Những Câu Nói Hay Về Sự Thành Công Bằng Tiếng Anh

*

*


Để thành công trong cuộc sống thường ngày, bạn cần nhị thứ: sự ngây ngô dốt với lòng tự tín.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về sự thành công bằng tiếng anh

To succeed in life, you need two things: ignorance và confidence.

Mark Twain

~*~

Đừng nỗ lực để thành công cơ mà hãy tìm mọi cách để bản thân có ích.

Strive sầu not khổng lồ be a success, but rather lớn be of value.

Albert Einstein

~*~

Tôi chưa thua cuộc. Tôi chỉ là đang tìm ra 10,000 phương pháp không chuyển động.

I have sầu not failed. I’ve just found 10,000 ways that won’t work.

Thomas Edison

~*~

Không biết đã từng nào lần nhỏ người buông tay từ bỏ bỏ Khi mà lại chỉ một chút cố gắng, một ít kiên cường nữa thôi là anh ta đã giành được thành công.

How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success.

Elbert Hubbard

~*~

Thành công cùng niềm hạnh phúc phía trong bạn. Quyết chổ chính giữa hạnh phúc, với thú vui vẫn đi cùng chúng ta để xuất hiện đạo quân bất khả bại trận cản lại nghịch chình họa.

Your success & happiness lies in you. Resolve to lớn keep happy, và your joy và you shall khung an invincible host against difficulties.

Helen Keller

~*~

Thành công chưa phải là sau cùng, thất bại không hẳn là bị tiêu diệt người: lòng gan dạ đi tiếp bắt đầu đặc biệt quan trọng.

Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to lớn continue that counts.

Winston Churchill

~*~

Thành công không phải là chìa khóa msống cánh cửa niềm hạnh phúc. Hạnh phúc là chiếc chìa khóa mang tới góc cửa thành công xuất sắc. Nếu các bạn yêu điều bạn đang làm, các bạn sẽ thành công xuất sắc.

Success is not the key khổng lồ happiness. Happiness is the key lớn success. If you love sầu what you are doing, you will be successful.

Albert Schweitzer

~*~

Con tín đồ chẳng khi nào lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại vào câu hỏi lên planer để thành công xuất sắc.

Men never plan khổng lồ be failures; they simply fail khổng lồ plan lớn be successful.

William Arthur Ward

~*~

Tính bí quyết chẳng thể cải cách và phát triển một phương pháp dễ ợt với vắng lặng. Chỉ qua trải đời thách thức với cực khổ nhưng mà vai trung phong hồn trlàm việc buộc phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng, ước mơ ra đời và thành công dành được.

Character cannot be developed in ease và quiet. Only through experience of trial & suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.

Helen Keller

~*~

Xây dựng thành công trường đoản cú thất bại. Sự chán nản và thất bại là nhị bước đệm chắc hẳn rằng nhất mang tới thành công xuất sắc.

Develop success from failures. Discouragement & failure are two of the surest stepping stones to lớn success.

Dale Carnegie

~*~

Tôi search thấy lạc thụ lớn số 1, cùng tương tự như phần ttận hưởng, phía trong quá trình vượt qua điều mà lại trái đất call là thành công xuất sắc.

I find my greakiểm tra pleasure, và so my reward, in the work that precedes what the world calls success.

Thomas Edison

~*~

Những fan thành công luôn luôn tìm tìm cơ hội để giúp đỡ người không giống. Những fan không thành công luôn luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”

Successful people are always looking for opportunities lớn help others. Unsuccessful people are always asking, “What’s in it for me?”

Brian Tracy

~*~

Thêm một chút bền vững, một chút ít nỗ lực cố gắng, với điều tưởng như là thua cuộc vô vọng rất có thể trở thành thành công tỏa nắng rực rỡ.

A little more persistence, a little more effort, & what seemed hopeless failure may turn to lớn glorious success.

Elbert Hubbard

~*~

Chìa khóa thành công là triệu tập lý trí của họ vào đầy đủ điều bọn họ ước ao chứ đọng không phải đa số điều bọn họ sợ.

The key khổng lồ success is lớn focus our conscious mind on things we desire not things we fear.

Brian Tracy

~*~

Cơ phiên bản là tất cả hai loại người. Người làm ra chuyện và fan tuim tía bản thân làm ra chuyện. Nhóm trước tiên không nhiều đông hơn.

