Hải bánh liên quan thế nào tới 2 trùm giang hồ năm cam

Mới lương duim Hải Bánh Năm Cam Dung Hà là 1 mối lương duyên ổn số phận, bao gồm Dung Hà là fan đã ra mắt Hải Bánh cho Năm Cam, tiếp nối Năm Cam chỉ định mang lại Hải Bánh giết thịt chết Dung Hà. Từ câu truyện này, có thể nói rằng được rằng mối lương dulặng giữa 3 trùm giang hồ này là một mọt lương duyên ổn số phận – Định mệnh Dung Hà phải chết ngay lập tức dưới tay Hải Bánh – Người cơ mà Dung Hà khôn cùng quan tâm.

Bạn đang xem: Hải bánh liên quan thế nào tới 2 trùm giang hồ năm cam


Mới lương dulặng Hải Bánh Năm Cam Dung Hà (P1)

Mới lương dulặng thân Hải Bánh (Nguyễn Tuấn Hải) Năm Cam (Trương Văn Cam) cùng Dung Hà (Vũ Thị Hoàng Dung) là côn trùng lương duyên oái ăm, Dung Hà là tín đồ reviews Hải Bánh mang đến Năm Cam, sau đó Năm Cam lại là fan ra lệnh đến Hải Bánh cùng bọn em (Hưng Phi Nhon, Trường Xoăn) giết thịt Dung Hà.

*

(Mới lương duyên ổn Hải Bánh Năm Cam Dung Hà)

1. Quá trình Hải Bánh sai bảo mang lại đàn em (Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn) thịt chết Dung Hà theo lệnh Năm Cam

Tháng 11/1998, Hải “Bánh” được ra tội phạm, tuy thế khi ra tù đọng, Hải Bánh liên tiếp thành lập băng đội nhằm bảo kê các nhà hàng quán ăn, vũ ngôi trường. Sau kia, Hải “Bánh” cùng đàn em cho vào Sài Gòn để trốn cảnh sát. Hiện nay, Hải tay trắng bởi vì không hề địa phận để tìm chi phí.

Thời kia, giới giang hồ nước ta có nhị “trùm” khét tiếng, chính là Dung Hà (sinh sống Hải Phòng) và Năm Cam (nghỉ ngơi Sài Gòn). Hai phe liên tiếp kèn cựa, đấu đá nhau tuy thế Dung Hà vẫn kém Năm Cam một bậc. Để đem lòng ông quấn, Dung Hà lưu ý mang đến Năm Cam thừa nhận Hải “Bánh” với đám thủ công vào nhóm “Trà soát Bắc” có tác dụng lũ em.

Sau Lúc Năm Cam gật đầu đồng ý, Hải không mất không ít thời hạn để biến cánh tay cần của ông quấn. Để trả công cho Hải “Bánh”, quấn giang hồ khét tiếng tuyệt nhất TPhường.Sài Gòn thời bấy tiếng – Năm Cam đã đến lũ em rất nhiều chi phí, mang lại hưởng trọn huê hồng bảo kê các quán bar, vũ trường, thậm trí Năm Cam sẽ thuê hẳn một tiệm giảm tóc mang đến Hải “Bánh” cai quản và ăn trọn lợi nhuận. Lúc kia, Hải không có gì xung quanh tiền bạc, trang sức.

Tuy nhiên, sự ưu ái cơ mà ông quấn giang hồ Năm Cam dành cho Hải “Bánh” vẫn khiến cho bà quấn giang hồ nước Dung Hà cảm giác giận dữ.Dung Hà bước đầu gây khó dễ cùng với Hải Bánh bằng phương pháp chọc tập phá những điểm sale của Hải. Dung Hà bắt Hải “Bánh” về giao hàng mang lại bà ta, bên cạnh đó nhằm bà ta thụ hưởng từ những điểm làm ăn của Hải.

Thế nhưng mà, Hải “Bánh” không đều không nghe theo ngoại giả báo cáo sự việc lại cùng với Năm Cam, vấn đề này khiến ông quấn Nam Cam tức giận, quyết “xử” fan thanh nữ quê TP.. Hải Phòng.

Việc “rước số” (giết mổ chết) Dung Hà, Năm Cam giao đến chủ yếu Hải “Bánh” giải pháp xử lý. Hải “Bánh” ban đầu gọi 2 đàn em vẫn trốn truy nã nã nghỉ ngơi Nga về nước nhằm làm thịt Dung Hà. Trong một lần sơ hngơi nghỉ, Dung Hà bị hai đàn em thân tín khác của Hải “Bánh” là Hưng “Phi nhon” cùng Trường “Xoăn” bắt gặp.

2. Mới lương duyên Hải Bánh (Nguyễn Tuấn Hải), Năm Cam (Trương Văn uống Cam), cùng Dung Hà (Vũ Thị Hoàng Dung)

“Năm Cam xuống TP Hải Phòng nhằm gặp mặt Dung “Hà”. Dung “Hà” mang lại Kỳ “hoác” một lũ em tin yêu có xe cộ Mazda 929 lên Hà Thành đón. Năm Cam đề phòng Dung “Hà” chơi dốt nên không đi với Kỳ “hoác” cơ mà nhảy thanh lịch ngồi xe cộ của Hải “Bánh” và Hải “bụi”. Xe chạy trực tiếp về siêu thị của Dung “Hà” trê tuyến phố Điện Biên Phủ, TPhường. Hải Phòng. Tại phía trên, Năm Cam vờ hạ giọng xin lỗi Dung “Hà” cùng xin được ra chiêu tập thắp hương mang lại tía Dung “Hà”.

*

(Dung Hà – Mới lương duyên Hải Bánh – Năm Cam – Dung Hà số phận oái ăm)

Sau vụ Khánh “Trắng” xộ thăm khám sống thủ đô, tình trạng bình yên đơn độc trường đoản cú tạm thời im ổn định vào một thời hạn nlắp. lúc cơ chế thị phần bước đầu phát triển, các dịch vụ thương mại buôn bán giữa các thức giấc đô thị với đường biên giới thân toàn nước cùng với các nước trơn giềng mở cửa, các hình thức vui chơi vui chơi giải trí thời thượng cũng đua nhau phát triển thì các băng nhóm tù vận động theo kiểu “buôn bản hội đen” cũng ban đầu lên theo và thọc tập bàn tay nháp nhúa của nó vào tất cả hồ hết nghành nghề dịch vụ dễ dàng tìm tiền.

Cũng nên thừa nhận rằng: bao gồm một thời điểm, họ không mạnh dạn tay trấn áp loại tội nhân này, nên nó có điều kiện phát triển hơi phức hợp, bản chất siêu man trá cùng nhất là cực kỳ manh đụng và tàn ác của bầy giang hồ nước tất cả số má có đất nhằm phát triển.

Những tên tuổi bọn anh, lũ chị gắn sát với đa số băng đội tội phạm nlỗi Sơn “Bạch tạng”, Thắng “Tài Dậu”, Hải “Bánh”, Dung “Hà”, Minh “Sứt”, Năm Cam, Hạnh Sự… Các dịch vụ bảo kê bến bãi rộng lớn, sòng bạc, quán ăn, khách sạn, vũ trường, buôn bán ma túy cho các hình thức dịch vụ đòi nợ, đâm thuê chém nhẹm mướn, chuyển động Trắng trợn, mọi vụ tkhô nóng tân oán nhau đẫm tiết thân những băng đảng giang hồ để giành giật lãnh địa, không nhường nhịn “quyền lực tối cao đen” liên tục xẩy ra sinh hoạt nhiều địa phương gần như vì chưng những băng đảng này gây nên.

điều đặc biệt nghỉ ngơi TP.HCM, mon 10/1997, sau đó 1 thời hạn triệu tập tôn tạo được tha về, Trương Vnạp năng lượng Cam (Năm Cam) với tham vọng biến chuyển thống lĩnh những băng nhóm tù nhân, hắn đang trí trá đặt ra sách lược “Tiền – Chính quyền – quyền năng đen” nhằm Giao hàng âm mưu u tối của hắn.

