Nhà Trắng Thất Thủ 3

Dinch chăm sóc - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm rất đẹp - bớt cân nặng Phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
bachgiamedia.com.vn.toàn quốc - Tiếp nối mạch truyện của phần trước, ngôi sao 5 cánh hành vi Gerard Butler đang tái xuất màn hình ảnh rộng lớn với vai diễn mật vụ Mike Banning vào "Angel has fallen".

Bạn đang xem: Nhà trắng thất thủ 3


cũng có thể nói chuỗi phyên “Thất thủ” chính là một giữa những tác phđộ ẩm điện ảnh thành công nhất về chủ thể xịn tía bao gồm trị. Năm 2013, phần phlặng thứ nhất mang tựa đề “White House thất thủ” làm nên được giờ vang mập dựa vào ngôn từ cực kì kịch tính với thu hút.

Lúc mọi tuyến phố vào bên trong White House đã trở nên vô hiệu hóa hóa, tính mạng của đương klặng Tổng thống Hoa Kỳ chỉ hoàn toàn có thể trông cậy vào một trong những bản thân mật vụ Mike Banning (Gerard Butler). Cùng với “Nhà Trắng Down” (“Giải cứu vớt Nhà Trắng”, với việc góp phương diện của nam tài tử Channing Tatum), “White House thất thủ” đã tạo ra một trận chạy đua lợi nhuận phòng vé quyết liệt độc nhất vô nhị năm trước đó ngơi nghỉ thuộc vấn đề khủng ba tòa công ty bình an nhất Đất nước Mỹ.

*
"Nhà Trắng thất thủ" làm cho cuộc đua lợi nhuận chống vé khốc liệt.

Ba năm tiếp nối, tức vào năm nhâm thìn, nhân đồ Mike Banning liên tục quay trở lại cùng với phần phyên ổn máy nhị có thương hiệu “London thất thủ”. Hiện giờ, sự kiện Thủ tướng tá Anh bất thần tạ thế tận nơi riêng rẽ đang khiến hàng loạt nguyên ổn thủ nước nhà quy tụ về London để dự lễ tang, nhưng mà đó chính là phần quan trọng độc nhất vô nhị của một kế hoạch khủng tía khôn cùng tinc vi. Lại một lần tiếp nữa, Tổng thống Benjamin Asher vẫn trngơi nghỉ về quốc gia Mỹ bình an yên thân phụ thuộc lòng can đảm với kĩ năng hành động tuyệt đối hoàn hảo của mật vụ Mike Banning.

*
Trsinh sống lại thuộc Gerard Butler trong phần phlặng này vẫn luôn là phái mạnh diễn viên gạo nơi bắt đầu Morgan Freeman trong vai Allan Trumbull - ni đã trở thành tân Tổng thống của Đất nước Mỹ.

Xem thêm: Thịt Dê Tươi Giá Bao Nhiêu? Mua Thịt Dê Tươi Ở Sài Gòn Tphcm Đâu Ngon Nhất ?

Tuy nhiên, trong phần phyên ổn tiên tiến nhất cùng với tựa đề “White House nhà trắng thất thủ: Kẻ phản bội bội” (Angel has fallen), có vẻ như nlỗi công lý đã hòn đảo chiều. Tân Tổng thống Allan Trumbull (Morgan Freeman) bất ngờ bị tiến công bởi vì hàng loạt thiết bị cất cánh không người lái xe vào 1 trong các buổi dã nước ngoài, cùng cùng với tứ biện pháp là sệt vụ tuyệt nhất sống sót sau trận chiến đó, Mike Banning bị kết tội thay ý lên planer sát hại bạn dẫn đầu Đất nước Mỹ. Không còn cách như thế nào khác, Mike Banning bắt buộc lẩn trốn trước sự việc đuổi giết gắt gao của FBI, đồng thời cố gắng tìm ra những kẻ thủ mưu đã cầm cố ý mượn tay anh nhằm thủ tiêu vị Tổng thống domain authority color.

Trlàm việc lại thuộc “Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội bội”, phó Tổng thống Allan Trumbull đang đồng ý kế thừa cái ghế nguyên thủ nước nhà của cựu Tổng thống Benjamin Asher. cũng có thể thấy rằng việc thăng chức lên Tổng thống vẫn đặt tính mạng của con người của Allan Trumbull vào yếu tố hoàn cảnh nlẩn thẩn cân treo sợi tóc, độc nhất vô nhị là khi người bạn đồng hành trung thành Mike Banning đã không còn làm việc kia nữa.

Là cái brand name sáng giá chỉ số một về thể loại phlặng hành vi - tư tưởng trên Hollywood, không có gì thừa bất thần Khi diễn xuất của Gerard Butler vẫn đó là điểm duyên dáng duy nhất của bộ phim truyện “White House nhà trắng thất thủ: Kẻ bội phản bội”.Tuy đang hơn 6 năm trôi qua kể từ lúc phần phlặng “Thất thủ” thứ nhất trình làng dẫu vậy ánh nhìn cưng cửng quyết cùng chính trực của mật vụ Mike Banning vẫn được a ma tơ Gerard Butler truyền cài đặt vẹn nguyên.

*

Nam diễn viên cũng giãi tỏ sự kì vọng bự của bản thân giành riêng cho “White House thất thủ: Kẻ bội nghịch bội” khi xác định rằng phía trên vẫn là bức tranh tăm tối cùng tiết lửa tuyệt nhất vào loạt phyên ổn, với màu sắc tương đồng với siêu phđộ ẩm “Logan” của 20th Century Fox.

Hơn nỗ lực nữa, cùng với lần tái xuất tiên tiến nhất này, Gerard Butler sẽ trailer mang lại khán giả không ít góc mệnh chung về cuộc sống của hero Mike Banning. Hình như, mối quan hệ thân mật thân Mike Banning với Allan Trumbull cũng trở nên được bộ phim truyền hình tập trung tự khắc họa, nhất là khi vị phó Tổng thống da màu sắc ngày như thế nào đang trở thành bạn bọn ông mở màn White House nhà trắng.

*
Phần phyên hé mở phần đông góc chết thật về cuộc đời Mike Banning.

Gần nhỏng chắc chắn là là phần ở đầu cuối của loạt phim “Thất thủ”, “White House nhà trắng thất thủ: Kẻ phản bội” vẫn đề nghị đối mặt với hồ hết hy vọng không hề nhỏ tự cả người theo dõi lẫn giới chuyên môn. Tuy nhiên, cùng với nhì cái brand name bảo triệu chứng Gerard Butler – Morgan Freeman cùng văn bản kịch tích cùng bất thần, tác phẩm đến từ thương hiệu Millennium này có tương lai vẫn thường xuyên là kinh điển nở rộ vào mùa hè năm nay