NHỮNG BÀI HÁT ÂU MỸ HAY NHẤT 2014

Có lẽ vào bọn họ ai cũng đã từng có những tích tắc bi tráng và chỉ còn mong mỏi 1 mình, nhất là những người dân thất tình. Sau đó là mọi bài xích hát nhưng xã hội yêu music hết sức yêu mến với luôn tìm đến mỗi lúc ái tình của mình vỡ.

Bạn đang xem: Những bài hát âu mỹ hay nhất 2014


1 36
*

2
11
*

Một ca khúc truyền thống nói về việc tiếc nuối nuối của nam nhi trai khi không níu duy trì một ái tình đẹp. Cứ đọng mỗi khi ttách mưa, nam giới trai ấy lại ghi nhớ về ái tình ấy của chính bản thân mình.

Cả nhì tín đồ đều đã có lần có những kỉ niệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất với hạnh phúc với mọi người trong nhà cơ mà vày một lý do nào đó mà chúng ta quan trọng cho được cùng nhau.


Một ca khúc khôn cùng không còn xa lạ với tất cả bọn họ. Nội dung bài bác hát là câu chuyện nói tới về nỗi nhớ domain authority diết của một cô gái sau khoản thời gian chia tay một phái mạnh trai.

Sau khi chia tay thì điều trở ngại độc nhất vô nhị sẽ là ""Quên"". Một chữ tưởng như dễ dàng và đơn giản nhưng lại lại không dễ dàng và đơn giản 1 chút nào. Và cô bé ấy, dù đã cố gắng tuy nhiên vẫn trọn vẹn tất yêu quên được tình nhân cũ cùng rất những kỷ niệm thân nhị fan.

Xem thêm: Diễn Viên Bảo Quốc - Sự Thành Công Của Nghệ Sĩ Bảo Quốc Tại Mỹ


Đây là 1 ca khúc tất cả giai điệu da diết, là yêu cầu lỗi muộn màng của con trai trai gửi mang đến cô nàng của anh ý ấy lúc vẫn có tác dụng cô tổn định thương thơm nhằm rồi hai bạn bắt buộc cách nhau chừng.

Nhưng trong tình thân, một đòi hỏi lỗi muộn mằn không thể nào đủ để níu kéo một tình thân vẫn qua. Chính vì vậy hãy trân trọng và yêu thương tmùi hương nhau lúc còn có thể.


Một ca khúc từng là mưa làm loạn bên trên những bảng xếp thứ hạng. Ca khúc nói về sự việc cực khổ của một Đấng mày râu trai Khi tận tâm yêu một cô bé nhưng lại trái tyên của cô ấy đang trao cho 1 người không giống. Và trong tình thương thì liệu có còn gì khác đau khổ rộng một tình cảm đối chọi phương thơm ?
Ca khúc này từng là ca khúc cực "hot" vào năm 2007. Đó cũng là 1 trong số những bài bác hát thành công duy nhất của Avril. Bài hát phân trần nỗi niềm lúc buộc phải mất đi người bản thân yêu thương thương độc nhất trong cuộc sống này, một cảm giác cực kì gian khổ cơ mà chưa hẳn ai cũng có thể Chịu đựng đựng được.
Đây là một trong những trong số những bài bác hát Ballad đơn nhất của Britney. Nội dung bài xích hát nói lên sự yếu đuối của cô bé Khi đứng trước bạn bản thân yêu và cảm xúc lo sợ khi biết bọn họ đang ra đi vĩnh cửu. Dù bao gồm níu kéo cũng quan yếu giữ bạn ấy ngơi nghỉ lại. Tất cả sót lại chỉ với nỗi đơn độc.

Một ca khúc rất nổi của Adele vào khoảng thời gian 2011-2012. Đây là bản nhạc "đau thương" của các tín đồ mới chia tay và luôn luôn sống trong quá khđọng.

Và khi thừa yêu thương một ai đó, Khi kết thúc cthị xã tình người ta hay gieo hy vọng rằng mình đang tìm thấy một người giống như bạn cũ nhằm yêu thương tmùi hương để rồi bọn họ từ bỏ làm tình nhân bọn họ khổ cực bên cạnh đó cũng làm cho tổn định thương thơm thiết yếu phiên bản thân bản thân.


"All I Want" là 1 trong những bài bác hát của tập thể nhóm nhạc Kodaline, nằm trong album In a Perfect Work của mình được ra mắt vào năm 2013. Nó được kiến thiết dưới dạng đĩa 1-1 lắp thêm bốn trong album mở đầu tại phần máy 15 trong Bảng xếp hạng đĩa đối kháng của Ai Len. Nó cũng được xếp thứ hạng trên Bảng xếp thứ hạng đĩa solo của Anh đạt số 67. Bài hát cũng rất được biểu hiện trong nhạc phim The Fault in Our Stars tương tự như trong lịch trình phân tách của E! chương trình truyền họa The Royals. Nó cũng rất được mở ra trong phần 9 của bộ phim truyện Grey Grey Anat Anatomy. Bài hát được hát vị Wade Cota trong phần 17 của American Idol.

Bài hát nhắc về một tình yêu đã mất, với ước mong một tín đồ khác ví như bạn, bạn đang bao phủ đầy khoảng trống: “Cause you brought out the best of me / A part of me I"d never seen / You took my soul and wiped it clean / Our love sầu was made for movie screens”