Hắn sẽ mang đến hồi sinh, sắp xếp lại tổ chức triển khai, phân loại địa bàn để hình thành những sòng bạc cùng với quy mô béo. Sau đó cần sử dụng số đông đồng xu tiền bất bao gồm từ bỏ những sòng bạc để đầu tư chi tiêu sale quán ăn, vũ trường nhằm vừa cọ tiền, vừa ngụy tạo thành là có tác dụng ăn uống lương thiện, che che những chuyển động tầy của chúng.

Nđam mê hiểm rộng, Năm Cam còn tổ chức triển khai suy giảm, cài đặt chuộc một số cán cỗ trong số cơ quan phòng kháng tội phạm làm việc TP HCM nhằm những người này che phủ cho những chuyển động tội vạ của chúng. Cùng thời đặc điểm đó, tại TP Hà Nội với các tỉnh giấc phía Bắc, lực lượng Công an tiếp tục tổ chức những đợt truy vấn quét tù túng hình sự.

Đám giang hồ nước “trà soát Bắc” cộm cán như Cường “híp”, Thành “chân”, Thắng “chập”; Hải “Bánh”, Dũng “đui”, Dũng “Bắc cạn”, Ngọc “đói”… Mỗi tay giang hồ nước cộm cán này kéo theo hàng chục đàn em tiết lạnh lẽo nữa chạy vào TP.HCM tìm kiếm khu đất nương thân.

phần lớn thương hiệu giang hồ nước “trà soát Bắc” cũng bởi nhiều phương pháp để tiếp cận với quấn giang hồ Năm Cam nhằm mục đích kiếm tìm cho khách hàng và đám đàn em một chỗ tựa. Chính bài toán đó đã hình thành trong đầu Năm Cam ảo vọng xã tính tổng thể giới giang hồ cả nước về một mọt với hắn nghiễm nhiên vươn lên là “ông trùm”.

*

Mới lương duim Hải Bánh Năm Cam Dung Hà – Dung Hà (bên trái) cùng Hải Bánh (mặt phải)

Lại nói tới thời gian Năm Cam bị tôn tạo làm việc miền Bắc, bởi phần đông quan hệ của đám giang hồ “trà soát Bắc”, Hiệp “phò mã”, nhỏ rể Năm Cam đã tiếp cận được với Thắng “Tài Dậu” cùng Tmáu “buôn vua” thuộc một trong những quan chức không giống để cứu vãn Năm Cam thoát ra khỏi trại mau chóng.

Sau hồ hết phi vụ Thắng “Tài Dậu” hết bản thân thuộc Tmáu “buôn vua” cứu vãn thoát ra khỏi trại, Năm Cam cùng Thắng “Tài Dậu” trầm trồ khắng khít hơn. Thông qua Thắng “Tài Dậu”, Năm Cam biết giờ đồng hồ và bắt quen thuộc cùng với Dung “Hà”. Ở Hải Phòng nhưng mà Dung “Hà” là 1 trong những trùm giang hồ nước cộm cán duy nhất cùng luôn có sự thử thách với Năm Cam tận vào TPhường.HCM.

Tuy nhiên, lúc này Dung “Hà” sẽ đề nghị hình láng của Năm Cam để đánh bóng đến tăm tiếng của bản thân mình trong giới giang hồ nước. Vì nạm Khi bà Xđộ ẩm, chị ruột Năm Cam bị tiêu diệt, Dung “Hà” tức thì điều ngay sát 20 tên bọn em gồm số má, bay từ TP. Hải Phòng vào Thành Phố Hồ Chí Minh để viếng đám tang bà Xđộ ẩm.

Ít hôm sau, ba Dung “Hà” mệnh chung, Năm Cam tỏ ra coi thường và chỉ còn nhờ vào Thắng “Tài Dậu” cho một môn đệ từ TPhường. hà Nội vác một vòng hoa xuống Hải Phòng viếng. Vụ khinh thường này đã khiến cho Dung “Hà” giận sôi huyết và mất phương diện với đám bầy em.

