Phần Mềm Giám Sát Tàu Cá - Hệ Thống Giám Sát Tàu Cá Là Gì

Việc giám sát hành trình tàu cá trên smartphone thông minh mang lại nhiều app cho ngư gia trên đầy đủ chuyến ra khơi.

Bạn đang xem: Phần mềm giám sát tàu cá

BA SAT là ứng dụng trên điện thoại thông minh dành riêng cho các công ty tàu cá lắp thiết bị đo lường và thống kê tàu cá BA-SAT-01 để tra cứu, tìm kiếm, giám sát tin tức hành trình tàu cá cần thống trị và thực hiện cảnh báo ngay trong khi có sự cố lộ diện trên tàu.

Với ứng dụng giám sát và đo lường hành trình tàu cá tía SAT, ngư dân bao gồm thể làm chủ hiệu quả hành trình của tàu, nhập nhật ký khai thác hay gửi tin nhắn nhắn, giữ hộ cảnh báo ngay cả trên máy tính và điện thoại thông minh một cách thuận tiện ngay cả trong điều kiện đánh bắt xa khơi xa.

Tuy nhiên nhiều ngư dân vẫn vướng mắc không biết giám sát hành trình tàu cá trên điện thoại ra sao. Vậy hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*

Hướng dẫn ngư dân giám sát hành trình tàu cá bằng ứng dụng trên năng lượng điện thoại

Lợi ích khi giám sát và đo lường hành trình tàu cá trên điện thoại

Có không hề ít lợi ích định vị tàu cá bằng điện thoại cảm ứng cho ngư dân:

Giám sát hành trình tàu cá trực tuyến hồ hết lúc đa số nơi.Gửi tin nhắn 2 chiều tàu - bờ trong cả khi không tồn tại sóng điện thoại.Theo dõi hải trình, làm chủ hiệu quả quãng thời gian khai thác với di chuyển.Nhập thông tin mẻ lưới, nhật ký khai thác.Cảnh báo khi tàu thoát ra khỏi vùng cho phép, đảm bảo bình an cho ngư dân.Tra cứu tin tức gói cước và lịch sử gói cước.Gửi dấu hiệu trợ giúp khẩn cấp SOS.

BA SAT là vận dụng trên điện thoại thông minh thông minh dành cho các công ty tàu cá lắp thiết bị đo lường tàu cá BA-SAT-01 để tra cứu, tìm kiếm kiếm, giám sát thông tin hành trình tàu cá cần thống trị và triển khai cảnh báo ngay trong lúc có sự cố mở ra trên tàu. Tác dụng định vị tàu cá BA-SAT-01ứng dụng ba SAT mang đến cho ngư dân rất thiết thực. Với ứng dụng này, ngư dân rất có thể thực hiện giám sát hành trình dài tàu cá, quản lý hiệu trái trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách thuận tiện ngay cả trong điều kiện đánh bắt xa khơi xa.

Hướng dẫn tính toán hành trình tàu cá trên năng lượng điện thoại

Trước tiên để hoàn toàn có thể giám sát hành trình dài tàu cá trên smartphone bạn cần lắp ráp thiết bị thống kê giám sát tàu cá BA-SAT-01 của chúng ta BA GPS. Tiếp đến bạn search kiếm “BA SAT” trên chợ ứng dụng (App Store hoặc CH Play) để sở hữu về. Sau khi thiết lập xong chúng ta điền thương hiệu đăng nhập, mật khẩu đăng nhập được cấp cho khi đính thiết bị BA-SAT-01. Còn nếu không nhớ được thông tin đăng nhập với mật khẩu người sử dụng vui lòng điện thoại tư vấn điện vào số hỗ trợ 19006464.

Sau lúc đã setup và đăng nhập xong, bạn có thể thực hiện một số trong những thao tác thống kê giám sát hành trình tàu cá sau đây:

Giám sát hành trình tàu cá, theo dõi và quan sát trực đường vị trí của tàu

Chức năng tính toán hành trình tàu cá cung ứng người sử dụng theo dõi những thông tin chi tiết như vị trí, thời gian, hải trình, … của tàu trên bản đồ để thống trị hiệu trái hành trình của tàu. Để áp dụng được chức năng này, sau thời điểm kết nối công nghệ bluetooth tới lắp thêm và liên kết internet, bạn thực hiện các thao tác làm việc sau:

Bước 1: lựa chọn “ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG” ở screen chính.Bước 2: Điền thông tin đăng nhập.Bước 3: Chọn biểu tượng “Giám sát”, “Hải trình” hoặc “Danh sách phương tiện” sống màn hình tính năng và lựa chọn các biểu tượng theo hướng dẫn.

*

Gửi lời nhắn từ xa bờ vào khu đất liền

Đối với ngư dân, việc liên lạc giữa biển khơi cùng đất ngay tắp lự là khôn cùng quan trọng. Để thuận lợi cho bài toán trao thay đổi thông tin, fan dùng có thể sử dụng tính năng GỬI TIN NHẮN bên trên ứng dụng tính toán hành trình tàu cá cha SAT.

Xem thêm: Comic media academy có tốt không, comic media academy

Bước 1. Chọn “GỬI TIN NHẮN” ở màn hình hiển thị chính.Bước 2. Trong công dụng “Tin nhắn”, chọn hình tượng cây bút để biên soạn tin nhắn.Bước 3. Nhập số điện thoại cảm ứng cần gửi tin nhắn nhắn.Bước 4. Nhập nội dung tin nhắn.Bước 5. Ấn vào hình tượng máy bay màu xanh để gửi tin nhắn nhắn.

*

Lưu ý:

Cần kích hoạt gói cước trước lúc gửi tin nhắn.Thiết bị rất cần được kết nối bluetooth trước lúc gửi tin nhắn.Kiểm tra số cam kết tự còn lại trước khi soạn tin, trường hợp hết số cam kết tự sẽ không còn thể thực hiện được tính năng này.Kiểm tra tình trạng pin của thiết bị trước khi gửi tin nhắn vì nếu yếu pin sẽ không còn thể gởi được tin nhắn.Soạn tin bằng Tiếng Việt không dấu.Nhắn tin tiết kiệm ngân sách và chi phí để dành ký tự mang lại trường đúng theo khẩn cấp.Gửi cảnh báo SOS

Chức năng gửi cảnh báo SOS trên smartphone mà tính năng vô cùng đặc biệt quan trọng để đảm bảo an toàn an toàn mang đến ngư dân trong trường hợp xẩy ra sự cố. Sau thời điểm kết nối công nghệ bluetooth từ smartphone thông minh cho tới thiết bị BA-SAT-01, bạn thực hiện các làm việc sau:

Bước 1. Lựa chọn “CẢNH BÁO SOS”.Bước 2. Lựa chọn “BẬT SOS”.

*

Ngoài 3 tính năng cơ bạn dạng trên, chúng ta có thể sử dụng thêm nhiều tác dụng giám sát hành trình dài tàu cá khác trên ứng dụng cha SAT để thống trị hiệu quả phương tiện đi lại của mình, bảo đảm an toàn mang lại ngư dân trong những chuyến ra khơi.

Liên hệ thêm thiết bị đo lường hành trình tàu cá sống đâu?

Hiện nay cha GPS là đơn vị phân phối và phân phối thừa nhận thiết bị thống kê giám sát tàu cá BA-SAT-01 cũng giống như là nhà cung cấp dịch vụ giám sát hành trình dài tàu cá ba SAT mang lại ngư dân.

Để đảm bảo lắp đặt sản phẩm chính hãng, hóa học lượng, các bạn nên contact trực tiếp với bố GPS. Với mạng lưới bỏ ra nhánh, cửa hàng đại lý và điểm bảo hành trải dài khắp 63 thức giấc thành bên trên cả nước, nhất là 28 tỉnh giấc ven biển, ba GPS sẽ nhanh chóng xuất hiện để lắp ráp thiết bị đo lường tàu cá cho mình cũng như xử lý các vấn nhằm về dịch vụ đo lường và tính toán hành trình tàu cá.

việc lắp đặt hệ thống camera kết hợp truy cập ứng dụng VN Fish
Base với thiết bị giám sát và đo lường hành trình (VMS) giúp lực lượng công dụng thuận lợi trong thống trị và giám sát vận động tàu thuyền, góp phần bảo đảm an toàn trật từ tại khu vực cảng cá, cảng neo trú tàu thuyền.


*

Ảnh minh họa

Số lượng tàu cá trong và bên cạnh tỉnh xuất nhập cảng lớn đề nghị tại cảng cá Sa Huỳnh, phường Phổ Thạnh (TX.Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) thường xuyên tấp nập. Trước đây, những lực lượng chức năng rất vất vả trong quy trình kiểm tra, kiểm soát hoạt động của tàu cá, cũng như đảm bảo an toàn tại quần thể vực cảng cá. Từ lúc được phân quyền truy tìm cập phần mềm việt nam Fish
Base, VMS với lắp đặt hệ thống đo lường và tính toán camera AI hiện đại tất cả khả năng quét góc rộng, Ban Quản lý cảng cá Sa Huỳnh thuận lợi hơn trong công tác làm việc quản lý, nắm bắt hoạt động của tàu thuyền cũng như tại khu vực vực cảng cá.

Trưởng ban Quản lý cảng cá Sa Huỳnh Đặng Thị Ngọc Ánh cho biết, hình ảnh được ghi nhận từ camera sẽ được tích hợp, lưu trữ với được chuyển đến những cơ quan, đơn vị liên quan. Qua đó, giám sát, sắp xếp và bố trí tàu thuyền vào neo đậu, bốc dỡ sản phẩm & hàng hóa phù hợp; vạc hiện và phối hợp xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm quy định trong quá trình hoạt động tại cảng cá.

Hệ thống camera đo lường và phần mềm vn Fish
Base, VMS tại những cảng cá, cảng neo trú tàu thuyền giúp lực lượng chức năng giảm áp lực trong tuần tra, kiểm kiểm tra hoạt động tàu thuyền, nhất là vào thời điểm mưa bão. Theo Văn chống đại diện Kiểm rà nghề cá tỉnh, trong điều kiện nhân lực mỏng, đồng thời phải thực hiện nhiều nhiệm vụ yêu cầu việc ứng dụng những hệ thống, phần mềm góp đơn vị nắm bắt đầy đủ, toàn diện thông tin, dữ liệu tàu thuyền cũng như hoạt động tại cảng cá. Từ những hình ảnh, thông tin, dữ liệu của hệ thống camera và phần mềm vn Fish
Base, VMS kết hợp đối chiếu với các điều kiện, quy định, lực lượng chức năng đã phân phát hiện, chấn chỉnh cùng xử lý kịp thời những tàu cá vi phạm chống khai quật hải sản bất hợp pháp, ko khai báo, không tuân theo quy định.

Giám đốc Ban Quản lý các cảng cá tỉnh Trần Lê Hồng Sơn mang đến biết, bao gồm 4 cảng cá, cảng neo trú tàu thuyền trên địa bàn tỉnh, gồm: Tịnh Kỳ, Tịnh Hòa (TP.Quảng Ngãi); Sa Huỳnh, Mỹ Á (TX.Đức Phổ) được lắp đặt hệ thống camera AI. Ban quản lý của 5 cảng cá cùng cảng neo trú tàu cá được Sở NN&PTNT phân quyền truy nã cập phần mềm đất nước hình chữ s Fish
Base với VMS. Hệ thống camera đo lường và phần mềm nước ta Fish
Base, VMS cũng được ngành chức năng phân quyền cho các cơ quan, đơn vị tương quan truy cập, khai quật thông tin dữ liệu. Qua đó, thực hiện việc giám sát, quản lý theo chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cấp hiệu quả công tác làm việc phối hợp quản lý hoạt động tàu cá và đảm bảo an toàn, an toàn thông tin tại các cảng cá, cảng neo trú tàu thuyền trong tỉnh./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *