Phần mềm giá xây dựng dự toán số lượt tải: 3, phần mềm dự toán gxd

*

 

Phần mềm dự toán GXD - chăm gia số 1 về lập dự toán thiết kế, dự trù dự thầu xây dựng, lắp ráp thiết bị, dự trù cơ điện MEP

Các tác dụng chính của ứng dụng Dự toán GXD:

Giúp bạn lập dự toán ngân sách xây dựng (Gxd), tách tính auto đơn giá, áp giá vật liệu + giá bán nhân công + giá chỉ ca sản phẩm công nghệ vào định mức tự động, liên kết trực tiếp công thức, chất vấn rất cấp tốc và dễ dàng.Chức năng lập dự toán giá thành thiết bị (Gtb) gồm giá thành mua sắm, lắp ráp thiết bị, thí nghiệm chuyển giao, quản lý... Chức năng lập dự trù lắp để (Glđ) tựa như lập dự toán túi tiền xây dựng. Bạn lợi vội đôi, bởi vì các ứng dụng khác chỉ có công dụng lập dự toán ngân sách chi tiêu xây dựng.Giúp các bạn tra định nấc tỷ lệ, xác minh Chi phí thống trị dự án, giá thành Tư vấn đầu tư xây dựng (lập dự án, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, đưa ra phí thiết kế, đấu thầu, giám sát, thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán...). Hỗ trợ và chỉ dẫn bạn tính rộng 70 loại ngân sách chi tiêu tư vấn.Hỗ trợ và chỉ dẫn bạn tính 31 loại ngân sách chi tiêu khác hoàn toàn có thể có vào Tổng mức chi tiêu xây dựng, dự trù xây dựng công trình xây dựng cùng với căn cứ pháp lý đi kèm.Bảng tính mẫu chi phí dự phòng, bí quyết được thiết lập cấu hình rõ ràng để bạn có thể xem mẫu mã và làm theo chỉ dẫn, tất cả cả phương pháp quy đổi cội chỉ số giá.Lập dự trù / thẩm định dự trù / thẩm tra dự toán vốn có tương đối nhiều yếu tố phức tạp. Dự toán GXD với người sáng tác là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, không ít tài liệu chỉ dẫn, đoạn clip hướng dẫn với các bài viết chia sẻ bên trên diễn đàn, mạng xã hội, website khiến cho bạn những điều quý hiếm khi gặp gỡ khó khăn.Lập giá bán dự thầu, đối kháng giá dự thầu đầy đủ. Tính toán, phân bổ chi phí dự phòng linh hoạt và kĩ năng làm tròn Khối lượng, Đơn giá, Thành tiền cân xứng với nhu cầu quá trình thực tế.Khóa học dự toán công trình online cửa hàng (học online thẳng với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam) khiến cho bạn hệ thống hóa kiến thức và kỹ năng từ cơ phiên bản đến chăm sâu về lập dự toán công trình.

Bạn đang xem: Phần mềm giá xây dựng dự toán

Điểm biệt lập nổi nhảy của ứng dụng Dự toán GXD so với các ứng dụng khác cùng đã làm nên thương hiệu dự trù GXD trong suốt hơn 10 năm qua

Phần mềm dự toán GXD chạy trực tiếp trên nền Excel nên mang về rất các lợi thế rất là to phệ như: Có toàn bộ các tính năng, hàm, lệnh của Excel; những giá trị thống kê giám sát được link trực tiếp cùng với nhau: thuận lợi kiểm tra, đo lường và xử lý những con số; có sự linh động rất mập trong việc chèn bảng, chèn cột, chèn mẫu để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu riêng của từng dự án; Thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng; ...Được cải cách và phát triển bởi lực lượng giàu tởm nghiệm, bạn kế thừa luôn những tay nghề đó
Có sẵn khối hệ thống giáo trình, tài liệu các và phong phú
Có những khóa đào tạo uy tín, yêu mến hiệu hàng đầu Việt Nam. Dễ dãi để chúng ta từ đạo tạo, gửi nhân viên cấp dưới và bầy em đến để được đào tạo chất lượng.Đã được kiểm chứng bởi những công ty, tập đoàn lớn