Vừa lo chấm dứt đám tang ba bản thân, Dung “Hà” đã không nên đám bầy em nghỉ ngơi Thành Phố Hồ Chí Minh mang đến các sòng bạc của Năm Cam bảo kê quậy tưng bừng. Năm Cam bồn chồn trước rất nhiều chiêu quấy phá của Dung “Hà” nhưng lại cũng chưa thể tìm thấy giải pháp gỡ.

Tháng 11/1998, vừa mãn hạn tội nhân, Hải “Bánh” thường xuyên tụ hội lũ em cùng tổ chức bảo kê những quán ăn, vũ ngôi trường ở thủ đô, nhưng lại do Công an Hà Nội truy quét gắt cần Hải “Bánh” và đám bầy em thường xuyên lánh phương diện vào TP.HCM. Thời gian này Hải “Bánh” vô cùng “vã”, hắn thường không có chi phí tiêu xài chứ đọng đừng kể đến cthị xã nuôi một đám bầy em du thủ du thực.

Xem thêm: Người Nhện Siêu Đẳng 2 Thuyết Minh, Phim Người Nhện Siêu Đẳng 2 Hd Thuyết Minh

Đang vào cơn bĩ cực thì tháng 10 năm ấy, Dung “Hà” ngỏ lời với Năm Cam nhằm Hải “Bánh” về làm cho đàn em cho Năm Cam. Lúc này, Năm Cam quá biết số má của Hải “Bánh” cùng hầu hết tay giang hồ nước “tkiểm tra Bắc” hay dư ngày tiết lạnh, hắn âm thầm nghĩ vào bụng, rồi bao gồm ngày cũng cần đến những tên này phía trên.

Trong thời điểm này bên dưới tay Năm Cam có cả trăm thương hiệu bọn em vào diện cộm cán trực thuộc đủ một số loại từ bỏ đâm mướn chém nhẹm mướn mang đến bảo kê sòng bạc, quán ăn, vũ trường nên hình thức Năm Cam không trầm trồ quan hoài. Tuy nhiên tên quấn giang hồ nước vẫn trầm trồ biết dụng người phải Năm Cam vẫn coi Hải “Bánh” nlỗi bọn em với nhỏ các khoản tiền bé dại, đầy đủ nhằm Hải “Bánh” tiêu dùng với lo mang lại đám đàn em. Sau này, quan hệ Hải “Bánh” cùng với Năm Cam ngày dần thân mật.

Đầu năm 1999, nhằm trả ơn Thắng “Tài Dậu”, Năm Cam đang mời Thắng “Tài Dậu” vào Thành Phố Hồ Chí Minh nghịch. Năm Cam mlàm việc tiệc trọng đãi Thắng “Tài Dậu” từ rượu ngon cho gái đẹp nhất. Cũng trong số những ngày sinh hoạt TP HCM, Thắng “Tài Dậu” cùng Năm Cam đã thống độc nhất vô nhị với nhau bài toán mở rộng nghành nghề dịch vụ cá độ đá bóng ra những tỉnh giấc phía Bắc, tiến tới hợp nhất giới giang hồ toàn nước.

Hiện nay quanh đó tê tkhô giòn chũm của Dung “Hà” hết sức to gan lớn mật. Năm Cam toan tính yêu cầu tìm hầu hết cách để dàn hòa với Dung “Hà” thì Việc mập bắt đầu thành. Vì vậy ngày đông năm 1999, nhân ăn hỏi đàn bà Hội “con”, cháu Thắng “Tài Dậu”, Hải “Bánh” cùng chuyên gia cờ bạc Tạ Đắc Lung (Lý đôi) đang tháp tùng chuyển Năm Cam cất cánh ra Hà Thành.

Tại trên đây, Thắng “Tài Dậu” tổ chức triển khai một lực lượng hùng hậu đi bên trên 10 xe ô tô nhỏ ra tận sân bay đón Năm Cam. Từ sân bay, đoàn xe đua thẳng về phố Lương Sử A nhằm Năm Cam ghẹ thăm sòng bạc của Thắng “Tài Dậu”, tiếp nối cả đoàn kéo nhau về nghỉ tại hotel Lasvegas của Long “vàng”.

Được cơ hội trả lễ, Thắng “Tài Dậu” tổ chức trọng đãi lại Năm Cam. Tuy nhiên cho đến lúc này, Thắng “Tài Dậu” vẫn chỉ là tên gọi trọc prúc new phất. Cái sự hưởng thụ lớn nhất của Thắng là đưa vào mấy tiệm quắp thiếu phụ đến mấy em… gãi đầu. Vì cố gắng em út ít cơ mà Thắng lo cho Năm Cam toàn bị Năm Cam chê…

Hai ngày sau, Năm Cam xuống TP Hải Phòng để gặp mặt Dung “Hà”. Dung “Hà” đến Kỳ “hoác” một bọn em tin tưởng với xe pháo Mazda 929 lên Thành Phố Hà Nội đón. Năm Cam dự phòng Dung “Hà” chơi ngu bắt buộc ko đi với Kỳ “hoác” mà lại nhảy quý phái ngồi xe pháo của Hải “Bánh” với Hải “bụi”. Xe chạy trực tiếp về nhà hàng của Dung “Hà” trên phố Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng. Tại phía trên, Năm Cam vờ hạ giọng xin lỗi Dung “Hà” và xin được ra chiêu tập thắp nhang mang đến cha Dung “Hà”.

Ở tha ma ngay sát ngôi tuyển mộ ba Dung “Hà” lúc đó bao gồm mấy mẫu huyệt đã làm được đào sẵn, Dung “Hà” kêu Hải “Bánh” cho tới nói gở: Trên cõi đời này tín đồ giết tao chỉ gồm mày! Nếu tao bị tiêu diệt chớ bó chiếu mà hãy áo quan ván tử tế cùng gửi tao về ở khu vực cái huyệt này nhé.

– Em chớ nói gở như vậy! – Năm Cam nghe thấy ngăn chặn.

– Tôi bị tiêu diệt còn có khu vực chôn, còn anh bị tiêu diệt trù trừ chôn ngơi nghỉ chỗ nào đâu? – Dung “Hà” vượt cơ đốp lại.

Không ngờ, câu nói gsống của Dung “Hà” sau này lại trở thành sự thật.

Sau đó cả nhì dàn hòa, Dung “Hà” thành thật: “Sắp tới em vào TP.Sài Gòn sống, tất cả gì anh Năm hỗ trợ nhé!”. Năm Cam nhấn lời cùng hẹn hỗ trợ. Sau kia cả đoàn kéo nhau ra Đồ Sơn nghỉ ngơi. Trong 2 ngày Năm Cam với thai đoàn sống Đồ Sơn, Dung “Hà” còn điều hẳn rộng chục lẳng lơ thượng hạng từ bỏ Hải Phòng xuống nhằm ship hàng Năm Cam và đồng lũ.

Tháng 8/2000, thấy Hải “Bánh” được việc buộc phải Năm Cam đưa đường bằng cách mang đến các tài lộc. Năm Cam còn hào pngóng cho Hải “Bánh” tham mê gia CP “bảo kê” vũ ngôi trường Phi Thuyền số 34 con đường Tôn Đức Thắng, Q1, TP.Hồ Chí Minh. Mỗi tháng Năm Cam phân tách mang đến Hải Bánh 10 triệu đồng. Năm Cam còn mang đến Hải “Bánh” chi phí nhằm thuê căn nhà số 21 con đường Thủ Khoa Huân phường Bến Thành, Q1, nhằm mlàm việc tiệm cắt tóc thiếu nữ “Vân’s”. Toàn bộ ROI từ cửa hàng giảm tóc này Năm Cam mang đến Hải “Bánh” hết nhằm nuôi đám bầy em.

Thời đặc điểm đó là thời khắc huy hoàng tốt nhất của Hải “Bánh”, lúc như thế nào chi phí cũng đầy túi, cổ nặng trĩu tua dây xích bằng xoàn 24K, ăn diện thì toàn đồ hiệu cao cấp với trên tay thời điểm nào cũng lóng lánh chiếc nhẫn kyên ổn cưng cửng gần 10 cara.

Cùng thời đặc điểm đó thì công tác làm việc truy quét tù ở Hải Phòng và Hà Thành của lực lượng Công an làm quá khỏe khoắn, Dung “Hà” thuộc đám bầy em từ bỏ TPhường. Hải Phòng không còn khu đất làm cho nạp năng lượng đề xuất bỏ vào TP HCM. Lúc này đứng ẩn dưới Dung “Hà” là Minch “Sứt”, một thương hiệu trùm buôn lậu ma túy vẫn muốn lợi dụng số má của Dung “Hà” nhằm xưng hùng xưng bá với Ship hàng đến việc sale chết choc white của hắn. Vì nỗ lực Minch “Sứt” luôn luôn đứng đằng sau kích hễ Dung “Hà” có mặt ttinh quái chấp lãnh địa cùng với quấn Năm Cam.

Dung “Hà” nghe tin Hải “Bánh” được Năm Cam đỡ đầu trnghỉ ngơi lên giàu có thì hết sức tức về tối. Một hôm, Dung “Hà” chạm chán Hải “Bánh” cùng lên giọng bầy chị: “Hiện số đàn em của chị ý vào đây hơi đông, crúc tận hưởng lộc ngơi nghỉ Phi Thuyền là đủ rồi, tất cả lợi tức đầu tư thu được từ tiệm cắt tóc thằng em nên nộp cho chị nhằm nuôi chúng nó, còn nếu như không chị đã đến bầy em đi phá quấy và thu chi phí bảo kê ở những nhà hàng quán ăn, vũ trường, bất kỳ là của ai…”.

Dung “Hà” còn ra yêu thương sách mang đến Hải “Bánh” buộc phải dẫn Dung “Hà” đi chạm mặt nhà vũ trường Phi Thuyền nhằm thông cáo các điều kiện:

+ Thứ 1, đến Dung “Hà” đóng góp CP 1 triệu đồng mà lại lợi nhuận thì cần phân chia bởi cổ đông tối đa.

+ Thứ 2, chủ vũ ngôi trường Phi Thuyền yêu cầu download luôn tòa nhà số 21 Thủ Khoa Huân đến Hải “Bánh” với Dung “Hà”.

+ Thứ đọng 3, Hải “Bánh” quăng quật Năm Cam về phú Dung “Hà” msống sòng bạc, hằng ngày chuyển động ba ca với dường mang lại Hải “Bánh” prúc canh gác một ca, bởi không Dung “Hà” đã quậy cho tất cả thầy lẫn tớ hết con đường làm cho ăn.

Tất cả số đông yêu thương sách của Dung “Hà” Hải “Bánh” mọi báo cáo lại chi tiết cùng với Năm Cam. Theo lệnh của Năm Cam, Hải “Bánh” trả lời thẳng tưng với Dung “Hà” rằng, nhà vũ trường Phi Thuyền ko chấp nhận yêu thương sách trên.

Để chứng minh khẩu ca của bản thân mình không hẳn chỉ nhằm gió bay, thời điểm giữa tháng 9/2000, Dung “Hà” đến lũ em mang tới tiệm giảm tóc của Hải “Bánh” 2 xô phân bạn cùng tưới khắp nhà, Dung “Hà” còn buộc Hải “Bánh” phải gỡ thứ giá buốt ở tiệm cắt tóc: “Cho chị mượn đỡ vì chưng chị trở ngại thừa, không mua được”.

Đêm hôm ấy, rộng 200 thực khách đang nhảy đầm nhót làm việc vũ ngôi trường Phi Thuyền bị một phen hồn mai lên mây, mạnh khỏe ai nấy tra cứu con đường thoát khỏi vũ trường. Sau kia Dung “Hà” thường xuyên bắt Hải “Bánh” yêu cầu buộc công ty Phi Thuyền thực hiện yêu thương sách vẫn đặt ra, còn nếu không Dung “Hà” đang tiếp tục quậy nát vũ trường” 1.

Còn tiếp,… mời người hâm mộ đón đọc tiếp Mới lương dulặng Hải Bánh Năm Cam Dung Hà phần 2 sống kỳ sau.