Những câu nói hay về hạnh phúc gia đình

Hôm ni Cửa Hàng chúng tôi đang chia sẽ hồ hết lời nói hay về mái ấm gia đình chân thành và ý nghĩa tuyệt nhất. mái ấm là nơi mà bất cứ ai cũng đều cảm thấy thỏa mái và tkhô nóng thản lúc trở về. Dẫu mang đến bao phong ba bão táp kế bên cơ, dẫu mang đến bao trở ngại, sếp mắng, người cùng cơ quan chơi kém thì gia đình vẫn luôn là vị trí bình an tốt nhất ai cũng mong quay về. Sau đó là tổng hợp phần đông stt gia đình hay nhất, đúng tuyệt nhất, xứng đáng trân trọng và trân quý tuyệt nhất về gia đình cơ mà bạn nên đọc cùng suy ngẫm:


Khốn nạn gắng kẻ như thế nào quên rằng mình là con cháu.tổ ấm là chỗ chúng ta hành động ngây ngô xuẩn độc nhất nhưng lại lại được yêu thương tmùi hương những độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về hạnh phúc gia đình

*
Còn điều gì giỏi đẹp lên nhưng cha mẹ với con cái hoàn toàn có thể trao cho nhau quanh đó sự quyên tâm tôn kính và hiểu rõ sâu xa.Đắng cay cũng thể ruột thịt,Ngọt ngào mang đến lắm cũng chính là tín đồ dưng.Đến cuối ngày, một mái ấm gia đình tràn trề tình cảm tmùi hương cần thấy phần lớn cthị trấn phần lớn hoàn toàn có thể tha sản phẩm.Người đàn ông tránh việc coi nhẹ mái ấm gia đình hơn sự nghiệp của anh ấy ta.Không có mái ấm gia đình, bạn bầy ông trsinh sống cần cô độc với toàn quả đât, run rẩy vào mát rượi.mái ấm là gì? Đó là tình quí sợ hãi phụ thân, tình yêu thích bà mẹ, kính trọng trầm trồ nhơn nghĩa của tất cả phụ vương lẫn bà mẹ, bỏ lỡ tội trạng, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi âu sầu, cảm kích sự quyết tử của bố mẹ.Con trai, anh trai, tín đồ phụ thân, tín đồ tình, bạn các bạn. Có địa điểm vào trái tlặng cho tất cả các yêu thương tmùi hương, cũng như có vị trí trên thiên mặt đường đến tất cả gần như bởi sao.Quý Khách được có mặt trong một gia đình, và gia đình sẽ được hiện ra tự các bạn. Không thể quay trở lại. Không thể tráo đổi.Với tôi, nhà nhật tức là ở nhà với mái ấm gia đình cùng không có planer gì hết.Có một khu vực nhưng chúng ta có thể về bất kể lúc như thế nào kia chính là bên. Có những người để yêu thương thơm, chia sẻ sẽ là mái ấm gia đình. Khi chúng ta tất cả cả nhì điều ấy chính là hạnh phúc.Hãy đậy đầy khu nhà ở của mình bởi tình thương với nó vẫn vươn lên là mái ấm gia đình đúng nghĩa.Hãy hãy nhờ rằng, dù chúng ta bao gồm đi mang đến bất cứ đâu, bạn vẫn rất có thể quay trở về với chủ yếu khu nhà ở của bản thân mình.Có lẽ đó chưa hẳn là các vị sao, nhưng là hầu như hành lang cửa số khu vực tình thân trường đoản cú những người dân thân thương đã mất tràn qua với chiếu sáng chúng ta, đến bọn họ hiểu được bọn họ vẫn niềm hạnh phúc.Gia đình là gì? Đó là sự việc pha trộn tình mến sợ hãi phụ thân, tình yêu mến bà mẹ, kính trọng trầm trồ nhđậc ân của tất cả thân phụ lẫn người mẹ. Bỏ qua phạm tội, ghi ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau đớn, cảm kích sự mất mát của tất cả thân phụ với mẹ.Hòa hòa hợp là nguồn sức khỏe, sức mạnh là mối cung cấp sum vầy của mái ấm gia đình.Có một khu vực để về, đó là nhàCó đều người yêu thương thơm, sẽ là gia đìnhCó được cả hai, đó là hạnh phúc.

Có một địa điểm để về, chính là nhàBố là tín đồ nuôi dưỡng và cũng là fan khắc nghiệt, chán ghét nhất lúc tôi còn ấu thơ.Bây tiếng, tôi hàm ân ông vị phần đa điều đó.Hãy dành riêng thời hạn mang đến mái ấm gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì vẫn với đang xảy mang lại với cuộc sống của mình.Gia đình là khu vực tốt nhất có thể cơ mà các bạn tìm về với bình yênLà nơi rất có thể giúp cho bạn nghĩ về ngơi lúc vấp váp ngãLà địa điểm yêu thương thương nhưng mà ko bắt buộc điều kiệnLà chỗ có cuộc sống rất tốt để làm cho vỏ quấn đảm bảo.Tình yêu, câu hỏi có tác dụng, mái ấm gia đình, tôn giáo, mỹ thuật, lòng ái quốc là đầy đủ ngôn từ rỗng tuếch đối với kẻ đói ăn uống.Tính ghen tuông cùng sự bướng bỉnh phá tan vỡ hầu hết quan hệ vợ chồng.Nếu chỉ loại hôn nhân gia đình vị tình yêu mới là đạo đức nghề nghiệp thì một số loại hôn nhân gia đình mà lại trong các số đó tình thương liên tục sống thọ mới là đạo đức nghề nghiệp.Thđọng đẹp tuyệt vời nhất cũng là máy khổ sở độc nhất đó chính là tình yêu! Thứ đọng cao quý nhất, cũng chính là lắp thêm ti tiện thể nhất chính là hôn nhân cùng mái ấm gia đình.Tất cả kho báu trên Trái khu đất cần yếu nào sánh bằng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.Duy chỉ tất cả sống vị trí mái ấm gia đình, tín đồ ta bắt đầu tìm kiếm được chốn nương thân nhằm ngăn chặn lại số đông tai ương của căn số.Linc hồn của gia đình êm vơi và nhơn nghĩa mang đến kẻ nào yêu mến, kính trọng nó.Hãy nhằm fan vk khiến chồng bản thân mừng rơn về nhà, và hãy nhằm fan chồng Khi mình tránh đơn vị đã khiến chị em nuối tiếc.Điều bất ngờ độc nhất cuộc sống thường ngày chính là nỗi nhức luôn luôn đến từ những người dân nhưng mà bản thân tin cậy độc nhất.Người mẹ thiệt sự chẳng khi nào thảnh thơi.hộ gia đình là tế bào xã hội, còn may mắn tài lộc và sự bình thường tbỏ là hóa học ngulặng sinh của mái ấm gia đình.Tiền hoàn toàn có thể tải được một khu nhà ở tuy nhiên quan yếu sở hữu được một tổ ấm.

*
Tiền có thể download được một căn nhà nhưng chẳng thể cài đặt được một tổ ấm.Trong một gia đình được xem như là tuyệt vời nhất thì vẫn có đa số cãi cọ với vẫn có chiến tranh, thậm chí còn là việc lãnh đạm trong khoảng thời hạn lâu năm. Nhưng ở đầu cuối, gia đình vẫn luôn là gia đình… địa điểm tình thân luôn luôn hiện lên.Luôn luôn luôn có lúc bé fan căng thẳng mệt mỏi vì chưng quá trình, sự hiến đâng cho mệnh lệnh, và tất cả phần đa gì anh ta ước ao là gương mặt bản thân yêu, sự êm ấm cùng điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương thương thơm.Khi ta tdragon cây, nhưng mà cây nhỏ nhắn xuất sắc, ta ko đổ lỗi mang lại chiếc cây, nhưng đi xem xét các lí vì do sao lại nlỗi vậy: thiếu nước, thiếu thốn phân bón, tuyệt thiếu ánh nắng khía cạnh ttránh. Vậy tuy vậy Lúc ta bao gồm sự việc với đồng đội hay gia đình ta, ta lại đổ lỗi đến bọn họ. Nếu ta biết cách quan tâm chúng ta, họ cũng sẽ “béo tốt”, nhỏng cây cỏ vậy. Đổ lỗi đến ai kia hoàn toàn là bất nghĩa, tranh cãi xung đột cũng vậy. Đó là kinh nghiệm của tớ. Không đổ lỗi cho ai, ko bất đồng quan điểm, chỉ dễ dàng là đọc. Nếu ta phát âm vấn đề, và biểu hiện ra điều ấy, ta đã luôn luôn rất có thể yêu thương thơm, và vấn đề đó sẽ được xử lý.Cuối thuộc vẫn chỉ có cảm xúc mái ấm gia đình là thứ tình thân vô điều kiện nhất trong cuộc sống từng bé người.Gia đình chưa phải là bài toán các bạn với loại ngày tiết của ai mà lại là Việc bạn yêu thương thương chia sẻ thông cảm với quan tâm mang đến ai!!!Khả năng kiếm được cái đẹp trong số những điều nhỏ dại bé nhỏ độc nhất vô nhị khiến mái ấm gia đình trnghỉ ngơi phải niềm hạnh phúc và cuộc đời trnghỉ ngơi nên dễ thương.