PHẦN MỀM DỰ BÁO THỜI TIẾT CHÍNH XÁC NHẤT CHO MAY TINH

Việc theo dõi thời tiết có thể chưa phải là điều thú vị nhất nhân loại nhưng lại nhiều khi đây lại là điều cũng khá quan trọng. Trong bài viết bây giờ, bản thân vẫn ra mắt đến chúng ta một vài điều khoản app góp quan sát và theo dõi tiết trời trên máy vi tính Windows. 

Có tương đối nhiều phương pháp để bạn có thể quan sát và theo dõi thời tiết, một trong các chính là thực hiện những hiện tượng phầm mềm của Windows. Tuy nhiên các mức sử dụng phầm mềm hiện tại chỉ lâu dài trên Win7 tuy vậy lại không tồn tại trên Windows 10, bởi Microsoft đã thải trừ anh tài này Khi Windows 8 trình làng. Vậy làm cho thay làm sao thì mới có thể mua được app trên Windows 10? Mời chúng ta xem tiếp nhé!


Mục lục


Các chế độ thời tiết một thể ích

Cách thêm cách thức phầm mềm vào Windows

Với Windows 7, bạn cũng có thể mua được phần đông những phầm mềm dưới đây trường đoản cú trang Win7Gadgets. Tuy nhiên cùng với Windows 10 thì bạn phải mua ứng dụng bên thứ 3 là 8GadgetPack để hỗ trợ mua xuống, Lúc sở hữu về hoàn thành thì bạn sẽ được sở hữu mặc định 3 app tiết trời sau: Chameleon Weather, MSN Weather với My Weather. Còn những tiện ích không giống thì lúc này các bạn chỉ việc tải theo liên kết cài bên dưới từng tiện ích là được.

Bạn đang xem: Phần mềm dự báo thời tiết chính xác nhất cho may tinh

Để thiết lập nguyên tắc 8GadgetPachồng chúng ta tuân theo gợi ý dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang 8GadgetPaông xã theo links trên trên đây > Quý Khách nhìn bên nên, bấm vào nút Download.

Bước 2: Msống file thiết đặt vừa tải về về > Nhấn Run.

*

Bước 3: Nhấn nút ít Install.

*

Sau đó chờ quy trình thiết lập hoàn toàn cùng thừa nhận Finish.

*

Cách 4: Sau kia lịch trình mang định của 8GadgetPaông chồng sẽ hiển thị mặt góc cần màn hình > Bạn nhấp vào lốt cộng ở góc bên trên mặt phải màn hình để thêm vẻ ngoài tiết trời phầm mềm.

Các qui định tiết trời luôn thể ích

Chameleon Weather

*

Trong số toàn bộ những luật pháp phầm mềm sau đây thì Chameleon Weather là vận dụng đơn giản và dễ dàng độc nhất, nó chỉ bộc lộ nhiệt độ cao với tốt của thành phố chúng ta đang sinh sống. Để thiết đặt địa điểm thị trấn, chúng ta bấm vào hình tượng cây cờ lê (options) > Ở mục search for city, các bạn gõ thương hiệu thị thành cùng nhấn tìm kiếm kiếm. Việc còn sót lại là hiển thị ánh nắng mặt trời cứ đọng nhằm Chameleon Weather lo.

*

MSN Weather

*

Chế độ xem mặc định của MSN Weather vẫn được cho phép bạn thấy được thương hiệu tỉnh thành, ánh nắng mặt trời, bối cảnh thời tiết (mưa, nắng, giông…). Ngoài ra, nếu như bạn nhấp vào tên thị trấn của bản thân thì các bạn sẽ được gửi đào bới trang web tiết trời của MSN trên trình chăm sóc.

*

Tuy vận dụng này không có hiển thị báo cáo độ ẩm, tốc độ gió hoặc radar, nhưng mà mặc dù sao thì đây vẫn là một phương tiện thời tiết hữu dụng, độc đáo nhằm kiểm soát mỗi ngày.

