Quân Đội Nga Sẽ Được Trang Bị Những Loại Vũ Khí Uy Lực Nào Năm 2022?

Theo trang mạng Russia Beyond, quân nhóm Nga đã ký hợp đồng trị giá 300 tỷ USD cùng với các công ty cung ứng tranh bị liên quan tới câu hỏi chế tạo và cách tân và phát triển các nhiều loại tranh bị công nghệ cao trong quá trình 2018-2027. Mỗi năm, quân đội Nga những được bàn giao các nhiều loại sản phẩm công nghệ bay, xe pháo tăng, tàu chiến new với năm 2022 cũng không hẳn là nước ngoài lệ.

Bạn đang xem: Quân đội nga sẽ được trang bị những loại vũ khí uy lực nào năm 2022?


Trong một nội dung bài viết vừa mới qua, trang mạng Russia Beyond đã điểm danh 3 nhiều loại trang bị gồm uy lực vượt trội trong những đông đảo gì nhưng mà quân đội Nga dự loài kiến nhận ra vào trong năm này. Trước tiên cần kể tới lắp thêm bay tiêm kích được thiết bị tên lửa vô cùng thanh hao.

Thông tin này từng được Trung tướng mạo Andrey Yudin, Tư lệnh Không quân Nga tiết lộ hồi cuối tháng 11-2021. Loại sản phẩm công nghệ cất cánh với tên lửa nhưng mà Trung tướng tá Andrey Yudin đề cập đến đó là trang bị bay tiêm kích MiG-31 và tên lửa cực kỳ thanh hao Kh-47M2 Kinzhal.

“MiG-31 vốn là tiêm kích bao gồm từ thời Liên Xô, được chọn lọc nhằm tiến hành các các loại vũ khí mới vì chưng nó có tác dụng đựng cánh nkhô hanh rộng và có è cổ bay cao hơn nữa đối với các chiến đấu cơ khác”, Chuyên Viên quân sự Nga Ivan Konovalov nhấn mạnh.

*
*
*
*
 Một vụ pđợi demo thương hiệu lửa cực kỳ tkhô cứng Zircon trường đoản cú tàu khu vực trục Đô đốc Gorshkov. Ảnh: Reuters

Theo Chuyên Viên Konovalov, trần bay trung bình của sản phẩm bay tiêm kích MiG-31 là 25km. Từ chiều cao này, MiG-31 có công dụng tấn công các phương châm cùng bề mặt đất và bên trên ko làm việc bí quyết xa cho tới 2.000km bằng thương hiệu lửa cực kỳ thanh khô Kh-47M2 Kinzhal. Tên lửa Kh-47M2 Kinzhal có thể tăng tốc độ lên Mach 10 (cấp 10 lần gia tốc âm thanh, khoảng tầm 12.240 km/giờ), khiến cho các hệ thống phòng ngự tên lửa “cấp thiết đụng đến”.

“Tính năng chính của thương hiệu lửa Kh-47M2 Kinzhal là vận tốc với khoảng tầm phương pháp để nó bị tiến công chặn. Nói một biện pháp dễ dàng và đơn giản, không tồn tại khối hệ thống chống ko văn minh nào của Nga lẫn quốc tế rất có thể bắn hạ kim chỉ nam sống khoảng cách 2.000km”, Chuyên Viên Konovalov khẳng định.

Loại vũ khí bao gồm uy lực quá trội tiếp sau là tên lửa hết sức tkhô giòn Zircon. Theo trang mạng Russia Beyond, trong năm 2021, quân team Nga vẫn thực hiện thành công xuất sắc các vụ pchờ thử thương hiệu lửa rất tkhô nóng Zirbé tự tàu chiến.

“Các vụ pchờ thử thành công xuất sắc tới cả giới quân sự chiến lược V.I.P vẫn tận hưởng đặt hàng một số trong những lượng không được bật mý các nhiều loại tên lửa này cho những tàu chiến của Nga. Vì vậy, vào tháng 1-2022, những tàu chiến của Nga sẽ ban đầu được trang bị nockout thương hiệu lửa này”, chuyên gia quân sự chiến lược Nga Dmitry Litovkin cho thấy.

Xem thêm: Tiểu Sử Lê Hoàng Diệp Thảo Sinh Năm Bao Nhiêu, Lê Hoàng Diệp Thảo

Tên lửa rất tkhô cứng Zirnhỏ rất có thể bay tới kim chỉ nam cùng với vận tốc 2,5km/giây (tương tự Mach 8) và đang “ở ngoại trừ tầm với” của những khối hệ thống phòng ko vào một những năm tới. “Nói một phương pháp đơn giản và dễ dàng, những nhiều loại thương hiệu lửa này được thiết bị hầu hết đầu đạn uy lực tuyệt nhất đang đem về mang đến Nga năng lực rnạp năng lượng doạ mới”, Chuyên Viên Litovkin nhận định. 

Trong lúc ấy, chuyên gia Konovalov nhận định rằng, bây giờ, các tên lửa khôn xiết thanh hao Zirnhỏ với Kh-47M2 Kinzhal của Nga không có đối phương. Lý vị là cũng chính vì quân team nước ngoài chỉ bắt đầu tăng cường đầu tư vào câu hỏi phát triển những technology cực kỳ tkhô hanh sau khoản thời gian Tổng thống Vladimir Putin hồi năm 2018 tuyên ổn ba rằng, Nga đã có được những nhiều loại thiết bị này.

Theo chuyên gia Konovalov, mang lại dù có bạo bỏ ra mang đến đâu thì cũng phải mất không ít năm nữa các cường quốc quân sự chiến lược phương Tây bắt đầu chế tạo được thương hiệu lửa siêu tkhô cứng.

Loại vũ trang gồm mạnh mẽ và uy lực thừa trội thiết bị 3 mà lại trang mạng Russia Beyond đề cập tới là xe tăng T-14 Armata. Hồi tháng 11-2021, quân đội Nga đã ký kết phù hợp đồng sở hữu thêm 132 xe pháo tăng T-14 Armata. T-14 Armata là xe pháo tăng đại chiến chủ lực cầm hệ sản phẩm 4, được các Chuyên Viên quân sự nhận xét là “vượt trội đáng kể” so với những kẻ thù quốc tế về tính năng pk, được ứng dụng những technology nhằm mục đích buổi tối nhiều hóa tài năng tấn công, phòng ngự và biết tin liên lạc trên mặt trận.

Theo Chuyên Viên Konovalov, “T-14 Armata có khá nhiều tác dụng mà lại ko đời xe tăng như thế nào khác tất cả được”.

Thông tin được đưa ra vào bối cảnh Nga vẫn đẩy nhanh hao tốc độ văn minh hóa kho vũ trang của bản thân trong những năm vừa mới đây nhằm mục đích bảo đảm bình yên non sông. Hãng thông tấn TASS reviews, quá trình hiện đại hóa kho thiết bị của Nga “ra mắt với vận tốc cđợi mặt”.

Bộ Quốc phòng Nga tuyên ổn bố, đại dịch Covid-19 thiết yếu ngăn cản đều phương châm nhưng quân nhóm Nga đặt ra. Theo Tổng thống Putin, mang lại năm 2024, Xác Suất những các loại vũ khí và khí tài tiến bộ được sử dụng trong quân đội Nga dự kiến đã đạt khoảng tầm 76% với “đây là một chỉ lốt khôn xiết tốt”.