Những câu nói hay về chocolate

Chocolate tượng trưng cho hương vị của tình yêu. Có đắng cay nhưng cũng có ngọt bùi. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói hay Status ngọt ngào về Chocolate.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về chocolate

Những câu nói hay Status ngọt ngào về Chocolate

1, Anh đã quen với vị ngọt mà em dành cho anh. Nên tất cả kẹo, Chocolate bỏ vào mồm đều trở nên vô vị.


2, Anh muốn làm một đóa hồng được em nắm chặt trong tay. Anh muốn làm một viên Chocolate mang đến cho em hương thơm, vị ngọt.

3, Đời người giống như một hộp sô cô la, bạn không bao giờ biết được bạn sẽ được gì.


*
*
*
*

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

4, Nỗi phiền phức của sô cô la đó là bạn ăn nó rồi thì nó sẽ không còn nữa.

5, Giữa người với người vốn rất nhiều tạp chất. Nếu như quá đơn thuần sẽ bị khổ. Muốn có được mà không thể có được. Khổ sở có được nếu mất đi cũng khổ. Vậy nên dù có được hay không có được cũng đều khổ. Nên cuộc đời con người giống như là sô cô la nguyên chất. Đắng đến nỗi không thể đắng hơn.

6, Em có biết em quan trọng với anh như thế nào không? Anh có thể cả đời không ăn sô cô la, không ăn kem, không ăn khoai tây chiên, không ăn thịt xiên nướng. Không băn bánh kẹo, không ăn dưa hấu, không ăn táo tàu, không ăn nhỏ, không ăn chuối. Nhưng không thể không có em.

7, Cho em niềm vui lãng mạn bằng hoa hồng. Cho em cuộc sống ngọt ngào bằng sô cô la. Cho em sự yên tĩnh bằng vầng trăng sáng. Ấm áp tâm hồn em bằng sự chân thành.

Những câu nói hay Status ngọt ngào về Chocolate

8, Anh mang những lời chúc tốt lành hóa thành 99 đóa hồng. Tỏa hương trong cuộc sống của em. Anh mang sự chăm sóc tận tình của mình nấu thành rượu vang. Đê mê cuộc sống của em. Anh mang tình yêu tốt đẹp làm thành sô cô la để em ngọt ngào của đời.

9, Hương hoa hồng ngọt ngào giống như tình yêu xông vào trái tim anh. Vị sô cô la trong ngọt có đắng giống như cảm giác của nỗi nhớ. Anh muốn mạnh dạn nói với em rằng, anh tình nguyện bảo vệ em cả đời. Đắng vì em mà ngọt cũng vì em.

10, Sau mỗi một cuộc tình kết thúc giống như là ăn sô cô la vật. Dù bạn không phải trả tiền để ăn sô cô la. Nhưng bạn phải trả tiền để giảm béo.

11, Con người muốn có được thành tựu hoặc có được kỹ năng sở trường bào đó thì phải nếm chút cay đắng cực khổ. Đối với mỗi người trẻ mà nói, chịu khó chịu khổ là một việc mà họ không nên từ chối nhất.

Xem thêm: Cài Đặt Facebook Tiếng Việt, Cách Đổi Ngôn Ngữ Facebook Trên Máy Tính

Sống và trưởng thành mà quá suôn sẻ, thuận lợi giống như một viên thuốc độc mãn tính có bọc sô cô la. Suy giảm ý chí con người, mê hoặc tâm trí con người.

Chịu khó chịu khổ mới là một liều thuốc bổ. Vị đắng dĩ nhiên không dễ chịu. Nhưng phải trải qua đắng cay cực khổ thì mới tạo ra sức mạnh trí tuệ. Để tâm hồn trở nên mạnh mẽ và rộng mở hơn.

Những câu nói hay Status ngọt ngào về Chocolate

12, Cuộc đời giống như một cốc nước, rất nhạt. Tình yêu giống như sô cô la rất ngọt. Vì vậy, hãy thêm sô cô la vào cuộc sống của chúng ta để nó trở nên ngọt ngào hơn.

13, Em là người tình sô cô la của anh. Anh là mối nhân duyên ngọt ngào nhất của em. Chỉ cần cắn nhẹ một miếng là có thể cảm nhận được như mềm mại như tơ.

14, Life was like a box of chocolates, you never know what you’re gonna get. (Cuộc sống giống như một hộp sô cô la, kết quả lúc nào cũng ngoài sự tưởng tượng của chúng ta).

15, Tại sao nhiều người yêu nhau lại thích sô cô la đến vậy? Đó là bởi vì hương vị của sô cô la cũng giống như hương vị của tình yêu. Ngọt ngọt đắng đắng. Giống như cầu vồng sau cơn mưa. Là bởi sô cô chỉ cần ngậm là tan, giống như tình cảm dịu dàng giữa những người đang yêu.

16, Bản thân tôi giống như những viên sô cô la bọc đường. Những tràng pháo tay mà thế giới bên ngoài dành tặng cho tôi giống như những vụn đường bên ngoài sô cô la. Đẹp đẽ và thu hút người khác. Thế nhưng tôi luôn biết rõ thân phận trong tim của mình. Giống như bên ngoài sô cô la rất đẹp, hạt hạnh nhân bên trong nó mới là chắc chắn nhất.

Những câu nói hay Status ngọt ngào về Chocolate

17, Nỗi nhớ giống như là sô cô la. Đắng đắng ngọt ngọt. Không dám nhỏ em vì sợ nhớ em. Không dám nói nhớ em vì sợ càng nhớ em. Thực ra, anh thực sự thực sự rất nhớ em.


18, Muốn thay đổi bản thân phải có nghị lực kiên cường. Nếu như quyết tâm là cái cung thì nghị lực là mũi tên. Mũi tên có thể bay được bao xa không những được quyết định bởi một cây cung tốt. Mà còn phải phụ thuộc và lực đủ mạnh.

Giống như viên sô cô la phải trải qua vô số lần hòa tan, cô đặc mới có được hương vị nồng nàn. Vậy nên muốn thay đổi bản thân mình phải có nghị lực kiên cường. Giống như là Edison, phải trải qua vô số lần thực nghiệm mới có thể thay đổi được suy nghĩ của con người.

19, Hoa hồng là của em, sô cô la là của em, nhẫn kim cương là của em. Còn em là của anh.