NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

--- Bài mới hơn ---

*

Lần đầu tiên khi trở thành người kinh doanh, vào mùa Xuân năm 2002, tôi là tư vấn viên độc lập. Tôi làm việc theo thời gian riêng rẽ tùy ý, quyết định thành công xuất sắc của chính bản thân và tránh trả lời cho những ông chủ. Nhưng là chủ thể chỉ có một người, tôi bị giới hạn về tiềm năng phân phát triển. Nó có thể rất vui vẻ, thụ vị hoặc hào hứng Khi bạn được tự vày một mình, nhưng nó cũng rất hạn chế. Công việc kinh doanh đầu tiên của tôi, cuối cùng, đã thất bại.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tinh thần đồng đội

Sau đó, trải qua mười hai năm, nhị cửa hàng, 100 nhân viên, và ba lần có tên vào danh sách 500 công ty vạc triển nkhô hanh nhất của Inc, tôi đã học được rằng biện pháp duy nhất để xây dựng một đơn vị quy mô cùng thành công lớn là phải xây dựng một đội nhóm lớn.

Không xét đến bạn sáng dạ, tài năng, chủ động hoặc đam mê thế như thế nào, thành công của bạn ở sứ mệnh quản lý phụ thuộc vào khả năng xây dựng cùng truyền cảm hứng. Một lãnh đạo thành công xuất sắc là người tất cả thể truyền cảm hứng cho những member của mình cùng có tác dụng việc với nhau tốt hơn hướng đến tầm quan sát và mục tiêu phổ biến.

Sự cam kết của mỗi cá nhân vào một nỗ lực nhóm chính là điều tạo buộc phải bí quyết có tác dụng việc của một đội ngũ, một chủ thể, một xã hội và một nền văn minh” – Vince Lombardi“Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội cùng trí thông minh giành chức vô địch.” – Michael Jordan“Làm việc đội là khả năng làm việc cùng cả nhà hướng đến tầm quan sát chung. Là khả năng dẫn dắt những các thành tích cá nhân vị các mục tiêu của tổ chức. Đây là nguồn nhiên liệu góp những người bình thường gồm thể đạt được những kết quả phi thường.” – Andrew Carnegie“Lúc đơn độc bọn họ có tác dụng rất không nhiều, với mọi người trong nhà họ tất cả thể tạo ra nhiều thứ.” – Helen Keller“Hãy nhớ rằng có tác dụng việc team bắt đầu bằng việc xây dựng tin tưởng. Và biện pháp duy nhất để làm điều đó là vượt qua được nhu cầu tự chống thủ khỏi mọi tổn thương trong mỗi người chúng ta.” – Patriông chồng Lencioni“Tôi mời mọi người đến để lựa chọn sự tha thứ chứ không phải phân chia rẽ, làm việc theo team cần vượt qua tham vọng cá nhân.” – Jean-Francois Cope“Không ai trong bọn họ sáng ý bằng tất cả chúng ta.” – Ken Blanchard“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc với mọi người trong nhà là sự thành công xuất sắc.” – Henry Ford“Nếu tất cả mọi người với mọi người trong nhà tiến về phía trước, thì thành công sẽ tự nó đến” – Henry Ford“Sức mạnh của đội là từng member.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Sức mạnh của mỗi member đó là nhóm.” – Phil Jackson“Sự hợp tác cho phép cô giáo nắm bắt được khả năng của từng người tạo nên trí tuệ tập thể.” – Mike Schmoker“Phải bao gồm hai hòn đá mới gồm thể đánh lửa.” – Louisa May Alcott“Đoàn kết là sức mạnh. lúc tất cả tinch thần đồng đội, sự hợp tác thì tất cả thể đạt được những điều tuyệt vời.” – Mattie Stepanek“Luyện tập cùng đồng đội chính là nét đẹp trong môn thể thao của chúng tôi, nơi mà lại bạn bao gồm thể hoạt động năm người như một. Bạn sẽ trở cần vị tha.” – Mike Krzyzewski vạc biểu“Tinc thần đội team tốt nhất đến từ những người đang có tác dụng việc một giải pháp độc lập hướng đến một mục tiêu bình thường.” – James Cash Penney

Bạn sẽ có tác dụng tốt hơn thuộc với đội của mình giỏi là bạn có thể làm mọi thứ một mình?

Câu trích dẫn yêu mến của team các bạn là gì?

(Nguồn ảnh: internet)

Lược dịch từ Inc.

--- Bài cũ hơn ---

quý khách hàng đã xem bài viết 15 Câu Trích Dẫn Hay Về Tinh Thần Đồng Đội trên trang web bachgiamedia.com.vn. Hy vọng đầy đủ báo cáo mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn chia sẻ là có lợi cùng với chúng ta. Nếu câu chữ giỏi, ý nghĩa sâu sắc bạn hãy chia sẻ cùng với đồng đội của chính bản thân mình với luôn luôn quan sát và theo dõi, cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi để cập nhật gần như báo cáo mới nhất. Chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành!