NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CÁCH ĂN NÓI

*

Bạn đang xem: Những câu nói hay về cách ăn nói

*

*

44. Lời nói được trao mang đến kẻ tầm thường nhằm biểu thị ý nghĩ về với cho những người đúng đắn với cho người chí lý để đậy vết ý suy nghĩ của chính bản thân mình. (Robert South)
46. Xin cho thấy thêm rằng số đông thương hiệu xu nịnh sinh sống được là dựa vào những người nghe bọn chúng nó nói.(La Fontaine)
48. Hình phạt dành cho mọi kẻ dối trá là chẳng rất nhiều không người nào tin nó nhưng mà chủ yếu nó cũng không tin tưởng một ai. (G.Bernard Shaw)
50. Hãy kiên trì làm nhiệm vụ của bản thân với giữ lại thinh yên, đó là câu vấn đáp rất tốt cho sự vu khống . (G.Washington)
*

51. Trong tình thương, mọi tín hiệu bề ngòai tất cả sức mê say, tác dụng với quý hiếm hơn nhiều lời nói. (Francois Rabelais)

Xem thêm: Nghề Tay Trái Của Dân Văn Phòng, Vì Sao Dân Văn Phòng Nên Làm Thêm Nghề Tay Trái

53. Prúc phái nữ đang tránh được nửa gánh u sầu nếu như họ có thể dằn lòng đừng tâm sự mọi điều mà người ta biết là ăn hại ; và chưa dừng lại ở đó nữa, những điều mà họ đưa ra quyết định không nói ra. (G.Eliot)
55. Ba điều xua đuổi bầy ông ra khỏi đơn vị : Một là sương, nhị là mưa, bố là bà vợ tuyệt cảu nhảu. (Cổ ngữ La Tinh)
57. Người thận trọng luôn luôn chú ý cho hạnh kiểm với khẩu ca của chính bản thân mình. Họ không nói không còn rất nhiều điều chúng ta nghĩ về, nhưng mà Để ý đến không còn đầy đủ điều họ nói.(Lessing)
59. Đừng nói tất cả phần đông gì mình biết; chớ tin toàn bộ phần đông gì bản thân nghe; đừng có tác dụng toàn bộ phần lớn gì bản thân hoàn toàn có thể làm cho. (Ngạn ngữ Bồ Đào Nha)
61. quý khách mong muốn biết quý giá của một tín đồ thì nên lắng nghe họ, coi bọn họ đối xử nuốm nào với kẻ bên dưới. Kiêu căng của kẻ nhỏ là luôn nói về bản thân. Kiêu căng của kẻ to là ko lúc nào nói về tín đồ nhỏ dại.( Voltaire)
67. Nước chấm phải dịu, ghế ngồi đề nghị rẻ, lao động trí óc cần nkhô cứng, lời nói phải cao tay. (Danh ngôn Campuchia)
68. Người quân tử ghi ghi nhớ thiệt các phần đa lời nói hay, hầu như việc có tác dụng xuất sắc của người đi trước. (Kinch Dịch)
70. Đừng khi nào nói lời chửi rủa ; chính là dấu hiệu của một trung tâm hồn tội vạ và kiêu ngạo. (Danh ngôn Campuchia)
*