ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI TRƯỜNG GIANG NHÃ PHƯƠNG

TPO - Trên các show truyền hình, Trường Giang thường xuyên nhắc đến Nhã Phương cùng nhiều câu chuyện cực nhọc tin của hai vk ông xã.

Mlàm việc đầu Ơn Giời Cậu Đây Rồi tuần này, dàn trưởng chống đang có những share hết sức hào khởi về sở thích rất là quan trọng đặc biệt của phiên bản thân.

Trường Giang chia sẻ trước đó mình bao gồm kinh nghiệm lái xe đi phượt một mình nhưng mà trường đoản cú lúc rước vk, sở trường cũng biến đổi, đi đâu cũng có vợ bé cạnh bên “nhỏ thì vui rộng, bé nói dị cũng dạ, kêu hôn là hôn, còn vợ thì nói gì rồi cũng bao biện, kêu hôn là quánh”.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi trường giang nhã phương

*

Trong không hề ít chương trình, Trường Giang thường xuyên nói tới Nhã Phương thơm. Ở 2 ngày một đêm, nam giới MC nhắc lại quãng thời gian tán tỉnh và hẹn hò vợ khiến để ý. “Mười Khó” cho thấy anh chỉ việc liếc qua tấm hình là hoàn toàn có thể tra cứu bà xã ở đâu thân thị thành Đà Lạt. “Tức là cô ấy chụp đến tôi một tấm hình vẫn ở đâu đó, nỗ lực là tôi đưa ra được luôn", anh nói.

Trước sự ngờ vực của người cùng cơ quan, phái nam MC xác định mình không nói quá nửa lời: “Lúc đó mới "cua" vợ tôi. Tôi hỏi cô ấy đã nơi đâu, bà xã bảo là đang con quay. Tôi xin một tnóng hình để tìm thấy cô ấy. Thế là Nhã Pmùi hương chụp một tấm hình, tôi chú ý rồi rà soát cùng sau cuối mang đến được nơi cô ấy quay. Thấy tôi cho mà vợ tôi hết hồn hết vía luôn luôn. Đó là thời điểm mới yêu mà".

Xem thêm: Bảng Giá Lăn Bánh Kia Cerato 2019 Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Lăn Bánh Kia Cerato 2019 Tại Việt Nam

*

không những Trường Giang, Nhã Phương thơm cũng từng lộ diện những mẩu chuyện cạnh tranh tin về thời nhị người khám phá nhau. Thậm chí share này của thiếu nữ diễn viên còn khiến bất đồng quan điểm trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong lượt gặp mặt với 1 TikToker, mỹ nhân Tuổi tkhô cứng xuân cho biết thêm, cô không thể biết Trường Giang là tín đồ nổi tiếng mãi cho tới Lúc gặp gỡ và hẹn hò, mặc dù thời đặc điểm này Trường Giang vẫn là một trong những MC tên tuổi, "nhẵn mặt" trên sóng truyền hình.

*

Nhã Phương thơm kể: “Nhiều bạn nghĩ rằng em nói xạo vì quá trình đó ck em được khá nhiều người nghe biết rồi. Nhưng quả tình thời gian đó em thao tác ngoại trừ Bắc, phần lớn thời gian của em chỉ nên đóng góp phim rồi đi về bên, thủ thỉ với gia đình chứ em không có điều tốt đẹp khác. Em cũng ít lên mạng xuất xắc đi chơi yêu cầu thiệt lòng em phân vân anh ấy nổi tiếng”.


Gần 4 năm về chung một công ty, cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc của Trường Giang – Nhã Phương thơm được nhiều bạn mến mộ. Cặp song mừng đón đàn bà đầu lòng tên Destiny vào khoảng thời gian 2019 với giảm bớt để lộ danh tính bé nhằm đảm bảo an toàn bình yên.

*
*

Trong vai trò MC đám cưới vào thời điểm tháng 3 trong năm này, phái nam MC trung ương sự, cuộc sống hôn nhân của anh trải qua không ít thăng trầm. “Lúc mình yêu nhau chưa có đám hỏi nó khác, dịp cưới nhau rồi thì cuộc sống vk ông xã có rất nhiều vấn đề, giận dỗi tất cả, hạnh phúc bao gồm, vui có, buồn có”.

Với anh, “cuộc sống vk chồng gồm cthị xã gì xảy ra, dù có vui có bi thương, có giận gồm hờn thì vk ông chồng đừng chọn ai đúng ai sai, hãy lựa chọn niềm hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi".

*


Đình Tú gặp lại "bà xã cũ, bồ cũ, vợ mới", Thu Hoài – Pkhô hanh Lee bao gồm điểm trùng thích hợp đặc biệt quan trọng