Những câu thơ hay nói về tuổi 17

Câu Nói Hay Về Tuổi 17 ❤️ STT Tuổi 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu ✅ Bạn Hãy Khám Phá Ngay Những Hồi Ức Thanh Xuân Tươi Đẹp Mà Sau Này Sẽ Theo Bạn Mãi Đến Cuối Đời Thông Qua Những Dòng Status Dưới Đây.

Bạn đang xem: Những câu thơ hay nói về tuổi 17


Câu Nói Hay Nhất Về Tuổi 17

Bạn sắp bước qua độ tuổi 17 – độ tuổi đẹp nhất. Hãy đọc ngay những Câu Nói Hay Nhất Về Tuổi 17 bên dưới để được trải nghiệm, được khám phá bạn nhé.

Lần đầu tiên tôi cảm thấy những điều mất mát vô hình cũng là khi tôi 17 tuổi.Nắng có, mưa có, rồi ngày mai trời lại sáng và bầu trời lại xanh. Đúng 17, mọi thứ còn dang dở. Nhưng hãy đứng dậy xác định cho mình một đích đến không cần nhất thiết là cánh cửa đại học. Chỉ cần chọn cho mình mộtước mơmột hoài bảo mà mình muốn đạt đếnÔi qua tuổi 17 rồi thì lại đứng trước khủng hoảng 20.

Xem thêm: Tác Dụng Của Chanh Đào, Cách Ngâm Chanh Đào Mật Ong Đường Phèn Chữa Ho Hiệu Quả

17 có ngã thì còn đủ thời gian mà hồi sức đứng lên. Từ 20 là đời đã như thang cuốn 1 chiều rồi, có ngã cũng phải gắng mà chạy tiếp. Nghĩ mà mệt.Bản thân như vậy của tuổi 17 dù không hoàn hảo nhưng cũng được nếm trải nhiều cảm giác từ gia đình, bạn bè, học tập, thi cử… Tất cả chỉ muốn nói xin lỗi mày tuổi 17 đáng thương của taoTuổi 17, thích xông pha, thích trải nghiệm mới lạ. Không còn nhút nhát, chấp nhận mọi thử thách dù có sóng gió. Thế là “Xách ba lô lên và đi” cho thỏa đam mê vẫy vùng.

✅ Bên Cạnh Câu Nói Hay Nhất Về Tuổi 17, Chia Sẻ