NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA BỐ GIÀ

“Bố già” bộ bom tấn của lịch sử điện ảnh, nó luôn xếp ngơi nghỉ những địa chỉ đứng vị trí số 1 trong những bảng xếp thứ hạng phlặng tốt uy tín. Những câu nói hay trong phyên Bố già đã trở thành chân lí, kim chỉ nam trong cuộc sống đời thường mang lại phần đông bạn đọc. Sau phía trên bachgiamedia.com.vn xin chia sẻ thuộc quý bạn đọc phần đa câu nói bất hủ nhất. Các bạn chia sẻ nhé !

Giới thiệu về phlặng Bố già

Bố già (giờ đồng hồ Anh: The Godfather) là một trong bộ phim truyện hình sự chế tạo năm 1972 dựa theo đái thuyết cùng tên của phòng văn uống Mario Puzo và bởi vì Francis Ford Coppola đạo diễn. Phim xoay quanh tình tiết của mái ấm gia đình mafia gốc Ý Corleone trong tầm 10 năm từ bỏ 1945 mang đến 1955.

Bộ phyên ổn bao gồm dàn diễn viên nổi tiếng tất cả Marlon Branvị, Al Pacino, Robert Duvall, Diane Keaton với James Caan. Đây được xem như là một trong số những bộ phim truyền hình bao gồm dàn diễn viên hùng hậu tuyệt nhất vào lịch sử điện ảnh Hoa Kỳ, với tư diễn viên đó là Marlon Branvì chưng, Al Pacino, Robert Duvall và Diane Keaton số đông từng dành giải Oscar cho diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp nhất.

Sở phyên ổn được coi là một giữa những phlặng xuất xắc độc nhất vô nhị của lịch sử vẻ vang năng lượng điện hình ảnh, nó luôn luôn xếp sống các địa chỉ dẫn đầu trong số bảng xếp hạng phyên xuất xắc uy tín. Bố già được bình chọn là bộ phim truyền hình xếp thứ 2 vào Danh sách 100 phyên ổn tốt duy nhất của Viện phyên ổn Mỹ<1> cùng cũng đứng vị trí thứ 2 vào list 250 phim hay độc nhất vô nhị của trang web dữ liệu năng lượng điện hình họa uy tín.

Chọn lọc gần như câu nói giỏi vào phim Bố già quánh sắc

Hãy dành thời gian share đa số lời nói tốt vào phyên Bố già rực rỡ tiếp sau đây. Những câu nói này đang truyền cảm hứng giúp bạn sống cuộc sống đời thường ý nghĩa sâu sắc rộng. Chia sẻ ngay lập tức chúng ta nhé !

*

Cha của anh vẫn có tác dụng dùng với Hyman Roth, ông ấy kính trọng Hyman Roth, cơ mà ông ko lúc nào tin tưởng Hyman Roth. – Frank Pentangeli (The Godfather phần 2)


Bạn đang xem: Những câu nói hay của bố già

*

Phú bạn nữ và trẻ con thì hoàn toàn có thể bất cẩn, cơ mà lũ ông thì không lúc nào được phnghiền. – Don Vilớn Corleone (The Godfather)


*

Không khi nào được ghét quân thù của mình. Nó có tác dụng tác động đến phán đân oán phiên bản thân. – Don Michael Corleone (The Godfather phần 2)


*

Xem thêm: Khách Sạn Hadana Hội An Hotel &Amp; Spa, Belle Maison Hadana Hoi An

Quyền lực sẽ phá hủy đầy đủ kẻ không tải nó. – Carlo (The Godfather phần 3)


*

Anh nói tới việc trả thù. Liệu trả thù có thể với nam nhi anh trnghỉ ngơi về với anh giỏi nam nhi tôi trngơi nghỉ về với tôi? – Don Vilớn Corleone (The Godfather)


*

Tại Sicily, thiếu nữ còn nguy hại hơn cả súng săn uống. – Calo (The Godfather)


 Đó là gia đình anh, đó chưa hẳn là anh. – Don Michael Corleone (The Godfather)