Đừng tạo có hại cho con cái các bạn bởi câu hỏi cho cái đó cuộc sống tiện lợi.Lúc mẹ ta vai kề vai, ai rất có thể chống lại bọn chúng ta?Có lẽ đó chưa phải là đa số vị sao, cơ mà là số đông cửa sổ vị trí tình thân từ những người nhiệt tình đã không còn tràn qua cùng chiếu sáng họ, mang đến chúng ta biết rằng họ vẫn niềm hạnh phúc.mái ấm đó là món rubi của cuộc sống – đồ vật luôn trường thọ với tồn tại.

Xem thêm: Review Khách Sạn Colline Đà Lạt, Hotel Colline $59 ($̶7̶6̶)

*
Gia đình chính là món quà của cuộc đời – vật dụng luôn trường thọ cùng vĩnh cửu.Gia đình là khu vực cuộc sống đời thường ban đầu và tình thương ko bao giờ kết thúcDuy chỉ gồm gia đình tín đồ ta mới kiếm được chốn nương thân để cản lại số đông tai ương của số trời.Luôn luôn luôn có lúc con fan stress do công việc, sự cống hiến cho mệnh lệnh, cùng toàn bộ hồ hết gì anh ta ý muốn là gương mặt bản thân yêu, sự ấm cúng với điều vi diệu của một trái tyên ổn yêu thương.Gia đình là khu vực đã trang bị cho mình hành trang quý hiếm tuyệt nhất để chúng ta bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.khi chúng ta chú ý lại cuộc đời bản thân, đông đảo niềm sung sướng tuyệt nhất đó là phần đa niềm sung sướng gia đình.51. Gia đình không phải là việc các bạn sở hữu cái huyết của người nào mà lại là việc các bạn yêu thương thương, chia sẻ cảm thông cùng quan tâm đến ai.Cha tôi đã cho tôi món kim cương lớn nhất mà bất cứ ai có thể cho một tín đồ khác: Ông tin vào tôi.Duy chỉ gồm sinh hoạt địa điểm gia đình tín đồ ta bắt đầu tìm được vùng vồ cập để ngăn chặn lại phần đông tai ương của số phận.Gia đình – bạn ta có nhiều vị trí để mang đến nhưng mà chỉ bao gồm một chốn để quay về.tổ ấm là một chiếc thương hiệu, một ngữ điệu mạnh khỏe mẽ; mạnh khỏe rộng lời của rất nhiều pháp môn sư giỏi tiếng đáp của những linch hồn; chính là lời nguyện cầu hùng mạnh mẽ nhất.Cho cho dù tôi hiệp thương các cùng với phần đông bên uyên bác cùng những nhân vật, tôi ko giành cho bọn họ các sự yêu thương thơm giỏi trầm trồ. Tôi ước mơ chình ảnh nông làng mạc với gia đình, cùng với giờ đồng hồ chyên ổn lăng líu cùng phần đa giờ đồng hồ bi bô của con cháu tôi.As much as I converse with sages và heroes, they have sầu very little of my love and admiration. I long for rural và domestic scene, for the warbling of birds and the prattling of my children.Tình yêu thương bước đầu ở nhà; tình cảm sống trong nhà, và đó là vì sao nhân loại hôm nay lại những đau khổ và bất hạnh cho như thế… Con người ngày này dường như ai cũng quá vội vàng vã, lo lắng mong dành được rất nhiều bước tiến xa rộng cùng của cải nhiều hơn, với đại nhiều loại như thế, mang lại nỗi con cái gồm quá không nhiều thời gian với cha mẹ bản thân. Cha chị em chúng có vượt ít thời hạn giành cho nhau, và tự do nhân loại bị phân chia cắt ban đầu tự mái ấm.Love