Nhanh Như Chớp Nhí

Tập cuối "Nkhô cứng nlỗi chớp nhí" đầy gay go với cân óc đến phút chót.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí

Những màn rượt đuổi tỉ số đỉnh cao của những khôn cùng nhí khiến cho Nghệ Sỹ Trấn Thành lẫn hai đội trưởng Ca sĩ Miu Lê cùng Trúc Nhân cần "nổi da gà".

bachgiamedia.com.vn xin cập nhật đa số câu hỏi nhanh khô nlỗi chớp nhí tập 24 mùa 2, rất nhiều thắc mắc tuyệt vời nhanh trí cho nhỏ bé cùng phần lớn câu vấn đáp dí dỏm để giúp gia đình gồm có khoảng thời gian ngắn mỉm cười ngất xỉu ngây

Câu hỏi Nhanh hao nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 1

Câu 1: Vào ngày sinh nhật bé được phép ăn uống bánh sinh nhật, bánh trung thu tốt bánh chưng?

Đáp án: Mình ước ao nạp năng lượng bánh gì rồi cũng được

Câu 2: Xôi vò, xôi gấc, xôi lá dứa xôi làm sao có màu sắc vàng?

Đáp án: xôi vò

Câu 3: Cây cóc, cây khoai vệ, cây ớt, cây cà rốt cây như thế nào không tồn tại quả?

Đáp án: Khoai với cà rốt

Câu 4: Con thấy nhẵn bản thân trên hồ. Vai buộc phải của bé là cái ba lô. Trong trơn, chiếc bố lô lại nằm bên cạnh vai trái. Đúng giỏi sai?

Đáp án: Đúng vày bóng trên hồ bội phản chiếu hình hình họa ngược lại

Câu 5: Cây gì trợ giúp bạn ta, trong khi cung cấp cứu giúp Hay là ốm đau?

Đáp án: cây thuốc

Câu 6: Trong đội hình bóng đá tín đồ đứng trước hậu vệ là trung vệ vậy người lép vế hậu vệ là ai?

Đáp án: Thủ môn

Câu 7: Người đứng trước thủ môn là hậu vệ thì bạn sau lưng thủ môn là ai?

Đáp án: Khán giả

Câu 8: Sinc nhật Tèo, bà mẹ Tèo khuyến mãi đến Tèo 12 bộ áo quần, 2 áo khoác. Sinch nhật Tí, Tèo bộ quà tặng kèm theo Tí 2 cỗ áo quần, hỏi Tèo còn bao nhiêu dòng áo?

Đáp án:12

Câu 9: Bạn Bo khôn cùng yêu thích thể dục, hôm đó Bo vận động mạnh dạn sống ánh nắng mặt trời 38 độ C, tại vì sao Bo không toát mồ hôi?

Đáp án: Quý Khách Bo bơi

Câu 10: Cô giáo để xấp tư liệu 10 trang in 2 phương diện trên bàn và bị gió thổi bay tứ đọng tung. Cô nhặt lại được hầu như tờ giấy bao gồm ghi trang 1,3,7,9. Hỏi cô bị mất mấy tờ giấy?

Đáp án: 1 tờ viết số 5,6

Câu 11: Hành tinc làm sao được mệnh danh là “hành tinh lùn”. Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương, Sao Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

Câu 12: Hành tinch như thế nào “cô đơn” tuyệt nhất và bị loại bỏ thoát ra khỏi hệ mặt ttách. Diêm Vương, Hải Vương, Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

*

Câu hỏi Nhanh khô nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 2

Câu 1: Thomas Edison đã bị trái ớt rớt trúng đầu lúc ngồi nghịch bên dưới nơi bắt đầu cây, đúng giỏi sai?

Đáp án: sai

Câu 2: Thomas Edision là tín đồ sáng tạo ra đồ vật gi. Điện thoại, đèn điện giỏi tàu ngầm?

Đáp án: Bóng đèn

Câu 3: Điều làm sao ko đúng lúc nói tới sao Mộc?

