NỘI DUNG PHIM 49 NGÀY

Dù đã nhận được được cha giọt nước đôi mắt thanh khiết, Shin Ji Hyun vẫn đề nghị lịch sự nhân loại bên kia.

Trong hơn nhị mon vừa rồi, bộ phim vô tuyến 49 Days nhận thấy sự yêu quý của đông đảo người theo dõi với dàn diễn viên trẻ đẹp, câu chữ mới mẻ, lôi kéo. Phlặng càng về sau càng lôi cuốn tín đồ coi cùng với cốt truyện kịch tính, bất thần. Tuy nhiên, chiếc kết của 49 Days lại khiến cho khán giả không ngoài thuyệt vọng và thậm chí còn phẫn nộ.

Bạn đang xem: Nội dung phim 49 ngày


*

*

49 Days luân chuyển quanh việc cô bé tthấp Shin Ji Hyun ( Nam Gyu Ri) bị hôn mê sau tai nạn ngoài ý muốn giao thông cùng bao gồm thời cơ thức giấc lại nếu được ba tín đồ không phải người thân trong gia đình thực sự khóc thương thơm đến cô. Tuy nhiên, mang lại ở đầu cuối, mặc dù có được tía giọt nước đôi mắt thuần khiết, Ji Hyun vẫn cần thanh lịch trái đất bên kia.

*

*

*

Lúc nhận ra đủ tía giọt nước mắt thuần khiết, Ji Hyun tỉnh giấc dậy cùng gặp mặt Người lập trình Song Yi Soo (Jung Il Woo) trên cơ sở y tế. Cô siêu kinh ngạc lúc bản thân vẫn tồn tại lưu giữ được quãng thời gian 49 ngày cơ và đã hỏi Người lập trình sẵn. Song Yi Soo vấn đáp cô: “Kể trường đoản cú hiện thời cô đang còn 6 ngày nữa. Tên của cô ý mở ra vào nhiệm vụ cuối cùng của tôi”.

Xem thêm: 7-7 Công Chúa - Bộ Mục Tiêu Chặng 7:

Ji Hyun đang khóc bởi vì thực sự tàn tệ này. Cô share cùng với Yi Kyung ( Lee Yo Won). “Số của em là đề nghị bị tiêu diệt. Vì ví như em tỉnh giấc lại mà lại không ghi nhớ gì về quãng thời hạn 49 ngày đó thì kiên cố em đang tự sát vày sốc giả dụ biết Min Ho cùng In Jung lừa dối em. Số em là đề nghị chết, không cách này vậy nên giải pháp không giống.”

*

*

*

*

*

*

*

*
Giây phút hạnh phúc ngắn thêm ngủi của Ji Hyun với Han Kang

Qua trung tâm sự của Ji Hyun, rất có thể thấy nhân vật này giao diện gì rồi cũng nên chết dù là nhận được tía giọt nước mắt hay không. Trong 6 ngày ở đầu cuối, cô dành thời gian mặt phụ huynh. Sau kia, cô hứa Han Kang ( Jo Hyun Jae) đi chơi và ý kiến đề nghị anh làm cho các bạn trai cô một ngày. Dù trầm trồ hết sức thanh hao thản mà lại trong trái tim Ji Hyun khôn xiết khổ cực.

Video vẫn HOT

*

*
Người thiết kế Song Yi Soo gửi Ji Hyun lên thang trang bị về nhân loại mặt kia

Cuối thuộc, Ji Hyun bất tỉnh nhân sự đi cùng được Người xây dựng chuyển lên thang thứ về nhân loại vị trí kia. Cái chết của nhân vật Shin Ji Hyun khiến khán giả khôn xiết bế tắc cùng thịnh nộ. “Tại sao lại nhằm Ji Hyun cần chết. Sau 49 ngày vất vả với khó khăn những điều đó, ở đầu cuối nhân đồ này vẫn đề xuất chết. Tôi thiếu hiểu biết thông điệp bộ phim truyền hình hy vọng truyền cài là gì. Nếu nlỗi theo chấm dứt này vững chắc chẳng ai còn hy vọng nỗ lực nữa vì sau cuối cũng ko đạt kết quả gì”, nhiều khán giả nhấn xét. Thậm chí không hề ít bạn xem còn loại trừ giận lên biên kịch khi nói: “Đáng ra tín đồ nên lên thang sản phẩm công nghệ là biên kịch của phyên.”

*

Cái bị tiêu diệt của Ji Hyun không chỉ có có tác dụng khiến những nhân thiết bị vào phim đau lòng Ngoài ra khiến khán giả phẫn nộ

Tập cuối của 49 Days còn khiến cho khán giả bất ngờ bởi cụ thể Yi Kyung với Ji Hyun là hai người mẹ ruột. lúc còn bé dại, Yi Kyung bị fan ta bắt đi. Cũng bởi vì vậy, người chủ sở hữu giọt nước đôi mắt máy cha dành riêng cho Ji Hyun không hẳn là Yi Kyung cơ mà đó là đứa bạn Shin In Jung.

*

Một bất thần khác vào tập cuối 49 Days, Yi Kyung là chị ruột của Ji Hyun

Tuy tập cuối gây cuồng nộ mang đến khán giả dẫu vậy đây là tập đạt rating cao nhất kể từ lúc phim phạt sóng. Theo thống kê của AGB, rating tập đôi mươi của 49 Days đạt 16,1% tăng 0,7% đối với tập trước. Trong lúc ấy, The Greatest Love cùng Romance Town – hai bộ phim truyện phát sóng thuộc thời gian lần lượt đạt tỷ suất người coi 15,1% cùng 9%.

Theo vietnamnet

49 Days “ra lò” loạt hình họa đẹp bất tỉnh nhân sự ngây – Sao nhí Kyên Sae Ron tham gia phyên bắt đầu Cùng ngắm loạt ảnh bắt đầu tuyệt đẹp nhất của bộ phim truyền ảnh 49 Days. 1. 49 Days “ra lò” loạt hình họa rất đẹp ngất ngây Chỉ hơn một tuần nữa, tập phim truyền ảnh 49 Days đang phân phát sóng tập trước tiên. Chính vì vậy, gần đây các nhà tiếp tế tiếp tục giới thiệu hình ảnh new để quảng bá đến phlặng. 49…