Như phút ban đầu hoài lâm

Như Những Phút Ban Đầu là bài bác hát thừa thế hiện tại vì Hoài Lâm. Dưới đó là lời bài bác hát Nhỏng Những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm đương nhiên đúng theo âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo thuận lợi rộng.

Bạn đang xem: Như phút ban đầu hoài lâm

Lời bài xích hát Nlỗi Những Phút Ban Đầu – Hoài Lâm

Nếu tiếc nuối chảy vào bao tiêc nuối để yêu thương xa thiệt xa.Nếu nỗi lưu giữ chảy trong quên buốt giá và thời hạn đã qua.Cố giữ mang mặc dù chỉ với nước mắt.

Để tương lai được khóc dẫu muộn màng.Và giữ lấy dù chỉ với mọi nỗi xót xa ưu bi hùng.Hoài niệm rơi trong nỗi bi tráng xuất xắc là rã trong lỡ xóm.

Cuộc đời nhỏng nhỏ nước cuốn dò ra về đâu, về đâu.Đừng nhằm đầy đủ kí ức là nhớ tiếc nuối.Đừng nhằm yêu thương thương thơm này xa khuất chân ttách.

Đừng để ta tung vào nhỏ sóng buốt giá bán.Cô đơn giữa muôn trùng quên lãng.Dù đến tháng năm ngoái đổi thay

Dù mang đến bao hy vọng manh mãi địa điểm nàyDù nỗi nhức theo muôn nngu kiếp sauTa vẫn yêu một lượt cùng mãi mãiNày người yêu hỡi xin chảy trong khoảng tay

Giữ chặt nhau cho yêu dấu đong đầyNíu thời gian tạm dừng vị trí đâyTrsinh sống về đầy đủ time thuở đầu.


Hợp âm bài hát Nhỏng Những Phút Ban Đầu

 Nếu nhớ tiếc chảy trong bao tiếc nuốiĐể yêu  thương xa thật xa Nếu nỗi ghi nhớ tung vào quên buốt giáVà thời  gian đã qua.

Xem thêm: Mua Các Loại Ống Kính, Len Macro Cho Điện Thoại Samsung Iphone

 Cố giữ mang cho dù chỉ nên nước mắtĐể ngày  mai được khóc dẫu  muộn màngVà giữ  đem mặc dù chỉ với những  nỗi xót xa mơ  hồ.

Hoài niệm rơi  vào nỗi buồnhoặc là tan  trong lỡ làngCuộc đời như  nhỏ nước cuốnTrôi dạt về  đâu, về đâu.

Đừng để  những ký ức là tiếc  nuốiĐừng để yêu  tmùi hương này xa qua đời chân  trờiĐừng để  ta tung trong con  sóng buốt giáCô  đối chọi thân muôn trùng quên lãng.

Dù cho  tháng thời gian trước đổi  thayDù cho  bao mong manh mãi nơi  nàyDù nỗi  nhức theo muôn ndở hơi kiếp sauTa vẫn  yêu một lượt và mãi mãi.

Này người yêu  hỡi xin rã trong vòng  tayGiữ chặt  nhau đến yêu quý đong  đầyNíu thời  gian dừng lại chỗ đâyTrnghỉ ngơi về  các phút giây ban  đầu.

Thông tin bài xích hát Nlỗi Những Phút ít Ban Đầu – Hoài Lâm

*
" title="Lời bài hát Như Những Phút ít Ban Đầu " />

Tải bài bác hát Như Những Phút ít Ban Đầu

Để download bài bác hát Như Những Phút ít Ban Đầu của Hoài Lâm.Mọi bạn có thể tải bên trên zingmp3.vn giả dụ bài bác hát đã được đăng mua. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì phần nhiều người có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào cùng sở hữu về định hình mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!