tư liệu codedao.com

Việc thực hiện phương pháp lưu trữ tài liệu bên dưới dạng giấy trngơi nghỉ đề xuất khó khăn Khi con số vnạp năng lượng thư tăng lên rất cao. Để có thể giải quyết và xử lý các vấn đề này, chúng ta nên sử dụng ứng dụng codedao.com. Phần mềm này được nhận xét là một pháp luật cung ứng tâm đắc mang đến câu hỏi tàng trữ cùng tra cứu giúp vnạp năng lượng thỏng một giải pháp dễ dãi và chính xác duy nhất.

*
Quản lý hồ sơ tư liệu codedao.com

Tính năng nổi bật 

Hỗ trợ các bạn tra cứu vớt tất cả những văn uống bạn dạng, công văn uống tự xưa đến lúc này một phương pháp gấp rút.Có kĩ năng tra cứu vãn văn uống bạn dạng, công văn uống theo không ít tiêu chí không giống nhau.Giúp lưu trữ công văn với theo file đi kèm đã có được mã hóa.Cho phxay các bạn sao giữ và phục hồi dữ liệu.

6. Phần mượt quản lý hồ sơ tài liệu Faceworks

Faceworks là phần mềm cai quản hồ sơ tư liệu miễn phí có chức năng cung ứng bạn sắp xếp file một bí quyết hợp lý để rất có thể kiếm tìm kiếm dữ liệu hối hả nhất. Trong khi, phần mềm còn có công dụng thống kê lại, phân một số loại các tư liệu và vnạp năng lượng bạn dạng.

*
Phần mềm thống trị hồ sơ tư liệu Faceworks

Tính năng nổi bật 

Giúp tàng trữ không giới hạn số lượng văn uống phiên bản một phương pháp tập trung và bảo mật.Có năng lực tra cứu kiếm và truy vấn vnạp năng lượng phiên bản gấp rút, dễ dàng với nhiều tiêu chí phong phú.Lưu trữ tài liệu khá đầy đủ với kỹ thuật.Hỗ trợ chúng ta thu xếp văn phiên bản theo từng nhiều loại cùng từng thời khắc.Cho phxay đính kèm tệp tin kèm với tên tệp tin lưu trữ trên ứng dụng.Hỗ trợ cập nhật văn phiên bản đến, văn uống phiên bản đi, thống kê văn uống bản theo ngày, tháng, năm.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Gần Tphcm, Top 10 Khu Du Lịch Gần Sài Gòn Vừa Rẻ, Vừa Đẹp

7. Quản lý làm hồ sơ tàng trữ miễn giá thành DMS Lạc Việt

Đây là phần mềm cai quản vnạp năng lượng phiên bản cùng hồ sơ lưu giữ dữ liệu có thiết kế cho các ban ngành công ty hoặc tổ chức triển khai thực hiện. Phần mềm này là một trong những chế độ cung cấp mang đến quy trình thu thập, bảo vệ, khai thác, báo cáo thống kê… trong các công ty lớn.

*
Quản lý làm hồ sơ lưu trữ miễn chi phí DMS Lạc Việt

Tính năng nổi bật 

Sở hữu tác dụng xuất hiệu quả tìm kiếm được tập tin excel.Quản lý làm hồ sơ lưu trữ theo không ít kho khác nhau nlỗi kho chuyên dụng, kho tạm​…Có kĩ năng tích lũy, bảo quản, chỉnh lý, khai quật, tra cứu, report những thống kê các tài liệu dễ dàng.Nhân viên rất có thể ĐK áp dụng, mượn hoặc gia hạn thời gian thực hiện tài liệu một biện pháp nhanh lẹ, tiện lợi trải qua khối hệ thống ứng dụng.

8. Phần mềm tàng trữ tài liệu miễn mức giá C-Office

C-Office là phần mềm quản lý làm hồ sơ điện tử cung cấp rộng trăng tròn tài năng có lợi được tích hòa hợp trong cùng một khối hệ thống đồ họa trang web. Điểm rất nổi bật của ứng dụng này là có công dụng số hóa những công tác thống trị vnạp năng lượng bản, điều hành và quản lý tcay nghiệt cùng auto cai quản quá trình nghiệp vụ vnạp năng lượng phòng với công dụng cao.

*
Phần mượt làm chủ làm hồ sơ tài liệu C-Office

Tính năng nổi bật 

Có kĩ năng theo dõi cùng lưu vệt tổng thể quá trình xử trí vnạp năng lượng bạn dạng đến, văn bản đi, văn bạn dạng nội bộ của tổ chức…Hỗ trợ các bạn làm chủ kho tlỗi viện dữ liệu thông thường của tổ chức triển khai như phép tắc, chính sách, quá trình, gợi ý, biểu mẫu…Hỗ trợ các bạn gửi thông báo mang lại toàn bộ nhân viên cấp dưới trong tổ chức trải qua khối hệ thống ứng dụng.Có chức năng đề cập việc, thông tin tuyệt cảnh báo qua E-Mail.

