Người đàn ông nhiều vợ nhất thế giới

TTO - Truyền thông Ấn Độ cho biết ông Ziona Chamãng cầu, chồng của 38 phụ nữ và là phụ thân của 89 đứa con, đã mệnh chung sinh sống bang Mizoram của Ấn Độ ngày 13-6. Ông được xem như là fan đàn ông những vợ độc nhất quả đât.

Bạn đang xem: Người đàn ông nhiều vợ nhất thế giới"Với trái tlặng nặng trĩu, bang Mizoram từ biệt ông Ziona Chamãng cầu (76 tuổi), tín đồ được cho là công ty của gia đình đông bạn tốt nhất thế giới, với 38 tín đồ bà xã cùng 89 fan con. Ngôi làng Baktawng Tlangnuam đang trở thành điểm mê say khác nước ngoài của bang dựa vào gia đình ông. Ông hãy im nghỉ nhé!" - ông Zoramthanga, thủ hiến bang Mizoram (hướng đông bắc Ấn Độ), viết bên trên Twitter.

Thủ hiến Zoramthanga gửi lời chia bi thảm ngay sau khoản thời gian đọc tin ông Ziomãng cầu Chana từ trần. Cụ ông ra đi giữ lại 38 người vk, 89 người nhỏ và 33 đứa con cháu.

Theo báoIndia Today, gia đình ông Ziomãng cầu Chana cho thấy thêm ông vắt bị bệnh từ bỏ hôm 7-6 cùng không siêu thị được. Ông cũng trở thành một vài bệnh khác ví như đái mặt đường cùng huyết áp cao.Hôm 11-6, ông Ziona Chana bị chết giả. Các bác sĩ nói cùng với mái ấm gia đình ông rất cần được truyền ngày tiết ngay lập tức.

Từ buôn bản Baktawng Tlangnuam, ông đã làm được mang lại Aizawl, thủ lấp bang Mizoram. Ông nhập viện trên đây lúc 14h50 hôm 13-6 với tắt thở lúc 15h cùng ngày, hưởng thọ 76 tuổi.

Ông Ziomãng cầu Chamãng cầu sinh vào năm 1945 với kết duyên ở tuổi 17. Người bà xã thứ nhất của ông là bà Zathiangi, lớn hơn ông 3 tuổi.

Xem thêm: Cách Hầm Gà Ác Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà, Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc

Các thành viên vào gia đình ông sống vào một khu nhà ở 4 tầng có tên là "Chhuan Thar Run" (Nhà vậy hệ mới), với trên 100 phòng ngơi nghỉ ngôi xóm Baktawng Tlangnuam.Căn nhà đất của gia đình ông Ziona Chamãng cầu ngơi nghỉ thôn Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ - Ảnh: BBC/GETTY IMAGES


Là chỉ đạo của một giáo phái chất nhận được những thành viên nam giới được cưới nhiều vợ, ông Ziomãng cầu Chamãng cầu từng chia sẻ ông Cảm Xúc bản thân là "bạn lũ ông may mắn" bởi gồm 38 vợ cùng một mái ấm gia đình đông độc nhất trái đất.

Ông Ziona Chamãng cầu cho thấy ông là bạn đánh tên cho từng người con, đứa con cháu vào công ty. Ông có thể lưu giữ mặt với ghi nhớ tên tất cả member trong mái ấm gia đình.


*
Thăm làng mạc người Maakhông đúng - địa điểm lũ ông được cưới những vk

TTO - Trong lúc thế giới văn minc chạy đua tạo nên "tài sản số" thì nhân loại vẫn lâu dài những người cơ mà gia tài của họ được khái niệm bởi số lượng bọn con vật. Đó đó là bộ tộc sinh sinh sống lâu đời nghỉ ngơi Tanzania và Kenya, fan Maakhông nên.


Thành Đoàn TPhường.HCM tin tức Tòa soạn -
Thông tin độc giả Thông tin của công ty gọi sẽ tiến hành bảo mật thông tin bình an và chỉ còn áp dụng trong trường thích hợp toà soạn quan trọng để liên lạc cùng với bạn.
*
Lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác thực.