Những Câu Nói Hay Của Trấn Thành Về Phụ Nữ

Trấn Thành không chỉ được biết đến là một MC đa tài và nổi tiếng bậc nhất giới showbiz, anh còn khiến nhiều người phải trầm trồ trước sự hoạt ngôn và những câu nói sắc bén của mình.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của trấn thành về phụ nữ

Nếu đã từng xem những chương trình hay những bộ phim của Trấn Thành, chắc hẳn bạn đọc sẽ ấn tượng với hàng loạt những câu nói hay, ý nghĩa của anh. Dưới đây, bachgiamedia.com.vn tổng hợp đầy đủ những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu, cuộc sống để bạn cùng cảm nhận!


Giới thiệu về Trấn Thành

*
*
*
*
*

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống dưới đây được tổng hợp từ nhiều chương trình mà anh tham gia. Mà những câu nói của Trấn Thành cũng được rất nhiều người ủng hộ

Trường học nó bắt buộc ta học trước rồi mới kiểm tra.

Xem thêm: Những Tấm Lòng Cao Cả Tiki, Nơi Bán Những Tấm Lòng Cao Cả

Còn trường đời nó bắt ta kiểm tra trước rồi mới rút ra bài học.Người ta biết mình thích cái gì, người ta sẽ tự động trở thành cái đó.Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn viện lý do cho cái sai của mình.Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như trò lắp ghép Lego. Chúng ta đừng nhìn bạn bên cạnh đang lắp cái gì.Khóc ít thôi nhưng lần nào khóc đắt lần đó.Phụ nữ thật sự dễ hiểu nếu anh thực sự muốn hiểu.Nâng cao giá trị bản thân mình lên bằng cách bắt họ chấp nhận con người mình ngay từ đầu.Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là “thanh xuân”.Em rồi sẽ già đi, vậy thì cái khoảng thời gian đẹp nhất của phụ nữ em phải tỏa sáng cho bản thân mình, phục vụ cho mình trước. Để đến khi mình mất những điều kiện thuận lợi nhất, lúc đó mới nhún nhường hơn một tí. Nếu như phụ nữ ích kỷ, tôi xin phép được cho phụ nữ cái quyền ấy trong thời thanh xuân hoàng kim của họ.Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.Phụ nữ thường cần sự an toàn, ai cho họ sự an toàn nhiều hơn thì trái tim họ sẽ bị chinh phục.Trên đời này, ai sinh ra cũng ít nhất được sai một lần.Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.Cái thay đổi duy nhất là tôi phải biết sống trách nhiệm hơn cho một người, tôi không thể ngông cuồng như trước đó tôi đã từng.Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân mới là dại khờ.Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình mà thôi.Cuộc đời mình nên ngu nhiều lần, để khôn đúng một lần cuối cùng.

Đọc xong bài viết, chắc hẳn bạn cũng biết được vì sao Trấn Thành lại gặt hái được thành công và được nhiều người yêu thích như vậy chứ! Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu và cuộc sống mà bachgiamedia.com.vn sưu tầm hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn tích cực và suy ngẫm sâu sắc trong cuộc đời!