There are basically two types of people. People who accomplish things, and people who clayên to lớn have sầu accomplished things. The first group is less crowded.

Xem thêm: Pháp Luật - Công An Tỉnh Lào Cai

Mark Twain

~*~

Bí quyết của thành công là hãy bước đầu. Bí quyết để ban đầu là phân tách bé dại các quá trình nặng trĩu nề, tinh vi thành số đông bài toán nhỏ dễ dàng quản lý hơn, rồi ban đầu cùng với việc thứ nhất.

The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into lớn small manageable tasks, và then starting on the first one.

Mark Twain

~*~

Tất cả những người đàn ông cùng thiếu nữ thành công xuất sắc phần nhiều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về sau này của mình, lphát minh trên hồ hết phương diện, với rồi chúng ta lao rượu cồn từng ngày nhắm đến viễn chình họa xa xôi ấy, mục tiêu xuất xắc mẫu đích kia.

All successful people men and women are big dreamers. They imagine what their future could be, ideal in every respect, and then they work every day toward their distant vision, that goal or purpose.

Brian Tracy

~*~

Ranh giới giữa thành công cùng thất bại nhỏ tuổi đến mức chúng ta hi hữu khi biết được tôi đã thừa qua nó khi nào: nhỏ dại đến tầm bọn họ hay đứng bên trên nó mà không ý thức được.

The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line và vày not know it.

Elbert Hubbard

~*~

Để thành công vào nhân loại này, chỉ dở hơi xuẩn là không được, anh cũng phải biết xử nạm.

To succeed in the world it is not enough lớn be stupid, you must also be well-mannered.

Voltaire

~*~

Tôi suy nghĩ nếu như bạn làm điều gì đấy và chiếm được công dụng giỏi đẹp nhất, chúng ta nên đi tiếp để triển khai đa số điều tuyệt vời không giống, chớ dừng chân lại thừa lâu. Hãy tra cứu coi phải làm gì tiếp.

I think if you do something and it turns out pretty good, then you should go vì chưng something else wonderful, not dwell on it for too long. Just figure out what’s next.

Steve sầu Jobs

~*~

Chính thể hiện thái độ của họ Lúc bắt đầu một Việc trở ngại đã tác động lên kết quả thành công nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

It is our attitude at the beginning of a difficult task which, more than anything else, will affect its successful outcome.

William James

~*~

Chọn đúng thời gian, sự chắc chắn và mười năm nỗ lực rồi ở đầu cuối sẽ khiến cho chúng ta có vẻ như thành công chỉ trong một đêm.

Timing, perseverance, và ten years of trying will eventually make you look like an overnight success.

Biz Stone

~*~

Cách rất tốt để thành công xuất sắc vào đời là hành động theo lời khuyên ổn cơ mà ta trao cho người khác.

The best way to lớn succeed in life is to act on the advice we give sầu to lớn others.

Kngày tiết danh

~*~

Để trở thành người chiến hạ cuộc, tất cả hồ hết gì bạn cần đến là tất cả đông đảo gì bạn có.

To be a winner, all you need to give sầu is all you have sầu.

Kmáu danh

~*~

quý khách hàng được tha thiết bị mang lại niềm hạnh phúc với thành công của mình chỉ khi bạn sẵn sàng hào pđợi share bọn chúng.

You are forgiven for your happiness and your successes only if you generously consent to share them.

Albert Camus

~*~

Chinh phục bất kể một sự khó khăn nào luôn mang lại cho tất cả những người ta một niềm vui háo hức thầm yên ổn, vì điều ấy cũng có nghĩa là đẩy lùi một con đường ranh con giới và tăng thêm tự do của bạn dạng thân.

Conquering any difficulty always gives one a secret joy, for it means pushing bachồng a boundary-line & adding to one’s liberty.

Henri Frederic Amiel

~*~

Anh ta chưa lúc nào thành công xuất sắc lắm. Khi cơ hội gõ cửa, anh ta phàn nàn về ồn ào.

He’s never been very successful. When opportunity knocks, he complains about the noise.

Ktiết danh

~*~

Thất bại chẳng tệ hại nếu nó ko ghi dấu vào tlặng. Thành công là tốt đẹp nếu nó ko bốc lên đầu.

Failure isn’t bad if it doesn’t attaông xã the heart. Success is all right if it doesn’t go to lớn the head.