NHỮNG CÂU NÓI HAY KHI BỊ CRUSH TỪ CHỐI

Đau chứ, cái cảm giác Lúc chúng ta thật lòng thật dạ thương một người, ngày ngày quyên tâm, ra vào Facebook người ta, tưởng tượng ra một tương lai với người ta, trút bỏ bỏ hết cả tự tôn để bày tỏ tình cảm của bản thân, thế rồi nhận lại một câu chối từ.

Bạn đang xem: Những câu nói hay khi bị crush từ chối

Có rất nhiều người cảm thấy thực sự suy sụp Lúc thất tình. Phần vị mất đi một niềm vui Lúc được trao gửi cảm xúc cho người khác, phần bởi vì thấy bản thân bản thân thật kém nhẹm cỏi, tệ hại hoặc có một nhược điểm gì đó khiến người ta ko chọn bạn. Đây là những lời khuyên ổn để bạn ko rơi vào tình cảnh buồn ngán thừa mức, có thể dễ dàng chấp nhận sự thật với sẵn sàng bước tiếp.

Khi ai đó không chọn bạn, đừng bao giờ tranh cãi xung đột với họ

"Tại sao cậu ko ưa thích tớ? Rõ ràng họ đã rất vui vẻ mà? Những tháng ngày qua không có ý nghĩa gì với cậu sao?". Đừng cố chứng minh rằng họ đã sai lúc không chọn bạn. Hãy nói với người đó, rằng bạn hiểu, và cảm thông mang đến quyết định của bạn, rằng tình cảm không phải là gánh nặng, tránh việc là gánh nặng của bất kỳ ai.

Hãy nói với họ rằng bạn tôn trọng quyết định của họ, một bí quyết thật lịch sự. Hãy đè nén những bức xúc, oan uổng, đau đớn, thất vọng lại và mỉm cười. Đừng chú ý lại quá khứ, đừng cố đào bới vào từng câu từng chữ họ nói để tìm thấy sơ hở.

"Anh muốn biết vị sao em ko chọn anh, được không?". Câu hỏi này rất thừa thãi, để tỏ ra lịch sự, họ sẽ chỉ đến bạn những câu trả lời nhưng mà trẻ con lên bố cũng nói được: "Anh rất tốt, nhưng em rất tiếc, chỉ đơn giản là không hợp nhau thôi, đúng người, không nên thời điểm, em chưa muốn yêu thương ai lúc này". Không là ko, bạn cần biết vì sao không ư, để làm gì?


*

Hãy tự nói với bao gồm bản thân rằng: "Ồ, cũng được thôi, ko được chọn cũng chẳng sao". Bạn là bạn, ko phải là một phương án, là đồ vật để người ta lựa chọn. Thất bại trong tình cảm cũng là một bài bác học, hãy cứ để mang đến con tim bạn được đau, được hối tiếc, được khóc lóc, tức giận, hãy xả hết những cảm xúc tiêu cực ra ngoài trước khi bắt đầu lại với một thái độ tích cực.

Khi ai đó quyết định ko chọn bạn, đừng bao giờ tự hỏi rằng bản thân chưa tốt ở đâu

Việc họ không chọn bạn, đó là quyết định của họ. Đừng tự đổ lỗi mang đến bản thân mình.

Đó là lời từ chối được họ nói ra sau một thời gian cân nặng nhắc, dựa bên trên quan lại điểm của họ về tình cảm, dựa bên trên trải nghiệm, phán xét cùng góc nhìn của thiết yếu họ. Việc họ từ chối bạn không phản ánh điều gì ở bạn cả. Một người ko thích hợp bạn, không tồn tại nghĩa là cả thế giới này sẽ không có ai yêu thích bạn. Một người ghét bạn, không đồng nghĩa với việc bạn đáng bị đối xử như vậy.

lúc ai đó nói bạn, đơn giản là "không hợp" với họ, hãy nghĩ nháng ra, "ko hợp" không tồn tại nghĩa là ko đủ đẹp, không đủ nhiều, không đủ tốt. Chỉ đơn giản là họ không có cảm xúc với bạn, phải sự trả hảo của bạn chẳng gồm ý nghĩa gì với họ hết, nhưng sẽ bao gồm ý nghĩa với rất nhiều người trong tương lai. Đừng buồn bã vượt thọ tốt để bản thân bị ám ảnh bởi những câu nói đó. "Không hợp" không tồn tại nghĩa là bạn đã làm cái gi sai, bạn xấu, bạn nghèo, hay không ai muốn yêu bạn.