begins at home; love lives in homes, và that is why there is so much suffering và so much unhappiness in the world today…Everytoàn thân today seems lớn be in such a terrible rush, anxious for greater developments and greater riches và so on, so that children have very little time for their parents. Parents have sầu very little time for each other, và in the trang chính begins the disruption of the peace of the world.Tại điểm cuối của cuộc sống, bạn sẽ ko lúc nào nuối tiếc chuyện ko vượt qua thêm 1 bài xích thi, thắng lợi thêm một tranh con chấp, hay dứt thêm 1 vấn đề marketing. Bạn vẫn nhớ tiếc dường như không thực hiện thời hạn để tại ở bên cạnh vợ ông chồng, bằng hữu, con cái, tuyệt phụ huynh mình.Ngôi đơn vị nhiều giờ cười cợt cũng là căn nhà các pthánh thiện muộn.Ba là cây nến kim cương, bà mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, ba ngọn nến mỹ miều. A à á a a thắp sáng một gia đình.mái ấm là thứ trường thọ duy nhất, còn đều sản phẩm khác có hay không cũng ko đặc biệt quan trọng.

*
hộ gia đình là sản phẩm trường thọ độc nhất vô nhị, còn đa số trang bị khác bao gồm hay không cũng không đặc trưng.mái ấm là việc nghiệp sau cuối. Tất cả phần nhiều sự nghiệp khác bạn theo xua các Giao hàng cho một mục tiêu – đó chính là gia đình.Cuối cùng cũng chỉ có cảm xúc gia đình là tình thương vô ĐK độc nhất trong cuộc đời.mái ấm là nơi chúng ta cũng có thể sống thật nhất cùng với con tín đồ của bản thân mình mà không cần tạo nên bất cứ vỏ quấn làm sao cả.Gia đình bao gồm là trường học của lòng độ lượng lớn nhất, vì nó luôn trường thọ và dạy chúng ta cách sống với những người khác.Gia đình là một chiếc thương hiệu, một ngôn ngữ táo tợn mẽ; bạo phổi rộng lời của không ít pháp sư tuyệt giờ đồng hồ đáp của các linc hồn; chính là lời nguyện cầu hùng vượt trội nhất.Chẳng bao giờ gồm bài thuốc bửa trị được hầu hết căn dịch xã hội hữu ích tốt hơn một mái nóng trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng hạnh phúc. Chẳng khi nào gồm nguồn định hình làng hội to hơn một mái ấm gia đình yêu tmùi hương và biết thông cảm. Chẳng lúc nào có bí quyết góp trẻ nhỏ hạnh phúc xuất sắc hơn lời chổ chính giữa tình của bậc cha mẹ tối ưu với trìu thích.Hạnh phúc sinh trưởng mặt lò sưởi của bọn họ, chứ chưa phải hái được trong vườn cửa nhà fan không giống.Hãy dũng mãnh lên với lặng ổn định gia đình. Người bầy ông càng chủ động, kiếm được tín đồ vk cho bạn với chung tdiệt với thiếu phụ, anh ta càng thành công xuất sắc với hạnh phúc. Chung tdiệt làm việc kề bên một bạn thiếu phụ đã khiến bạn đi bên trên con phố niềm hạnh phúc độc nhất vô nhị cơ mà chúng ta có thể đi.Quý Khách rất có thể làm cái gi để xuất bản hòa bình nắm giới? Hãy về công ty và yêu thương thơm mái ấm gia đình của mình.Người ta càng làm những, thấy những và cảm thấy các, bạn ta càng hoàn toàn có thể có tác dụng được không ít, cùng càng biết nhận xét chân thực về mọi điều cơ phiên bản nlỗi gia đình, tình cảm với hiểu rõ sâu xa sự sát cánh đồng hành.Hãy dành các thời gian đến gia đình bản thân ngay cả Khi người mua hàng ko hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình vùng phía đằng trước.Bạn có thể có rất nhiều người mua hàng bè nhưng mà bạn chỉ có một gia đình duy nhất.

