NOO PHƯỚC THỊNH CAO BAO NHIÊU

Không chỉ mỗi người cũ của Noo - Hoa hậu Mai Phương Thúy, còn có 2 người đẹp khác ngay cả khi đi giày bệt cũng dìm chiều cao của anh chàng.


Không chỉ đốn tim fan bằng giọng hát tình cảm ấm áp, Noo Phước Thịnh còn sở hữu vóc dáng cao ráo, cân đối cùng ngoại hình rất đẹp trai, sáng láng, chính vì vậy mà lượng fan của chàng ca sĩ hào hoa này đại đa số đều là phái nữ. Ngoại hình hoàn hảo như vậy rồi, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn thường xuyên bị dìm chiều cao khi đứng cạnh một vài người đẹp Vbiz. Không chỉ mỗi người cũ của anh - Hoa hậu Mai Phương Thúy, còn có 2 người đẹp khác ngay cả khi đi giày bệt cũng dìm chiều cao của anh chàng. Trong đó còn có 1 người từng vướng khá nhiều lời đồn tình cảm cùng anh.

Bạn đang xem: Noo phước thịnh cao bao nhiêu

Mai Phương Thúy

Khẳng định mình và Mai Phương Thúy từng có thời điểm yêu nhau, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ thật lòng anh yêu tất cả của Hoa hậu Việt Nam 2006 kể cả chiều cao siêu khủng của cô. Chính vì vậy mà không ít lần xuất hiện cùng nhau Noo Phước Thịnh bị chính người yêu mình dìm hàng không thương tiếc.

Đương nhiên chiều cao không phải là tiêu chí đánh giá chuyện tình cảm, khi người yêu bạn là một Hoa hậu Việt Nam sở hữu chiều cao vượt trội thì bạn "lép vế" một chút cũng có là gì.Mai Phương Thúy là một nàng Hậu sở hữu chiều cao nổi trội nhất Vbiz 1m80, vậy nên ai đứng cạnh cô đều bị dìm chiều cao không thương tiếc. Thời còn mặn nồng, Noo Phước Thịnh từng "năm lần bảy lượt" bị người yêu dìm hàng chiều cao như thế này đây.Noo Phước Thịnh cũng chọn những đôi giày độn đế đôi chút để cải thiện chiều cao của mình nhưng so với Mai Phương Thúy thì nam ca sĩ vẫn nhỏ bé hơn khi đứng cạnh.Chẳng ngại ngần về chiều cao chênh lệch, thậm chí Noo Phước Thịnh còn rất tự tin khi đứng cạnh người yêu dù Mai Phương Thúy nhìn cao hơn anh "nửa cái đầu".


Hồ Ngọc Hà

Sau Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà chính là người chị chuyên "dìm hàng" cậu em. Vóc dáng cùng chiều cao chuẩn mẫu của nữ hoàng giải trí luôn khiến các đấng mày râu phải e dè khi đứng cạnh. Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà có chiều cao cũng ngang bằng nhau nhưng nhiều lúc chính Noo nhìn cũng nhỏ bé hơn so với người chị bên cạnh.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tắt Mở Màn Hình


*
*

*

Hà Hồ rõ ràng là đi giày bệt mà nhìn vẫn nhỉnh hơn Noo Phước Thịnh đôi chút.


Chứ chưa nói đến những lần Hà Hồ đi giày cao gót, Noo cũng chọn những đôi giày hay boots có chút đế nhưng vẫn thấp hơn. Khi đó anh chàng lại có chiêu thức riêng để tăng chiều cao cho mình, mái tóc chải chuốt vuốt gel cẩn thận cũng hack chiều cao đáng kể đấy chứ.


Á hậu Tú Anh

Trước khi kết hôn, Á hậu Tú Anh cũng từng vướng tin đồn tình cảm với chàng ca sĩ hào hoa Noo Phước Thịnh. Cả hai xuất hiện cùng nhau khá nhiều lần không kể sự kiện giải trí hay chuyện riêng của gia đình 2 bên. Á hậu Tú Anh cũng là một nàng Hậu có chiều cao chuẩn mẫu 1m73 nên so với Noo là ngang bằng. Nhưng ở nhiều khung hình ngay cả khi đi giày bệt, Á hậu Tú Anh cũng nhỉnh hơn Noo chút xíu.


Chiêu hack dáng của Noo luôn là chải tóc vuốt cao, đứng chêch chân hoặc đi giày độn đế... nhưng nhiều khi vẫn bị chiều cao của các người đẹp bên cạnh dìm hàng. Và Á hậu Tú Anh cũng là một trong 3 người đẹp chuyên dìm chiều cao của anh chàng.


Rõ ràng Tú Anh đã rất tinh ý khi đi đôi giày bệt đơn giản, nhưng cô phải khéo nhón chân để không quá dìm chiều cao của Noo Phước Thịnh.


Nhìn là biết Noo đi giày độn đế nhưng như thế vẫn chưa thấm vào đâu khi đứng cạnh một Á hậu cao 1m73 và đi đôi cao gót khoảng 5cm.