Bạn test xem phương pháp làm công tác làm việc tạm tính thôi đã khôn xiết hay, thuận tiện và thông minh như này, còn muôn vàn nhân tài khác được cải tiến và phát triển trong rộng 10 năm qua:

 

Các tính năng khác của phần mềm dự toán GXD

Đã update đầy đủ, phù hợp với Nghị định số 68/2019/NĐ-CP và những Thông tư hướng dẫn
Cập nhật thường xuyên, các đặn Đơn giá nhân công theo chào làng từng địa phương, chào làng giá vật tư liên sở, Đơn giá xây dựng dự án công trình từng địa phương, ...Chuyển đổi linh hoạt các mẫu dự trù theo thông tư cũ trước đó với thông tư new cập nhật
Tra cứu vớt định mức, đối chọi giá bằng mã hiệu hoặc tự khóa nhanh chóng, dễ dàng dàng
Xem được đầy đủ thuyết minh cỗ định mức bao gồm trong phần mềm
Phần mềm auto phân tích đơn giá chi tiết khi tra mã hiệu đối chọi giá
Linh hoạt chèn/xóa công tác làm việc thì phần mềm tự động cập nhật lại đối kháng giá đưa ra tiết
Linh hoạt lưu công tác vân dụng, tạm tính, hết sức tiện lợi đối với việc lập dự toán nhiều công tác không tồn tại trong định mức ở trong nhà nướcÁp dụng công tác đã khiến cho nhiều công trình tiếp sau mà không bắt buộc phải thủ công tạo lại

Khi mua phần mềm Dự toán GXD các bạn sẽ được

Tặng kèm khóa học hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán GXD online, sách lý giải sử dụng

 

 

 

Hãy contact với shop chúng tôi để thiết lập ngay công cụ thao tác tuyệt vời, tiết kiệm chi phí thời gian, cải thiện năng suất nhé!

Phần mềm dự toán không còn không quen với các nhà thầu xây dựng, được xem như là một lý lẽ thiết yếu, bắt buộc cần phải có khi các nhà thầu hợp tác vào xây dựng ngẫu nhiên công trình. Tùy theo độ lớn của công trình xây dựng mà các chủ chi tiêu có thể sàng lọc một phương án phần mềm tương xứng với đặc điểm thi công.

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm qui định dự toán từ khá nhiều đơn vị hỗ trợ khác nhau. Để giúp đỡ bạn có tầm nhìn khách quan lại hơn, công ty chúng tôi có tổng hợp 10 ứng dụng dự toán hay duy nhất hiện nay, đang rất được sử dụng phổ biến. Fast
Work hi vọng, những thông tin tiếp sau đây sẽ có lợi với độc giả.

▶️ lưu ý Nhà thầu tìm kiếm hiểu, nhận test miễn phí hiện tượng quản lý tiến độ, thiết bị tư, tài chính công trường , chấm công, báo cáo thi công…. Trên ứng dụng Mobile và Web ứng dụng theo thời gian thực, đang được Khối Xây lắp tập đoàn lớn PC1, VNC, STRACO… triển khai.

Quản lý thiết kế hiệu quả, toàn vẹn từ kế hoạch, khối lượng, vật tư… công trình với ứng dụng Fast
Cons

Mục lục nội dung:


Phần mềm dự trù xây dựng là gì?

Phần mềm dự toán là công cụ đo lường để lập dự toán xác định đơn giá chỉ công trình. Việc áp dụng các phần mềm lập dự trù giúp cho tất cả những người lập dự toán, bên thầu với chủ đầu tư chi tiêu xác định được tổng giá trị dự toán công trình. Đồng thời phân tích được chi tiết các hao giá tiền vật liệu, nhân lực và chi tiêu máy thi công, cung ứng đưa ra các quyết định lựa chọn nhà thầu, thương thuyết hợp đồng, hỗ trợ thẩm định thành tra quyết toán giỏi phê chăm chú lựa chọn 1 nhà đầu tư chi tiêu cụ thể.

