Phần Mềm Kết Nối Iphone Với Máy Tính Tốt Nhất

*
iTunes cho phép chúng ta sinh sản thỏng viện nhạc hiện đại số cá thể, làm chủ và nghịch những album nhạc sưu tập với làm việc đơn giản là kéo với thả. iTunes, phần mềm được cho phép các bạn gói gọn hơn 75,000 bài xích hát vào túi, auto đồng hóa hóa cùng với Ipod thông qua Firewire tố

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối iphone với máy tính tốt nhất

91 PC Suite là một trong những vận dụng miễn giá thành nhằm cai quản điện thoại cảm ứng iOS của người sử dụng từ máy vi tính. quý khách rất có thể sao lưu giữ xúc tiến liên lạc, sao lưu giữ và nhập khẩu các phiên bản ghi cuộc call cùng lời nhắn SMS, thiết lập nhạc chuông, chủ thể và ảnh trên nền, quản lý khối hệ thống,...
Pushbullet for iOS cho phép các vật dụng di động iPhone, iPad hoặc iPod cảm ứng kết nối trực tiếp với máy vi tính để share tài liệu tiện nghi cùng miễn phí. Dowload Pushbullet miễn tầm giá mang đến iPhone/ipad tablet nhằm dễ dàng nhấn tệp tin, đường dẫn và những tài liệu khác trường đoản cú máy tính tới điện thoại cảm ứng smartphone cùng laptop bảng iDevice.
AirMore for iOS là mức sử dụng cung cấp gửi hình ảnh cùng video dưới dạng không dây trường đoản cú iPhone/ipad tablet lịch sự máy vi tính thiệt thuận lợi nhưng không yêu cầu trải qua iTunes tốt cáp USB.
VNC Viewer cho iOS 3.8.một là vận dụng tinh chỉnh máy tính từ xa miễn chi phí thông qua iPhone, iPad tablet hoặc iPod cảm ứng.
WiFi Album Free for iOS là ứng dụng share hình ảnh cùng video không dây thân iPhone, máy tính bảng iPad cùng iPod cảm biến cùng với laptop mà lại không yêu cầu thông qua iTunes.
Phokhổng lồ Transfer WiFi for iOS là ứng dụng chia sẻ hình ảnh với video clip qua liên kết WiFi thuận tiện cùng tin tưởng, được cung ứng trọn vẹn miễn phí bên trên những sản phẩm iPhone, iPad tablet hoặc iPod cảm ứng.

Xem thêm: Cạo Gió Đúng Cách Cạo Gió Bằng Dầu Gió Đúng Cách, Lương Y Chỉ Cách Cạo Gió Đúng Cách, Không Đau

Evermusic for iOS là ứng dụng trình phạt nhạc miễn giá thành cho các tủ đồ nhạc được tàng trữ trên đám mây.
Pasteasy for iOS là dụng cụ nkhô cứng tốt nhất với miễn chi phí nhằm xào luộc tin nhắn vnạp năng lượng bản cùng hình hình họa thân iPhone/máy tính bảng iPad với laptop Mac cùng Windows.
File Pod for iOS là ứng dụng thống trị tệp tin toàn diện và miễn giá tiền bên trên iPhone, iPad, iPod cảm biến. File Pod giúp bạn tổ chức triển khai các tệp tin hình ảnh, vnạp năng lượng phiên bản cùng nhạc trong và một địa điểm, dễ dãi cho Việc truy vấn hay share Khi cần.
Quadro for iOS là áp dụng tinh chỉnh và điều khiển sáng ý với miễn tổn phí đến thiết bị Mac/Windows bằng iPhone, ipad hoặc iPod cảm biến.
Macgo iPhone Explorer mang đến Mac là vận dụng góp liên kết iPhone với máy tính xách tay Mac, có thể chấp nhận được người dùng msinh sống tệp tin iPhone bên trên máy tính hoặc coppy thư mục, tài liệu giữa 2 sản phẩm này một cách thuận tiện.
Bản quyền © 2021 bachgiamedia.com.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc phát hành lại ngẫu nhiên câu chữ làm sao ở trong bachgiamedia.com.vn khi chưa được phxay.
*