Người ngoài hành tinh thời cổ đại

Tập msống đầu: Người thiên hà thời cổ đại: Những Cỗ Xe, Thần Thánh Và Thế Giới Khác Tập 01: Người thiên hà thời cổ đại: Bằng chứng Tập 02: Người thiên hà thời cổ đại: Những vị khách hàng Tập 03: Người ngoài trái đất thời cổ đại: Sứ đọng mệnh Tập 04: Người dải ngân hà thời cổ đại: Chạm trán

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh thời cổ đại

Tập khởi đầu bao gồm tựa đề dựa trên một quyển sách khôn xiết lừng danh vào đầu trong những năm 70, Chariots of the Gods? Unsolved Mysteries of the Past (Những cỗ xe cộ của thần thánh? Giải mã đều kín đáo vượt khứ) của người sáng tác người Thụy Sĩ, Erich von Däniken. Ông Erich sẽ diễn giải nhiều đoạn trong gớm thánh cho biết thêm kia rất có thể là dấu hiệu của các cuộc viếng thăm giỏi giải pháp hoạt động vui chơi của những người dân ngoài hành tinh tất cả chuyên môn cải cách và phát triển về kỹ thuật nghệ thuật không nhỏ. Tác phẩm của ông được giới tri thức công nghệ khôn xiết quan tâm và đang xuất hiện một trào lưu về ttiết tín đồ dải ngân hà thời cổ đại (Ancient Aliens). Kênh truyền hình History vẫn làm một loạt seri về đề tài này với đầy đủ minh chứng và phần nhiều ý kiến của các nhà chuyên môn rất rất đáng coi.
Một bài viết tổng đúng theo về seri phim này bên trên InternetSeries phlặng bao hàm gần như lời phân tích và lý giải rất là ngắn gọn xúc tích về nhiều vụ việc là bí mật mà lại nhỏ người mong muốn khám phá hàng trăm ngàn năm nay. Sự hiện hữu của người thiên hà bên trên trái khu đất không chỉ nghe biết qua số đông vật thể cất cánh không xác đinc UFO mà hơn nữa được mày mò qua những dự án công trình kĩ vĩ nhưng lâu nay loại người vẫn chưa phân tích và lý giải được phương thức xây hình thành đều công trình xây dựng kia. Liệu rằng hầu như Stonehenge cùng Đảo Phục Sinc gồm đề nghị được tín đồ xưa dựng nên có thể nhằm mục tiêu mục đích theo dõi sự chuyển động của không ít bởi sao và dự đoán hoa màu hay đó là số đông dự án công trình biểu đạt sự mong mỏi ngóng của nhỏ bạn về một sản phẩm sẽ ra đi. Những kyên ổn tự tháp ngơi nghỉ Ai Cập được dựng nên có thể để tưởng niệm đến những vị vua thế lực giỏi nhằm bịt vết một điều gì phi lý không giống. Phải chăng chúng là di tích của các cuộc viếng thăm do sinh đồ dùng vũ trụ. Liệu rằng với công sức của con người của nhỏ fan với technology thời đó con tín đồ bọn họ có khả năng tạo ra được hầu hết công trình xây dựng khổng lồ những điều đó ko, ai là người đã dạy đến con bạn thời đó biết hầu như kiến thức và kỹ năng về thiên văn mà lại hàng trăm năm sau cho tới bây chừ các công ty thiên văn uống lỗi lạc với không thiếu dụng cụ bắt buộc nể sợ.Quý Khách lý giải chũm như thế nào về vấn đề bạn cổ truyền vận tải đều khối hận đá lớn bởi cả toa tàu nặng cả nghìn tấn đi một quãng mặt đường dài rồi đặt vào khít địa điểm của chính nó như ta thấy ngày nay ? Hay làm cho rứa làm sao mà họ tạo ra được số đông hoa văn trên phần lớn cục đá hoa cương cứng trong khi những người dân thợ đá ngày này với đầy đủ luật pháp tân tiến buộc phải khoanh tay ?
*
*

quý khách hàng gồm khi nào thắc mắc Một trong những bức tranh về Pharaong mà lại bọn họ thường bắt gặp bên trên truyền hình tại sao đầu của không ít vị pharaong này lại lâu năm không bình thường nhỏng vậy?

Xem thêm: KiểU Tóc Cho Bé Trai Theo Xu Hæ°Á»›Ng MớI NhấT VừA Sành đIệU LạI NäƒNg đÁ»™Ng

*

*

Và vô tình xuất xắc hữu ý nhưng nhỏ tín đồ hồi kia bao hàm bộ tranh ma phục như thể cùng với phần nhiều phi hành gia thời nay của họ, áp dụng đầy đủ thiết bị trang sức không có điểmchung như thế nào so với bất cứ máy gì ta thấy trong tự nhiên và thoải mái ?
*

*