A. Sao Mộc là trái đất lớn số 1 vào hệ Mặt Trời

B. Sao Mộc được Điện thoại tư vấn là Jupiter

C. Sao Mộc con quay nkhô giòn nhất

Đáp án: cả 3 đầy đủ đúng

Câu 4: Con bạn rất có thể bước tiến bên trên trái đất nào?

A. Sao Mộc

B. Sao Thiên Vương

C. Sao Hải Vương

Đáp án:Không bước bên trên thế giới được

Câu 5: Christopher Columbus, Cristiano Ronalvì, Christina Aguilera ai được coi là “fan đã tìm ra Châu Mỹ”?

Đáp án: Christopher Columbus

Câu 6: Bo là anh, Tin là em. Bo có tác dụng anh mà lại lại nhỏ tuổi tuổi rộng Tin. Hỏi tại sao?

Đáp án: Bo là anh của một người không giống chưa hẳn Tin

Câu 7: Thỏ với rùa thi chạy vòng tròn, chạy 2 phía ngược nhau, trong 2 phút thỏ chạy được 21 vòng, rùa chạy được 1 vòng. Chúng khởi thủy cùng lúc, hỏi sau mấy phút bọn chúng sẽ gặp nhau làm việc vạch xuất phát?

Đáp án: 2 phút

Câu 8: Cớ sao đồng chí giặc lịch sự sâm phạm, chúng bây có khả năng sẽ bị tiến công tơi bời là tuyên bố của vị tướng mạo nào trong lịch sử: Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo?

Đáp án: Lý Thường Kiệt

Câu 9: Lý Thường Kiệt sẽ đánh bại quân Tống bên trên sông nào: sông Bạch Đằng, sông Như Nguyệt, sông Tô Lịch?

Đáp án: sông Như Nguyệt

Câu 10: Bi tất cả một vỏ hộp giấy hình vuông vắn màu trắng cùng 3 cây cây viết chì màu sắc. Làm sao nhằm Bi đánh 6 phương diện của hộp giấy mà lại 2 cạnh ngay tức thì nhau không trở nên trùng màu?

Đáp án: tô phương diện đối lập nhau

Câu 10: Xe lửa và xe pháo khá đang hoạt động , khi gặp mặt tín hiệu đèn đỏ thì xe nào có thể thắng lại ngay lập tức?

Đáp án: xe cộ hơi

Câu 11: Xe lửa không chạy được cùng bề mặt mặt đường quốc lộ là vì?

A. Xe lửa hết sức nặng đã sụt lún đường

B. Dài thừa đề nghị gây kẹt xe

C. Công an không cho chạy

Đáp án: cả 3

Câu 12.

Xem thêm: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ, Full 7/7 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim

Điện thoại bàn, điện thoại cảm ứng di động cầm tay, điện thoại di động. Con hoàn toàn có thể vắt dòng làm sao để đi quanh nhà?

Đáp án: cả 3

Câu hỏi Nkhô giòn nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 3

Câu 1: Trong cờ vua các quân bài bao gồm: giỏi, mộc, thượng, xe pháo, hậu, voi, câu trên tất cả nơi nào không đúng ?

Đáp án: gỗ cùng voi

Câu đúng là: : tốt, ngựa, thượng, xe cộ, hậu, vua,

Câu 2: Bố vào nhà hàng siêu thị năng lượng điện sản phẩm công nghệ tuy thế không mang theo tiền. Vậy mà bố có thể cài được cái TV. Tại sao?

Đáp án: Thẻ tín dũng

Câu 3:Hiện giờ, toà công ty làm sao là tòa đơn vị tối đa Việt Nam?

Đáp án: Landmark 81

Câu 4: Tòa bên tối đa quả đât đã nằm tại tỉnh thành nào: Thủ đô New York, Dubai, Chicago?

Đáp án: Dubai

Câu 5: Quốc gia như thế nào là “quốc gia hình trái ớt”: Chile, Brazil, Cuba?

Đáp án:Chile

Câu 6: Hành tinc nào được không ít vệ tinch tự nhiên và thoải mái vây xung quanh nhất: Trái Đất, sao Mộc, Sao Hải Vương?

