Những lời phê hay của giáo viên

Khá nhiều lời phê dí dỏm của thầy giáo trong những bài xích kiểm soát, sổ liên hệ khiến cho dân mạng cấp thiết nhịn cười cợt lúc chứng kiến tận mắt...

Bạn đang xem: Những lời phê hay của giáo viên

Suốt thời gian qua, hình hình họa đều bài bác soát sổ kèm theo đa số lời phê “độc đáo”, ngộ nghĩnh, luôn luôn được dân mạng bấm lượt thích khí thay.

Đó có thể là phần nhiều chia sẻ rạm thúy, hay những gần như lời nói hài hước, nhiều khi lời phê là số đông tâm sự, trải lòng của thầy giáo, cùng có trường hợp cô giáo… làm cho thơ lục bát nhằm nhấn xét. Tất cả những giữ lại phần đông tuyệt hảo đặc biệt trong trái tim cư dân mạng.

Không chỉ học viên nước ta bắt đầu có cơ hội nhận ra rất nhiều lời phê hóm hỉnh mà lại trải qua các mạng xã hội Twitter với Facebook, giới học trò cũng biết đến sự vui tính của thầy cô mọi vị trí trên nhân loại.

*

Hãy thuộc coi các lời phê thú vị này:

*
Giáo viên vẫn “thưởng” cho bài bác làm điểm số không hề nhỏ cùng với hồ hết cái thơ tạo ra từ câu phương ngôn thân quen thuộc: “Tốt gỗ hơn giỏi nước sơn/ Dù sao em vẫn xuất xắc hơn vài người”.

*

Có lẽ vì chưng áp lực trước bài đánh giá của học tập trò, cô giáo đã không e dè mang đến điểm kém nhẹm thuộc lời phê “siêu vần”: “Em là nỗi nhục của Sở Giáo dục”.

*
“Cảm ơn em đang Tặng Kèm cô một bài học kinh nghiệm, một lời động viên vào khoảng cô đề xuất nó nhất. Em vẫn thiệt sự thành công rồi đấy. Mong em liên tiếp thành công”, chắc rằng học viên nào cũng hy vọng nhấn được điểm số cao với lời phê khen khuyến mãi điều này.

Xem thêm: Cách Nấu Các Món Chè Ngon Như Ngoài Hàng, 5 Cách Nấu Các Món Chè Ngon Dễ Làm

*
Thêm một lời phê khá xúc cồn của môn Văn: “Cô sẽ hơn một đợt bị bất ngờ với xúc đụng khi chấm bài xích của Hiếu… Rất đáng quý sinh sống sự chân tình cùng nghị lực của con”.

*

Quá bất ngờ với Việc học viên vấn đáp thắc mắc môn sử bằng cách… đã cho thấy số trang chứa đựng câu chữ vấn đáp trong sách giáo khoa buộc phải cô giáo buộc phải đang viết: “Em chơi tôi à?”.

*
“Như nắm là chưa ngoan”, một lời phê trong sổ liên lạc.

*

“Nhân đồ Cám của em đáng sợ quá” được Đánh Giá là một phần nhấn xét tương đối rẻ mỏng mảnh, không stress những vẫn khiến học viên nhận biết được điểm yếu của bản thân.

*
Những chia sẻ khôn xiết cảm cồn của giáo viên giành riêng cho một học sinh khiến cho cộng đồng mạng thổn định thức lúc chứng kiến tận mắt và ước gì “giáo viên nào cũng khá được nhỏng vậy”.

*
Trong đời học sinh, chắc rằng người nào cũng mong mỏi lời chúc khỏe khoắn với thành công như thế này từ cô giáo nhỉ

*
Học sinc nước ngoài truyền nhau các lời phê khá lạ của gia sư. Tôi ước gì rất có thể cho em điểm bởi bức vẽ này! Tôi đam mê nó!

*
Thói quen ngủ vào giờ học thiệt khi hữu nhã, nó cũng tương tự bài toán em vắng tanh mặt buổi học tập hôm kia vậy. Vì ráng, hãy xong xuôi chuyện này. Đi ngủ nhanh chóng, uống một ít cà phê xuất xắc làm cho bất kể điều gì gồm hiệu quả. Nếu không, tôi sẽ không còn đến em cho lớp

*
Học sinc trả lời: Ung thư phổi và lờ đờ cách tân và phát triển mang lại câu hỏi thương hiệu 2 loại bệnh dịch gây nên bởi vì thuốc lá lá. Giáo viên tếu táo: "Thật vậy à???".

*
Cô bắt buộc nhìn thấy bài làm cho của em giả dụ không tồn tại một cặp kính tàng hình.

*
Học sinc “lưu giữ ý” cô giáo Khi đính thêm kèm: Nếu nlỗi bài soát sổ của em có bất kỳ lỗi gì, có lẽ bức tranh bé hươu cao cổ này đang thuyết phục được cô. Và hiệu quả như ý Lúc thầy giáo phê: “Thực vậy (cộng 1 điểm)”