Nữ phi công xinh đẹp tập 19

vn2 Vietsub Tngày tiết minc Lồng tiếng Phlặng Nu Phi Cong Xinch Dep tap 20-End HD


Bộ phimNữ Phi Công Xinch Đẹplồng giờ đồng hồ đôi mươi tập khởi xoay vào quang đãng chình ảnh của nước Úc và lộ diện một câu chuyện về sự cải cách và phát triển cảm tình tương tự như cố gắng nỗ lực trong nghề của các bạn thao tác trên trường bay. Klặng Yoon Sung- cơ trưởng năng lực của một hãng sản phẩm không và cũng là fan đảm trách “gánh nặng” rèn luyện cô nữ giới phi công mới vào nghề, Han Da Jin, thành một phi công thực thụ.

Bạn đang xem: Nữ phi công xinh đẹp tập 19

*

Cặp song này tình cờ rơi vào cảnh “tình yêu tay ba” cùng với Kang Dong Soo, điều phối hận viên gồm 7 năm kinh nghiệm tại sân bay quốc tế Incheon. Tuy hay giận hờn dẫu vậy lại cài một khuôn phương diện đáng yêu và dễ thương cùng cùng với bạn dạng tính hơi vui nhộn.

*

Dàn diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee với Yoo Sun đang tmê mẩn gia buổi họp báo trên Seoul ngày 3/1.

Tập thứ nhất đang lên sóng ngày 4/1, nói tới niềm si của một trợ lý phi công thương hiệu là Han Da Jin (Gu Hye Sun) cố gắng trờ thành một phi công. Ji Jin Hee nhập vai phi công trẻ nhất của Boeing 747, Kyên Yun Sung.

Xem thêm: Mãi Nhớ Thoại Khanh Châu Tuấn, Mãi Nhớ Thoại Khanh, Nàng Dâu Hiếu Đạo

Sở phyên vẫn nhắc về cuộc sống thường ngày của các phi công, về tình bạn,tình yêuvới thành công của họ, là đông đảo điều chưa được đề cập bên trên phyên tivi Hàn Quốc trước đó.

*

Nam diễn viên Ji Jin Hee khôn cùng không còn xa lạ với khán giả cả nước qua vai diễn vào cácphyên ổn cổ trangnhư Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… Sở phimNữ phi công xinh đẹpghi lại sự quay trở về của đại nhân Min (vai diễn lừng danh của anh trong Nàng Dae Jang Geum) sau 1 năm vắng láng trên màn hình ảnh nhỏ tuổi Nước Hàn. Trong phim, Ji Jin Hee nhập vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng tphải chăng tuổi lý tưởng, ghẻ lạnh, bao gồm năng lực phán đoán cùng theo chủ nghĩa tuyệt vời nhất.

Trên chuyến cất cánh tự Hàn Quốc mang đến San Francico, vì tin yêu vào kĩ năng của Kyên Soo Sung đề nghị cơ trưởng vẫn giao vô lăng mang đến anh. Do một giây sơ suất, chiếc máy bay bị chao đảo. Trong khi 199 du khách bình yên yên thân, điều không may lại xảy đến cho người vợ của cơ trưởng. Bà tiêu cực tnhị cùng yêu cầu sinc non. Các tiếp viên đã nỗ lực cố gắng cứu được đứa bé, nhưng fan chị em thì ko qua ngoài.

Sau tai nạn thương tâm kia, Klặng Yoo Sung luôn bao gồm tự ti phạm tội, mất tin tưởng vào Việc bay với ra quyết định tách quăng quật Hàn Quốc. May mắn thế, sau cùng anh cũng tìm kiếm được nguyên nhân để nỗ lực có tác dụng lại từ trên đầu và đang trở thành một cơ trưởng năng lực. Klặng Yoo Sung cùng Han Da Jin vô tình quen biết vào quan hệ cơ trưởng cùng học trò thực tập. Ban đầu, Kyên Yoo Sung hết sức khắt khe, nhìn nhận và đánh giá Han Da Jin nhỏng một phi công kỉm cỏi cùng thiếu khả năng. Nhưng khả năng với tnóng lòng hiền khô của Han Da Jin dần dần đã khiến cho trái tlặng sắt đá, cùng với tính biện pháp hững hờ cùng chính sách của Yoo Sung bị rã chảy, tuyệt nhất là lúc anh biết cô là đàn bà của vị cơ trưởng nhưng mà anh kính trọng…


Xem phim Nữ Phi Công Xinc Đẹp tập 20-End Hàn Quốc vn2 HD

Phim Nu Phi Cong Xinch Dep Tình Cảm - vietsub tmáu minch lồng tiếng hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu từng trải cực tốt bên trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
khi search tìm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên ổn buộc phải tìm tìm. Thanks !