NGỪNG HỖ TRỢ WIN 7

Windows 7 – Hệ điều hành và quản lý số 1 1 thời đã sắp tới kết quả cuối cùng. Được Microsoft trình làng vào thời điểm tháng 10.2009, Có thời khắc, hệ điều hành và quản lý Windows 7 chiếm bên trên 60% thị trường hệ quản lý máy tính trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Ngừng hỗ trợ win 7

Cho tới lúc này, sau ngay sát 10 năm, hệ quản lý điều hành Windows 7 vẫn chiếm hữu được cảm xúc và tinh thần của khá nhiều người tiêu dùng bên trên khắp trái đất cùng tại Việt nam giới vì chưng sự không còn xa lạ đến áp dụng, bình ổn Lúc quản lý và vận hành.

*

END OF SUPPORT (EOS) – NGỪNG HỖ TRỢ có nghĩa là gì?

Microsoft chấm dứt cung cấp Windows 7 không có nghĩa người dùng đang áp dụng Windows 7 sẽ không còn thể thường xuyên sử dựng hệ quản lý thân quen này. Ngừng cung ứng gồm nghĩa kể từ sau 14.1.2020, Microsoft đã không hề các phiên bản update (Update) bảo mật thông tin, bạn dạng vá giỏi cung ứng cho hệ quản lý và điều hành này.

Khách hàng sử dụng Windows 7 đang vẫn có thể liên tục sử dụng sau thời gian 14.1.2020 bên trên, tuy vậy, bọn họ vẫn đề nghị đương đầu cùng với các khủng hoảng về bảo mật, tài năng bị tấn công cao hơn nữa, nguy hại bị xâm nhập, ăn cắp dữ liệu thậm chí là là lừa hòn đảo, tống tiền. Máy tính chạy Windows 7 sau đó cũng không thể giữ được sự bình ổn với bình an quan trọng nữa.

*

Với người tiêu dùng cá nhân, việc gửi trường đoản cú Windows 7 sang Windows 10 hết sức dễ dàng. Đơn giản chỉ nên thiết lập cho khách hàng một loại máy vi tính bắt đầu vẫn cài sẵn Windows 10 phiên bản quyền.

Với quý khách doanh nghiệp, quá trình upgrade cần phải có planer dài hơi với tính toán nhiều hơn vì liên quan tới Quy trình quản lý, Chi phí tăng cấp cho cả hệ điều hành, ứng dụng làm chủ với sản phẩm phần cứng liên quan.

WINDOWS 10 thực sự TỐT cùng NGÀY CÀNG TỐT HƠN.

Windows 10 đã trở thành hệ quản lý thịnh hành và được mến mộ nhất trên máy tính. Với bên trên 700 triệu vật dụng sẽ thực hiện Windows 10 với con số tăng sau từng ngày là dẫn chứng cụ thể duy nhất cho sự chấp thuận của người dùng với hệ quản lý này.

Vượt trội so với Windows 7 giỏi Windows 8/8.1 về cả tài năng bảo mật, năng suất trong công việc, vui chơi giải trí tuyệt học hành, ở kề bên hầu hết nhân kiệt và kinh nghiệm trọn vẹn new có đậm chất công nghệ, Windows 10 còn mang đến làn gió new cho những bên phân phối với khôn xiết nhiều mẫu mã đồ vật văn minh, phong cách đầy ấn tượng.

*

Không tạm dừng sinh sống kia, Windows 10 còn được Microsoft xác minh là PHIÊN BẢN WINDOWS sau cuối, nghĩa là quá trình của Microsoft sau đây là tạo cho HỆ ĐIỀU HÀNH tiên phong hàng đầu THẾ GIỚI trên PC này càng ngày tốt rộng.