*
Bạn có thể có tương đối nhiều người tiêu dùng bè tuy nhiên bạn chỉ có một mái ấm gia đình độc nhất.Trên nhân loại này gia đình là điều đặc trưng nhất.Nếu ta không cưng chiều nấng phụ huynh lúc còn sinh sống thì bổ ích gì nhưng mà cúng tế lúc sẽ bị tiêu diệt.Đứa ttốt hoàn hảo thì chỉ cần lời nói là đã sợ, còn đứa tthấp ngốc ncội thì trong cả tấn công nó cũng chả chừa.Có nhiều cách thức làm cho hư bé. Làm lỗi niềm tin bằng phương pháp thương cảm thừa mức; có tác dụng lỗi ý chí bằng phương pháp nâng niu theo đông đảo ý thích hợp, cùng làm cho lỗi trái tlặng nó bởi sự băn khoăn lo lắng Giao hàng quá đáng.khi chúng ta thay đổi một tín đồ bà bầu, các bạn sẽ ko khi nào thấy bản thân đơn độc trong suy xét. Một bạn chị em luôn luôn bắt buộc lưu ý đến nhì lần, một lần mang đến bạn dạng thân cùng một lượt cho con cái.Chỉ bao hàm ai đi học, đi làm việc xa new phát âm chình ảnh tải vé xe về quê ăn tết với mái ấm gia đình.Ngôi nhà thiếu thốn đi tiếng cười là khu nhà ở có rất nhiều phiền đức muộn.Ly dị khiến cả nhì bên phía trong một cuộc hôn nhân tráng lệ rộng và tuân hành hầu như trách rưới nhiệm cùng nhau. Ly dị góp nâng cao đạo đức cùng tăng dân sinh.tổ ấm niềm hạnh phúc là thiên mặt đường cho tới mau chóng cùng với ta.Những gì nghe thấy trong bên, bầy ttốt với hết ra đường kể lẫn nhau nghe.Cách trị đơn vị cốt nghỉ ngơi hoà thuận, cách mưu sinc cốt làm việc chịu khó.Cho cho dù tôi đàm phán nhiều cùng với đông đảo công ty uyên thâm và những nhân vật, tôi ko dành cho chúng ta các sự yêu thương tmùi hương tuyệt thán phục. Tôi thèm khát cảnh nông thôn với mái ấm gia đình, với tiếng chyên ổn líu lo cùng đa số tiếng bi bô của con cái tôi.khi nhiều người đang uống coca giải khát, hãy nghĩ về coi cha mẹ thường xuyên uống gì. lúc các bạn mặc mọi cỗ quần áo sang trọng đồ hiệu, xin hãy suy nghĩ xem phụ huynh chúng ta thường xuyên khoác thế nào. lúc các bạn dễ chịu tiêu pha, hãy suy nghĩ tới những thứ đồ vật bố mẹ chúng ta tuyệt sử dụng ra làm sao. Bố người mẹ sẽ vì họ nhưng mà quăng quật bao công sức? Rơi bao phân tử các giọt mồ hôi, hầu hết chỉ vày mong chúng ta có một cuộc sống đời thường xuất sắc đẹp lên. Những thiết bị chúng ta sẽ cần sử dụng số đông là vì nhì bàn tay cha mẹ đem về mang đến. Xin hãy yêu thích bố mẹ của riêng biệt bản thân, có tác dụng một bạn nhỏ hiếu thuận.Tình yêu thương bắt đầu ngơi nghỉ nhà; tình cảm sống vào bên, và đó nguyên nhân là sao quả đât hôm nay lại nhiều đau khổ và bất hạnh mang lại như thế… Con bạn ngày nay giống như người nào cũng vượt vội vã, lo ngại ý muốn đã đạt được phần lớn bước tiến xa hơn với của cải nhiều hơn nữa, và đại một số loại như thế, mang lại nỗi con cái tất cả vượt không nhiều thời gian cùng với bố mẹ bản thân. Cha người mẹ bọn chúng bao gồm thừa ít thời hạn dành cho nhau, cùng tự do trái đất bị phân tách giảm bước đầu tự mái ấm.Hãy thuộc gia đình vui mừng trong miền đất cuộc sống thường ngày xinh tươi này!Tại điểm cuối của cuộc sống, các bạn sẽ ko lúc nào tiếc cthị trấn không thừa qua thêm 1 bài thi, thắng