NGÂN HÀNG KIÊN LONG

Trúng Giải Đặc biệt CTKM "Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp" - xe Kia SedonaSống hơn nửa đời người tôi mới tin là có sự may mắn đến với mình. Cảm ơn bachgiamedia.com.vn mang điều may mắn đó đến với tôi và tôi mong rằng các khách hàng của bachgiamedia.com.vn cũng sẽ luôn may mắn như tôi.

Bạn đang xem: Ngân hàng kiên long


*

Chị Châu Vân - bachgiamedia.com.vn Năm Căn - Cà Mau

Trúng giải đặc biệt - Xe Mazda 6

Ngày tôi trúng thưởng CTKM thì bachgiamedia.com.vn về địa phương tôi mới hơn 3 tháng, Tôi đã trao trọn niềm tin của mình để gửi tiết kiệm tại Ngân hàng và cũng không ngờ mình may mắn. Thêm nữa bachgiamedia.com.vn ai cũng hiền hòa dễ thương đó là điều tôi thích nhất


*

Ông Henrique Calisto

Đại diện thương hiệu bachgiamedia.com.vn

I use bachgiamedia.com.vn’s International Visa Card and I have found that it is very convenient and secured.


*

Ca sĩ Cẩm Vân

Đại diện thương hiệu bachgiamedia.com.vn

bachgiamedia.com.vn là một thương hiệu nhân văn cùng hợp tác với tổ chức thẻ tín dụng quốc tế với tổ chức có uy tín, Cẩm Vân tin rằng Thẻ bachgiamedia.com.vn JCB sẽ giúp ích và tiện lợi cho nhu cầu của tất cả mọi người.


*

Khách hàng Lê Phạm Thanh Lâm

bachgiamedia.com.vn PGD Số 2 (Kiên Giang)

Trúng thưởng Giải Đặc biệt CTKM “Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp” Tôi rất bất ngờ và xúc động khi may mắn trúng được giải thưởng cao nhất từ Chương trình. Sử dụng thẻ tín dụng bachgiamedia.com.vn vừa giúp tôi thuận tiện hơn trong chi tiêu và các nhu cầu công việc, vừa mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào bachgiamedia.com.vn và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng.


*

Khách hàng Phan Văn Lâm

bachgiamedia.com.vn Ba Tri (Bến Tre)

Trúng thưởng Giải Đặc biệt: Sổ tiết kiệm bachgiamedia.com.vn trị giá 300 triệu đồng trong CTKM “Gửi tiền Kiên Long - Nhân đôi tài lộc”.

Xem thêm: 7 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Xe Bị Hụt Hơi Khi Tăng Tốc Bị Hụt Ga ?


Khách hàng Nguyễn Thị Thu

bachgiamedia.com.vn Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng)

Tôi là khách hàng của bachgiamedia.com.vn hơn 12 năm, tôi hài lòng với thái độ chuyên nghiệp, thân thiện của CBNV bachgiamedia.com.vn. Tôi còn đặc biệt ấn tượng với những hoạt động an sinh xã hội mà bachgiamedia.com.vn tổ chức tại địa phương.


Khách hàng Lê Thị Nhài

bachgiamedia.com.vn Buôn Hồ (Đắk Lắk)

Tôi thật sự ấn tượng với cách mà Ngân hàng hoạt động và phục vụ khách hàng: Niềm nở, thân thiện và chân thành.


Khách hàng Huỳnh Thị Mỹ Vân

bachgiamedia.com.vn Long Mỹ (Hậu Giang)

Tôi bắt đầu thực hiện các giao dịch với bachgiamedia.com.vn từ năm 2011. Tôi lựa chọn sự chân thành, thân thiện để giao dịch lâu dài với bachgiamedia.com.vn chứ không chỉ vì những lợi ích mà tôi có được.


Khách hàng Hứa Trí Hùng

bachgiamedia.com.vn Bình Tây - Sài Gòn

Trúng thưởng Giải May mắn chuyến du lịch Hàn Quốc - CTKM Gửi tiền Kiên Long - Vi vu Á, Âu, MỹCám ơn bachgiamedia.com.vn đã tổ chức chương trình khuyến mại để tôi có cơ hội tham gia và may mắn trúng thưởng chuyến du lịch nước ngoài. Mong rằng bachgiamedia.com.vn sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình hơn nữa để các khách hàng cùng được trúng thưởng như tôi.


THÔNG BÁO: Thay đổi thời gian giao dịch của các Chi nhánh/Phòng Giao dịch tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố liên quan