Nếu như trước đó phía trên, người dùng tự XP giỏi Vista đặt lên trên Windows 7 vẫn mất một khoản $$ nhằm tăng cấp, tương tự Khi từ bỏ Windows 7 lên Windows 8/8.1 vậy. Nhưng với Windows 10, người dùng được kinh nghiệm số đông nhân tài, công nghệ mới tự Microsoft trọn vẹn miễn giá tiền. Quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất cần không bạn!

Những thử dùng new, tính năng mới được Microsoft thứu tự ra mắt qua các đợt update béo, thường xuyên đang là 2 lần trong năm: 1 vào mùa xuân tầm tháng bốn cùng 1 vào sở hữu thu, tầm mon 10 hằng năm.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng, Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Tại Đà Nẵng

*

cũng có thể liệt kê một vài anh tài & đề nghị mới, nhưng không chỉ là người dùng Windows 7/8/8.1 mà lại cả OS khác gồm cạnh tranh tưởng tưởng được là mình gồm cơ hội thực hiện.

Windows Hello – Bảo mật thời thượng Lúc thiết yếu bạn là MẬT KHẨU nhằm đăng nhtràn lên lắp thêm.

Mực số (Inking) trên trang bị Windows 10 mới có cung cấp cây viết và screen chạm màn hình.

Trải nghiệm 3D thuận lợi cùng thú vui – như các bạn là CHUYÊN GIA 3 chiều vậy.

Tuyệt vời không chỉ có thế là người tiêu dùng có thể thưởng thức THỰC TẾ ẢO HỖN HỢPhường Mixed Reality với WINDOWS 10 kèm phù kiện theo kèm.

Và tất nhiên không chỉ dừng lại sinh sống kia, còn tương đối nhiều tuấn kiệt, cải tiến, nâng cấp mới khác nữa mà trong phạm vi một bài viết tôi cấp thiết chia sẻ hết được. Windows 10 hóng nhằm các bạn tò mò nhé.

Microsoft đã liên tiếp giới thiệu và đem về mang đến quý khách đều đòi hỏi tuyệt vời nhất hơn nữa, không chỉ là là Windows 10, là Office, Ngoài ra những trang bị tuyệt vời, sáng tạo khác ví như Surface Pro, Surface Laptop, Surface Studio, Surface Hub, Hololens…vào một hệ sinh thái xanh Microsoft. 

chức năng đặc biệt vào sự kiện Tháng 10.2018 của Microsoft:

Windows 7 thực thụ là Hệ điều hành quản lý tuyệt vời với tôi biết các bạn khôn xiết ưa thích nó. Nhưng chính là OS của 5-10 năm ngoái. Với toàn bộ đa số gì tôi chia sẻ với các bạn trên phía trên, các bạn sẽ thấy rằng vấn đề họ chuyển qua Windows 10 trọn vẹn tương xứng theo Xu thế từ technology cho đến giá trị cuộc sống ta nhận được từ bỏ người chúng ta sát cánh này.

Microsoft đang làm toàn bộ để đích thực mang lại mang lại quý khách bên trên trái đất cùng trên Việt Nam một Windows 10 TỐT NHẤT và NGÀY CÀNG TỐT HƠN. Để người dùng tự bước Cần Windows quý phái Chọn Windows với thực thụ YÊU thích Windows.

*

Chia sẻ thuộc tôi cảm nhận của chúng ta về hệ quản lý điều hành tuyệt vời này nhé.

Chân thành cảm ơn bạn!


*

Windows3D trên Windows 10 Inking Nâng cấp Windows 10 Windows 10 Update Windows 7 EOS Windows 7 dứt hỗ trợ Windows HelloShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phú trách rưới giảng dạy Microsoft kênh tiêu dùng và sản phẩm công nghệ tự 2011, tôi dành tình yêu phệ mang lại uy tín Microsoft. Mong ước ao share phần đa app thuộc quý giá tuyệt vời và hoàn hảo nhất tự Windows 10, Microsoft 365, Office.. đem đến cho tất cả những người dùng cuối.