Đáp án: Sao Mộc

Câu 7: Hành tinc như thế nào có ngọn núi tối đa hệ mặt trời?

Đáp án: sao Hỏa

Câu 8: Rùa với thỏ chạy thi với nhau, mặc dù chạy khôn cùng nhanh khô nhưng một lát sau thỏ lại thấy bản thân chạy vùng sau rùa. Tại sao?

Đáp án: Vì con đường đua hình tròn

Câu 9: Messay mê với Quang Hải cầu thủ nào thuận chân trái?

Đáp án: Cả 2

Câu 10: Làm gắng như thế nào nhằm nhận biết nhóm trưởng của một nhóm bóng?

A. Đeo băng chân

B. Bị băng đầu

C. Đeo bông tai

Đáp án: Không bao gồm câu trả lời nào đúng. Đeo băng tay

Câu 11: Trong đội tuyển U23 VN ai đó đã từng đeo băng team trưởng?

A. Quế Ngọc Hải

B. Quang Hải

C. Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đáp án: cả 3

Câu hỏi Nhanh nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 4

Câu 1: Buổi sáng sủa bạn Tí uống 2 vỏ hộp sữa Fristi, buổi trưa Tí ăn uống bánh quy, giờ chiều Tí lại them sữa Fristi, buổi tối Tí mang đến em 2 dòng bánh quy, hỏi Tí uống mấy hộp sữa Fristi?

Đáp án: 2

Câu 2: Thuyền trưởng ko khi nào hợp tác khác nước ngoài trên thuyền là vì?

A. Không thể bắt chân

B. Chảnh, không thích bắt

C. Tránh lây bệnh

Đáp án: Tránh lây bệnh

Câu 3: 3 bé con chuột quốc bộ thuộc 3 con mèo. Hỏi sau khi đi bộ 2km, còn lại mấy con chuột bên trên đường?

Đáp án: trê tuyến phố có không ít con chuột

Hoặc không thể do đã trở nên mèo bắt

Câu 4: Mesham là cầu thủ thuạn chân trái, vậy Khi Messay đắm sút láng chân trái thì thủ môn Neymar sẽ chụp bóng phía nào?

Đáp án: bởi vì Neymar là cầu thủ sẽ không chụp bóng

Câu 5: Vì sao trái chín lại từ rụng xuống?

A. Do gió thổi rụng

B. Do tín đồ ta rung cây

C. Do lực hút của trái đất

Đáp án: cả 3

Câu 6:Ngoài má cùng bà bầu ra thì còn tồn tại 3 giải pháp gọi như thế nào khác?

Đáp án: U, bầm, me

Câu 7: Ngoài “bố” và “ba” ra thì còn có 3 phương pháp điện thoại tư vấn làm sao khác?

Đáp án: Tía, thầy, cha

Câu 8: Người ta sử dụng từ catwalk chứ chưa phải là dogwalk là vi?

A. Sàn diễn lâu năm không lớn yêu cầu người mẫu bắt buộc di chuyển uyển đưa nlỗi mèo

B. Sàn diễn sát với sự tích con mèo

C. Sàn diễn giành cho người mẫu mang bộ đồ bao gồm đuôi mèo

Đáp án: A

Câu 9: 5 chụ mèo bắt được 5 chú con chuột trong 5 phút . Vậy bắt 100 chụ loài chuột vào 100 phút thì nên bao nhiêu viện binh?

Đáp án: Không bắt buộc thêm viện binh

Câu 10: Quần của Bo bị rách nát một bên ống. Không được vá, làm cho nỗ lực như thế nào để đổi mới nó thành một chiếc quần lành lặn?

Đáp án: bổ thành quần ngắn

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚPhường. NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nkhô cứng như chớp nhí, câu đố vui mang đến nhỏ nhắn, thắc mắc nkhô cứng nlỗi chớp nhí, câu đố tốt đến nhỏ bé, câu đố sáng dạ cho nhỏ xíu, câu đố mang đến tthấp mần nin thiếu nhi, câu đố cho tphải chăng lớp 1,tư liệu thi nhanh hao nlỗi chớp nhí, câu đố tphải chăng em