Xem thêm: Số Phận Dàn Diễn Viên Cô Dâu 8 Tuổi Ngoài Đời Thực, Dàn, Dàn Sao Cô Dâu 8 Tuổi

My Weather

Còn nếu bạn có nhu cầu một vận dụng dự đoán tiết trời chi tiết hơn vậy thì bạn cũng có thể dùng mang lại My Weather. Thoạt nhìn thì thấy áp dụng này tương đối là đơn giản và dễ dàng nhưng lại khi pchờ to lớn ra, các bạn sẽ thấy dự báo trong tía ngày, với nhiệt độ, tốc độ gió và ánh nắng mặt trời.

Để đổi khác đô thị bạn vào Options > nơi My City, các bạn nhập thương hiệu đô thị của mình. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những chức năng mở rộng không giống trên ứng dụng nàhệt như đồ họa Color, loại chữ với các kỹ năng khác.

*

WeatherEye

*

Đây lại là 1 điều khoản thời tiết tiện ích tuyệt đối hoàn hảo không giống giành riêng cho Windows 10. Sau khi nhập địa chỉ thị thành của người sử dụng với pchờ to tiện thể tích ra thì vẫn hiển thị được thông số ánh nắng mặt trời cao và phải chăng, tình trạng tiết trời, độ ẩm, tốc độ gió, áp suất trong thời gian hai ngày.

Sau lúc nhấp vào links Weather Maps dưới, các bạn sẽ được mang tới trang The Weather Network và nhìn thấy được bản thiết bị thời tiết. Tuy nhiên 2 links còn sót lại dưới là Weather Cameras và Traffic và Roads lại hoạt động ko thông thường đề xuất đây cũng là vấn đề khá đáng tiếc đến vận dụng này.

AccuWeather

AccuWeather không chỉ tải website thời tiết rất tốt nhưng còn có cả phầm mềm khí hậu cho người cần sử dụng tải về. Nhấn vào biểu tượng chữ i màu xanh lá cây góc trái để nhập vị trí đô thị, tiếp đến phầm mềm vẫn hiển thị nhiệt độ và thời tiết hiện thời.

Yrweather

Tiện ích tiết trời tiếp sau là Yrweather, thoạt nhìn thì thấy tương đối là chì chích công bố, chú ý tương đối rối đôi mắt mà lại cho dù sao vận dụng này vẫn hỗ trợ dự báo đúng mực. Thế nhưng thêm 1 điểm yếu chính là phầm mềm này lại ko cung cấp địa chỉ của tỉnh thành hoặc thị xã bé dại. Để biến đổi vị trí, các bạn nhấn vào hình tượng cờ lê của tiện ích.

M’s Blaông chồng Glass Weather

Cuối thuộc trong list bây giờ chính là ứng dụng M’s Blaông chồng Glass Weather. Đây là ứng dụng nhưng bản thân thấy ưng tốt nhất về hình ảnh trong số các tiện ích trên nhờ cài lớp kính đậy Đen phía sau đi kèm theo với các góc được bo tròn, chú ý vô cùng sang trọng.

Không khác gì cùng với những ứng dụng thời tiết bên trên, đều phải có đầy đủ các thông báo dự báo khí hậu đúng mực bao gồm ánh nắng mặt trời, tình trạng thời tiết cùng với các dự đoán nthêm ngọn gàng, đơn giản và dễ dàng trong 4 ngày cho tới.

tóm lại về các tiện ích dự báo thời tiết

Về tính năng đoán trước tiết trời thì những ứng dụng trên số đông cài đặt giống hệt. Vậy cần các bạn chỉ cần cài về ứng dụng nhưng các bạn cảm thấy yêu thích chứ không cần yếu thiết đề xuất thiết lập không còn về. Hy vọng mọi đọc tin trên hữu ích cùng với chúng ta nhé!