No còn hỗ trợ các dự án công trình xây dựng được hiện tại hóa một cách ví dụ và đầy đủ, chi tiết các thông tin trước khi bắt tay vào giai đoạn thi công, sút thiểu những rủi ro phân phát sinh.

Tải tài liệu lựa chọn lọc: Đào tạo thành bồi dưỡng kỹ năng áp dụng BIM (mới nhất từ cỗ Xây dựng)

Phân nhiều loại các ứng dụng dự toán công trình

Phần mềm làm dự toán công trình xây dựng bây chừ được chia thành 2 nhóm chính:

Nhóm chạy trên căn nguyên Excel
Nhóm chạy trên gốc rễ lập trình khác ví như C#, VB.net…

Nhóm chạy nền tảng gốc rễ Excel:

Với nhóm ứng dụng này, để rất có thể sử dụng xuất sắc người dùng buộc phải phải nắm rõ các phầm mềm trên Excel nhằm ứng dụng. Tận dụng những công thức, những hàm cùng thành thạo những tiện ích trên Excel sẽ giúp dự toán được dễ dàng hơn.

Nhóm chạy trên nền tảng khác:

Các phần mềm này còn có giao diện dễ gần giúp người lập dự toán nhanh chóng tiếp cận. Nhóm ứng dụng này cho phép người sử dụng can thiệp vào ứng dụng để tùy chỉnh cấu hình đơn giá, định mức theo ý thích như Eta, G8…

Giới thiệu 10 phần mềm dự toán phổ cập hiện nay

1. Phần mềm dự trù G8

G8 được xem là phần mềm lập dự toán nằm trong đứng đầu đầu rất được yêu thích của các nhà thầu xây dựng với hơn 1000 lượt tìm kiếm kiếm mỗi tháng. G8 sử dụng nguồn cơ sở dữ liệu là một hệ thống định nút kết phù hợp với đơn giá, giúp dễ dàng và đơn giản hóa việc đo lường và tính toán của các kỹ sư dự án công trình được cấp tốc và đúng mực hơn.

So với các ứng dụng khác, G8 góp xác định rõ ràng thời gian và ngân sách đáng kể cho việc bóc tách tiên lượng giỏi lập dự toán dự án công trình với độ chuẩn chỉnh xác cao.


*

Là phần mềm nhiều năm nên G8 bao gồm độ bất biến cao, chạy rất thiêng hoạt cùng không xảy ra lỗi font. Ưu điểm lớn nhất của G8 là tích hợp nhiều phương pháp chiết tính cũng như tính tổng thích hợp về kinh phí hay như dự thầu theo từng định mức. Hỗ trợ tính đơn giá với các mức tinh chiết ra bảng chênh lệch đồ liệu. Phần mềm cũng tiếp tục được cập nhật định nút và solo giá không thiếu thốn theo các tỉnh thành phố, giảm bớt sai sót khi đánh giá và thẩm định tốt.

Hiện tại, G8 đã cung cấp phiên bạn dạng dùng thử có tên gọi: dự toán G8 express. Còn giá bằng lòng cho phiên bạn dạng G8 Professional là 3 triệu đ – G8 Enterprise là 4 triệu đồng. ứng dụng G8 cũng đều có các gói chào bán thấp hơn cho các nhà thầu nhỏ.


*

F1 sở hữu công dụng quản lý chuyên nghiệp hóa nâng cao, auto cập nhật dữ liệu tại mức mới nhất theo những thông tư tài liệu, tín đồ dùng rất có thể yên tâm các số liệu phần mềm cung ứng là chính xác.

Các ưu thế của F1 bao gồm:

Thường xuyên cập nhật đơn giá thị trường hiện tại, đảm bảo dự toán luôn chính xác
Tùy chỉnh fonts chữ, sắp xếp giao diện, biên soạn mẫu những bảng biểu tùy ýTốc độ cách xử trí nhanh

Tuy nhiên, ứng dụng lập dự toán xây dựng F1 lại bị review là khó khăn sử dụng với những người mới vào nghề hoặc không thành thành thạo Excel. Chúng ta có thể bắt đầu có tác dụng quen cùng với các bạn dạng dùng demo miễn mức giá và sau đó nâng cấp lên phiên bản chính thức, gồm trả phí với những gói Standard: 1 triệu đồng – Professional: 4 triệu đ và Unlimited (không giới hạn sử dụng) là 6 triệu đồng.