9. Phần mềm quản lý làm hồ sơ năng lượng điện tử EFY

EFY là ứng dụng có tác dụng cung cấp công tác điều hành và quản lý với cách xử lý toàn bộ vnạp năng lượng phiên bản mang đến, văn bản đi, hồ sơ công việc trong số ban ngành tổ chức triển khai. điều đặc biệt, phần mềm EFY còn có thể số hóa công tác làm việc cai quản vnạp năng lượng bạn dạng, quá trình thu thập cùng lưu trữ thông tin cùng với hiệu suất cao. 

*
Phần mượt thống trị làm hồ sơ điện tử EFY

Tính năng nổi bật 

Giao diện đơn giản, chương trình thân mật và gần gũi, dễ dàng thực hiện.Giúp chúng ta tiết kiệm thời hạn, ngân sách cai quản với tăng tính chuyên nghiệp hóa.Có tài năng thu thập, bảo quản, chỉnh lý, khai quật, tra cứu, báo cáo thống kê những tài liệu.Không số lượng giới hạn số lượng văn bản được tàng trữ.

10. Công chũm cai quản tàng trữ hồ sơ IBOM

IBOM là ứng dụng thống trị hồ sơ tư liệu miễn phí hỗ trợ lưu trữ cùng cai quản vnạp năng lượng bản của những ban ngành công ty một biện pháp bài bản. Đồng thời, ứng dụng này còn hỗ trợ các bạn tiện lợi truy vấn, tra cứu vớt thông báo các văn phiên bản mang lại, văn uống bản đi, văn phiên bản ban phát…

*
Công cụ quản lý lưu trữ làm hồ sơ IBOM

Tính năng nổi bật 

Có năng lực giao vận cách xử lý vnạp năng lượng bạn dạng theo tiến trình của công ty.Cho phnghiền bạn tìm kiếm kiếm văn uống phiên bản theo tự khóa, ban ngành ban hành, ngày ban hành…Cho phnghiền chúng ta kiếm tìm tìm full text theo ngôn từ tệp tin kèm theo, cung ứng tìm kiếm kiếm trên file pdf 1 lớp.Hỗ trợ nhân viên chào đón văn uống bạn dạng chỉ đạo, thông báo mau lẹ.

11. Phần mềm cai quản tệp tin tài liệu Templafy

Phần mềm Templafy là một trong Một trong những qui định cung cấp cai quản, tàng trữ tư liệu tốt nhất hiện thời. điều đặc biệt, ứng dụng này được nhiều doanh nghiệp đã áp dụng đánh giá là 1 trong những giải pháp Marketing khôn xiết hiệu quả.

*
Phần mượt làm chủ tệp tin tài liệu Templafy

Tính năng nổi bật 

Cho phxay các bạn cần sử dụng demo miễn giá tiền.Thiết kế giao diện thân mật, dễ nắm bắt, dễ áp dụng.Phiên phiên bản ứng dụng cầm tay giúp công ty cai quản có thể truy vấn vào hệ thống làm việc bất cứ đâu.

12. Phần mềm cai quản làm hồ sơ Access

Hầu không còn những công ty lớn mặc dù Khủng tốt nhỏ dại những gặp gỡ bắt buộc trở ngại trong việc lưu trữ làm hồ sơ. Với ứng dụng làm chủ hồ nước sơ Access, công ty lớn đang hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề này một phương pháp tiện lợi. Access đang cung cấp công ty lớn cai quản và phân các loại những tệp tin tài liệu kết quả rộng.

*
Phần mượt cai quản làm hồ sơ tài liệu miễn phí Access

Tính năng nổi bật 

Đảm bảo tính bảo mật thông tin cao.Hỗ trợ bạn tra cứu giúp, tìm tìm, quản lý tài liệu mau lẹ cùng đúng mực.Có khả năng cai quản cùng bảo mật tác dụng những văn bạn dạng đặc trưng.

13. Ứng dụng thống trị tư liệu XaitPorter

Nếu ai đang tìm kiếm tìm phương án đám mây nhằm lưu trữ tư liệu thì tránh việc bỏ qua mất XaitPorter. XaitPorter là ứng dụng cung ứng nhiều tác dụng linh hoạt khiến cho bạn tàng trữ những hồ sơ, tài liệu trên nhiều format khác nhau.

*
Ứng dụng cai quản tài liệu XaitPorter

Tính năng nổi bật 

quý khách hàng có thể sử dụng demo miễn giá thành phiên phiên bản Demo của phần mềm.Điện toán thù đám mây được buổi tối ưu hóa cao.Hỗ trợ chúng ta theo dõi và quản lý chủng loại biểu.

Bài viết bên trên là phần lớn công bố bổ ích về 13 phần mềm thống trị làm hồ sơ tư liệu miễn phí.