Tải Phần Mềm Chuyển Đuôi Pdf Sang Word, Huong Dan

Phần mượt thay đổi PDF sang WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là phần mềm dấn diện chữ viết và định hình văn uống bạn dạng tốt nhất có thể hiện nay. Đây là 1 trong những ứng dụng biến đổi pdf thanh lịch word, excel,… tốt nhất có thể bên trên laptop. Nó cung cấp convert pdf to word, convert pdf to excel cơ mà không bị lỗi phông giờ đồng hồ Việt giống như đa số những phần mềm đưa thay đổi. ABBYY FineReader 14 ..... là ứng dụng cần thiết và không thể không có đối với người dùng văn uống phòng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm chuyển đuôi pdf sang word, huong dan


*

Với những technology OCR (thừa nhận diện Text vào hình ảnh) tiên tiến nhất, phần mềm đã cung ứng convert pdf to word, excel,… đúng mực lên đến 99% ngay cả cùng với tiếng Việt. Ngoài PDF thì ứng dụng còn hỗ trợ các format file cấp thiết sửa đổi nhỏng hình hình họa,… lịch sự những định các các thể sửa đổi như word, excel,… Các tuấn kiệt trông rất nổi bật vào ứng dụng biến đổi pdf quý phái word bài bản ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ nhấn diện chữ viết tự hình ảnh cực kỳ chính xác (OCR).Chuyển thay đổi các tập tin PDF, hình hình ảnh sang trọng các định dạng hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm và chỉnh sửa.Hỗ trợ biến hóa 1 loạt file một lúcHỗ trợ các ngôn từ trong các số đó bao gồm giờ đồng hồ ViệtHợp độc nhất vô nhị tập tin PDFThêm các tập tin mới vào tư liệu PDF sẵn cóBảo mật tư liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là phần mềm hữu ích góp bạn có thể biến đổi các tập tin PDF, những hình hình ảnh sang dạng văn phiên bản word v..v..v (VD: trường đoản cú .pdf quý phái tệp .doc của Office) nhằm có thể chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian đỡ mất công nhập thủ công.

Xem thêm: 5 Cách Làm Mất Sữa Làm Thế Nào ? Cách Làm Mất Sữa Nhanh Dành Cho Mẹ Bận Rộn

Một số tuấn kiệt chính của ABBYY FineReader 14 Portable Hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh quý phái văn bản tự không hề ít định hình như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..Công nghệ nhận diện cam kết trường đoản cú từ ảnh cực đúng mực (OCR) bắt đầu nhấtHỗ trợ lên đến 190 ngữ điệu, có cả Việt Nam, China, Nước Hàn, Ả rập v..v..cũng có thể chuyển đổi tệp tin PDF thành Word để chỉnh sửaHỗ trợ bối cảnh Tiếng Việt với rất giản đơn sử dụngDownload phần mềm biến đổi pdf sang word ABBYY FineReader Pro 14Link: https://tinyurl.com/y389ea48Hướng dẫn cài đặt cùng kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về thứ, giải nén cùng với Winrar hoặc 7-zipChạy tệp tin thiết đặt.exe để setup phần mềmTrong quá trình thiết lập bạn cũng có thể gạn lọc phiên bạn dạng ABBYY FineReader 14 Repaông xã hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy ở trong vào nhu yếu của công ty nhằm chọn lọc phiên bản phù hợp.Sau lúc thiết đặt chấm dứt có thể áp dụng luôn ko bắt buộc ..... ABBYY FineReader 14 nữa bởi nó đã làm được kích hoạt sẵn.