*

Phiên bản dự toán Eta dùng thử miễn phí cho phép người dùng sử dụng đầy đủ tính năng, bao gồm:

Lập dự toán, dự thầu công trình xây dựng xây dựng
Cập nhật thông báo giá trang bị tư, nhiên liệu
Cập nhật cước chuyển vận ô tô, cước sông, cước thủ công
Lưu trữ với xuất file dự toán ra ngoài Excel
Tự động update đơn giá, định mức, thông tư, nghị định
*

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Tra cứu solo giá theo tỉnh giấc thành, theo siêng ngành
Dự tính cước vận chuyển, dự án mời thầu theo nhà đầu tư
Luôn cập nhật điều chỉnh theo những thông tư bắt đầu nhất.Hỗ trợ những biểu mẫu mã lập sẵn vận dụng cho các ngành nghề không giống nhau.

Xem thêm: 4 Phong Cách Bán Hàng - Đọc Vị Khách Hàng (Buying Styles)

Tuy nhiên, phần mềm lập dự toán xây dựng Delta lại sở hữu một nhược điểm đó là các file xuất ra tự PM dự toán đó lại thường xuyên bị các phần mềm diệt virut xóa nhầm, cho nên vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý khi sử dụng.


*

Ưu điểm của GXD:

Tra cứu giúp định mức, đơn giá bằng mã hiệu hoặc tự khóa cấp tốc chóng
Tự hễ phân tích đối kháng giá cụ thể khi tra mã hiệu đối chọi giá
Tra cứu giúp giá vật liệu từ công bố giá địa phương với dữ liệu được cập nhật liên tục, chính xác
Tra cứu các các bước thuộc đưa ra phí cai quản dự án, ngân sách tư vấn, các chi tiêu khác theo lý lẽ hiện hành và tự động hóa tính theo công thức
Tính được đơn giá tổng hợp hay còn gọi là đơn giá chỉ gộp dùng để làm lập giá thầu
Thẩm tra, thẩm định và đánh giá dự toán.

Phần mềm lập dự trù xây dựng GXD cũng cung cấp khá các gói ứng dụng từ dự toán, quyết toán, tứ vấn tính toán và thống trị chất lượng.


Hệ thống công dụng trên Extest cũng tương đối đa dạng, giúp bạn sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi quản lý, khẳng định dự toán dự án công trình đều có thể đáp ứng tốt. Cùng với gói pro của Extest còn cung cấp nhiều tính năng cải thiện giúp cải thiện hiệu quả thống trị chuyên nghiệp. Tương tự các ứng dụng khác như F1, G8, Extest cũng được update thường xuyên nâng cao giá trị sử dụng, đưa ra được dự toán chính xác.


Là phần mềm lâu lăm và đầy đủ tác dụng nhất, cùng với nguồn dữ liệu phong phú, liên tục được update các 1-1 giá xây đắp ở những địa phương trên cả nước. Tuy vậy Acitt không có phiên bản dùng thử để người tiêu dùng trải nghiệm.

Nếu chúng ta lập dự toán với các đơn vị nước ngoài, phần mềm có phiên bản tiếng Anh nên bao gồm thể đổi khác giao diện và công tác sang giờ anh giúp bài toán dự toán thuận tiện hơn. Nếu bạn thành nhuần nhuyễn Excel thì sẽ không thực sự khó để ban đầu sử dụng và có tác dụng quen với Acitt.


Phần mềm lập dự toán ADTPro được thiết kế với tiêu chuẩn đơn giản, dễ dàng sử dụng, tính đúng và chủ yếu xác, ko mắc các lỗi số học, lỗi làm cho tròn số như các ứng dụng tính dự toán khác, không nên đọc tài liệu phía dẫn thực hiện vẫn rất có thể lập được dự trù công trình.