Bạn được phxay buồn, được phxay mặc cảm về bản thân bản thân, vào chốc lát thôi. Bởi đó là những phản ứng rất bình thường của trái tim khi bị ai đó từ chối. Chúng ta không thể trách người mình thương đùa cợt, lợi dụng tình cảm để rồi từ chối mình, vậy yêu cầu chúng ta lại tảo thanh lịch tự trách rưới bản thân, rằng bản thân chưa "xứng" với người ta.

Nhưng bạn ơi, nếu ta ko yêu thương chính bản thân bản thân, còn ai yêu thương nổi ta nữa đây? Để xốc lại tinc thần sau cú vấp, hãy nhớ về những khoảnh khắc bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc, thật sự tự tin, được quý mến, được ca ngợi. Bạn vẫn mạnh mẽ, độc nhất với sở hữu những giá trị của riêng biệt mình nhưng chẳng liên quan gì đến việc gồm được yêu hay là không.


*

Đừng trói mình trong vòng tròn mà họ vẽ ra đến bạn, vòng tròn của chữ "hợp". Bạn cần phải rèn luyện để ngày một trưởng thành, nhưng chẳng cần phải cắt gọt bản thân để "hợp" với bất kỳ ai.

Xem thêm: Địa Chỉ Snow Queen Spa Tại Quận 3 Và Bảng Giá Queen Spa Rạch Giá

Lúc ai đó quyết định ko chọn bạn, hãy cứ yêu thương chủ yếu mình, đủ để buông tay

Tự trọng...

Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng đừng để mất tự trọng. Hãy tôn trọng bản thân bản thân, để đừng tốn thời gian, công sức với tiền bạc mang lại những người không chọn bạn. Nói thì luôn luôn dễ hơn làm cho. Đúng vậy, tôi biết, bạn đang rất đau, bạn cảm thấy mình như thằng/con ngốc Lúc bị "crush" thả thính ngán chê rồi lại nhét vào friendzone. Bạn đào bới, níu kéo, tra cứu mọi cách để khiến họ nghĩ lại và "vứt" mang đến bạn một cơ hội.

Đừng làm cho thế...!

Mạnh mẽ lên bạn, mạnh mẽ đủ để ko van nài, mạnh mẽ đủ để không cầu xin, mạnh mẽ đủ để ko tiếc nuối tất cả thời gian, công sức với tiền bạc đã lãng phí cho một mối quan tiền hệ chẳng đi đến đâu.

Hãy giữ lại danh dự cho bạn với "cắt lỗ" tại đây. Đừng ngồi "kết toán" số tiền bạn đã bỏ ra để lấy lòng họ, số giờ ngủ bạn đã cắt xén bớt để nhắn tin với họ, số công việc bạn đã có tác dụng "free" để đổi lấy một nụ cười lâu dài chẳng bao giờ thuộc về bạn. Đừng nghĩ về những điều đó nữa.

Hãy để họ tiếp tục cuộc sống với sự lựa chọn của họ, bước đi bên trên con đường không có bạn đồng hành.

Nếu bạn mê say buồn, hãy cứ buồn buồn chán một mình trong yên lặng cho đến Khi trái tim vui trở lại. Rồi sẽ đến thời gian bạn cảm thấy mình đã bao gồm thể bắt đầu "sống lại" một cách bình thường; đọc những dòng trạng thái Lúc buồn buồn bực tuyệt vọng và bật cười tự hỏi vì sao bản thân lại "dở hơi" đến thế.

Nếu họ quyết định ko chọn bạn, tức là bạn ko hợp với họ, với họ càng ko hợp với bạn.

Sau lúc bị từ chối, sẽ mất một thời gian để bạn gồm thể tìm kiếm lại mình của ngày xưa, với bản thân của tương lai - một con người vui vẻ, hạnh phúc, tồn tại độc lập không phụ thuộc vào ai khác, ko phải để "hợp" với tiêu chuẩn của ai khác.

Nếu bạn mãi ko buông được chuyện đó, cũng đừng trách rưới bản thân, đừng vội, đừng gồng mình xay bản thân phải có tác dụng những việc bạn chưa sẵn sàng.Điều quan liêu trọng nhất, họ phải hiểu rằng: dám yêu thì dám chịu đau. khi ai đó vô tình tốt cố ý có tác dụng tổn thương bạn, đó cũng là một bài xích học, một trải nghiệm đáng quý.

Một ngày nào đó nhìn lại những tháng ngày đau khổ đã qua, bạn sẽ tự mỉm cười: "Chà, mình đã từng mạnh mẽ đến thế!".