lợi thêm 1 ttinh ranh chấp, hay chấm dứt thêm một việc marketing. quý khách đang tiếc đã không áp dụng thời gian để tại sát bên bà xã ông chồng, bạn bè, con cháu, giỏi phụ huynh mình.Với bọn họ, mái ấm gia đình nghĩa là vòng tay ôm lấy nhau với luôn ở cùng mọi người trong nhà.Tôi bao gồm chỗ ẩn nấp tuyệt vời nhất, chính là mái ấm gia đình. Tôi bao gồm mối quan hệ tuyệt vời nhất với anh mẹ của tôi; điều này khiến cho tôi Cảm Xúc mình luôn biết bản thân trực thuộc về nơi đâu.Người đề xuất nuôi một mái ấm gia đình mập, trong khi sinh sống để dõi theo họ, Chịu nhiều gian khổ rộng tín đồ không giống, cơ mà cũng dấn các hạnh phúc hơn fan không giống.Lòng nhân đức bước đầu tự mái ấm gia đình, nhưng tránh việc xong xuôi luôn luôn sinh hoạt đó.Có những người dân phụ vương ko yêu thương con; nhưng mà chẳng gồm bạn ông như thế nào ko yêu thương cháu.Không gì hoàn toàn có thể đối chiếu bởi nụ cười của gia đình.Quý Khách ra đời tự gia đình của chính bản thân mình với gia đình được sinh ra từ trong sâu thoắm trái tlặng các bạn. Ở kia không tồn tại mưu cầu, không trao đổi. Hãy củng thế bản thân bản thân bằng tình yêu cùng với gia đình nhỏ tuổi nhỏ xíu.Khi đông đảo thiết bị rất có thể trnghỉ ngơi cần tồi tệ, chỉ có một vài người đứng bên bạn nhưng mà không hề chần chờ, quan tâm đến đó đó là gia đình.Không tất cả mái ấm gia đình, bạn bầy ông vẫn trnghỉ ngơi yêu cầu cô độc cùng với toàn quả đât cùng run rẩy trong mát rượi.đa phần cuộc hôn nhân gia đình vẫn trsinh sống đề nghị hạnh phúc rộng nếu như tín đồ chồng hoặc bạn vợ hiểu với thông cảm cho nhau rộng.Những tiếng khóc của trẻ thơ gây đau đớn và ám ảnh hơn tương đối nhiều mọi cơn tức giận của tín đồ trưởng thành và cứng cáp.Sự bội bạc là vấn đề xứng đáng khinc độc nhất, nhưng lại hình trạng tệ bạc phổ cập với lâu đời độc nhất vô nhị là sự việc bội bạc của con cháu so với cha mẹ.hộ gia đình chưa hẳn một điều gì đấy quan trọng đặc biệt, nhưng nó là toàn bộ đông đảo trang bị.

*
mái ấm không phải một điều gì đó quan trọng đặc biệt, cơ mà nó là tất cả phần đa sản phẩm công nghệ.Không sự nghiệp nào bởi sự nghiệp gia đình, cùng gia đình chính là sự nghiệp sau cuối. Tất cả những sự nghiệp không giống các Ship hàng đến mục tiêu – đó chính là gia đình.Sự tưởng tượng của đàn bà ra mắt mau lẹ, nó đưa từ trầm trồ lịch sự tình yêu, rồi từ bỏ tình thân quý phái hôn nhân gia đình chỉ vào một khoảnh tự khắc nhỏ tuổi.Cuộc sinh sống vốn dĩ không khi nào công bình, vày vậy hãy tập quen thuộc dần cùng với điều đóNỗi đau thắt là di sản của thừa khđọng, sự nhớ tiếc về gần như điều không làm được là nỗi đau của cam kết ứcIm yên đó là bí quyết tốt nhất có thể thời gian trung tâm trạng bã nhằm nhận ra ai là bạn bắt buộc ta và cạnh bên ta.Tôi ko bi hùng Lúc bị ai kia lừa dối, tôi chỉ ảm đạm bởi vì giờ bắt buộc tin ai nữa.Quá khđọng mãi nghỉ ngơi đằng sau cùng yêu cầu sống và cống hiến cho đều gì sinh sống phía trước. Nhưng nhiều lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta trnghỉ ngơi về cùng với đông đảo nỗi đau.