Các tính năng khá nổi bật của ADT Pro:

Lập dự toán theo định mức, lập theo bộ đối kháng giá xây dựng công trình do địa phương công bố
Nhiều loại 1-1 giá thi công trong cùng một khuôn khổ công trình
Tính giá vật tư đến chân công trình, nhân công theo công bố, máy thi công theo TT số 06/2010/TT-BXDCập nhật đối kháng giá kiến tạo công trình, định mức bắt đầu nhất
Nhiều tiện ích cung cấp lập hồ sơ dự toán như phân tích, tự động chuyển thay đổi mã hiệu, đơn vị tínhPhần mềm tiếp theo sau mà công ty chúng tôi giới thiệu là ESCON15. Escon15 là PM dự trù với đa số tiện ích tiêu biểu sau:

Đầy đủ chức năng: lập dự toán, dự thầu, thanh quyết toán, thẩm tra, lập tiến độ thi công …Cập nhật nhanh chóng, đúng chuẩn và tương đối đầy đủ các văn phiên bản hướng dẫn, bộ solo giá, cỗ định mức,…Tiên phong xu hướng kiến thiết giao diện hiện đại, đem về những trải nghiệm bắt đầu cho khách hàng hàng.

ESCON 15 được cách tân và phát triển và review tốt từ người dùng với bối cảnh thân thiện, dễ sử dụng. ứng dụng này cũng tích hợp nhiều cách tính mang đến dữ liệu thiết yếu như chiết xuất ra bảng tính chênh lệch vật liệu, tổng vừa lòng kinh phí… cung ứng nguồn thông tin hữu ích để hoàn thành từng công trình.

Mekong
Soft với rất nhiều tính năng từ dự toán tới lập kế hoạch thi công. Mặc dù nhiên, bài toán cộng tác realtime chưa thỏa mãn nhu cầu dẫn tới công tác thống trị thi công chưa thật hiệu quả. Tuy nhiên, đây vẫn là phần mềm dự toán xứng đáng để thử nếu như bạn cần phong phú và đa dạng tính năng trường đoản cú kho, thiết bị tư, đồ đạc thiết bị tới theo dõi quá trình và nhân công công trình.


Tải xuống miễn phí: thư viện 40 tài liệu có ích Ngành Xây dựng

10 phần mềm kể bên trên là 10 phần mềm được thiết kế theo phong cách với bản lĩnh và công dụng dành riêng cho việc dự toán công trình trước lúc thi công. Tùy theo quy mô với tính chất của khách hàng và các loại công trình xây dựng thi công, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một đối kháng vị cung ứng phù hợp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn phần nào trong bài toán ra quyết định, góp phần cải thiện hiệu quả dự trù của công ty.

Fast
Work.vn là nền tảng gốc rễ quản trị & điều hành doanh nghiệp trực tuyến tự hào với hơn 3500 công ty lớn lựa chọn thực hiện và đồng hành trong chặng đường đổi khác số. Các quý khách hàng tiêu biểu nghành nghề xây dựng đã thực thi thành công chiến thuật Fast
Work như: Xây dựng quê hương (Tập đoàn Phú Cường), tập đoàn lớn Delta Group, phát hành Gia Phú, Xcons, PNP Toàn cầu, Picons, Carbon
Cor, mong 1 Thăng Long, Xây dựng giao thông Sóc Trăng,…

Đề xuất bạn tò mò phần mềm cai quản thi công dự án công trình xây dựng Fast
Work Project for Contractors dành cho doanh nghiệp xây dựng với nhà thầu xây đắp công trình
, với các tính năng:

Quán lý dự án trên công trường
Quản lý quy trình tiến độ thi công
Quản lý vật tứ công trường quản lý tài chính công trường đang thi công
Dữ liệu Realtime, sử dụng linh hoạt bên trên mobile phầm mềm và web app

Mời bạn tìm hiểu thêm tính năng và đồ họa Fast
Cons qua đoạn clip dưới đây.


Để yêu cầu miễn phí thử nghiệm phần mềm mời bạn đăng ký tư vấn hoặc contact đến đường dây nóng 098-308-9715.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *