MÙA HÈ THIÊN ĐƯỜNG TẬP 2

Love appears in moments, how long can I hold a moment, as my moment fades, I yearn to catch sight or sound of you, lớn feel the surging of my heart erupt into joyous sounds of laughter.

Bạn đang xem: Mùa hè thiên đường tập 2

Chris Watson


*

*
Download EPUB - iPhone
*
Download MOBI/PRC - Kindle
Download PDF A4 - PC
Download PDF A5 - tablet
Belly từng đếm từng ngày muốn làm sao cho cho tới mùa Htrần, để cô hoàn toàn có thể quay trở về bãi tắm biển Cousns, cùng với Conrad và Jeremiah. Nhưng trong năm này thì không. Nhất là sau khoản thời gian bệnh tình của cô Susannah lại tái phát, cùng Conrad không hề trầm trồ quyên tâm cho tới Belly như lúc trước trên đây. Những gì xinh tươi duy nhất, lắng đọng duy nhất của mùa Hnai lưng đã hết nữa cùng Belly ước gì mùa Htrằn ko lúc nào cho tới.
Nhưng kh Jeremiah Hotline điện thông tin Conrad biến mất, Belly hiểu rõ rằng cô rất cần được có tác dụng gì đấy để lấy những thiết bị quay trở lại nhỏng xưa. Và điều này chỉ có thể xẩy ra trên căn nhà bã đại dương, nơi tía người bọn bọn họ sẽ gồm có khoảng chừng thời gian đẹp tuyệt vời nhất của đời fan. Nếu mùa Hnai lưng này thực sự là mùa Hè cổ cuối cùng, thì cũng đề xuất để nó xong xuôi nlỗi Lúc nó bắt đầu - trên bãi tắm biển Cousns.

Xem thêm: Hợp Đồng Tình Dục Giữa Hoa Hậu Phương Nga Và Cao Toàn Mỹ, “Hợp Đồng Tình Ái” 16 Tỷ Của Hoa Hậu Phương Nga


Mỗi năm, Isabel (thương hiệu thân mật là Belly) đều có một mùa Htrần được xem như là hoàn hảo trong nhà bạn chúng ta của mái ấm gia đình cô. Tại đó gồm có buổi đi bơi về tối, có tầm khoảng thời hạn riêng tứ nằm lâu năm trên bãi biển bờ cát trắng xóa... Và tất cả hai cậu nam nhi. Conrad, có vẻ tách bóc biệt, mà lại là bạn nhưng Belly sẽ “rung rinh” tự khi nào cô cũng chẳng nhớ nữa. Jeremiah, thân mật và gần gũi với thoải mái, dường như là bạn nhất từng chăm sóc mang đến cô. Dù là một trong tẹo.
Nhưng trong năm này tất cả một điều rất khác: Hình như chúng ta hầu hết lưu ý mang lại cô. Cái phản bội ứng của Conrad cùng Jeremiah Khi Belly bước xuống ô tô là phản bội ứng cơ mà cô hoàn toàn ngạc nhiên tới. Susannah – người bạn của mái ấm gia đình cô - cũng chẳng chạy tự cửa ngõ ra gặp mặt như mỗi khi. Cô nhỏng sẽ quan sát vào một trong những bức ảnh cùng với số đông nhân trang bị không còn xa lạ nhưng mà lại trong một tổng thể và toàn diện rất khác biệt. Gần như là toàn bộ phần lớn tín đồ đầy đủ biết điều gì đó mà cô không biết, và họ cũng không định nói đến cô nghe! Có một điều chắc hẳn rằng rằng kín đáo này đã làm cho biến hóa đông đảo cthị xã... mãi mãi.
Mùa Hnai lưng năm nay, Conrad quan trọng đặc biệt xa bí quyết, còn nếu như không muốn nói là thờ ơ, cùng với toàn bộ hầu như tín đồ. Anh thường xuyên nhốt bản thân vào phòng một ngày dài, hoặc không thì âm thầm ngồi uống bia và hút thuốc lá một mình, ko nói với ai tiếng như thế nào. Trong khi ấy, em trai của Conrad, là Jeremiah - bạn bè của Belly đùng một cái tỏ ra khá gượng gạo mỗi một khi sống lân cận cô... khiến Belly thiết yếu không tự hỏi bao gồm khi nào cậu bạn thân, bạn cô vẫn luôn luôn coi như anh trai của bản thân, đang nuôi một vật dụng tình yêu đặc biệt gì không giống với cô hay không?
Và rồi mang lại khohình họa tương khắc mà lại Belly sẽ luôn ý muốn ngóng: Một lời mời cho tới tối lửa trại mà vốn dĩ cô đã luôn bị xem là thừa bé dại, ko được tham dự. Tại trên đây, cô gặp gỡ Cam Cameron. Một bạn không giống với tất cả phần đa người. Cậu ấy không uống rượu và bia, với có thể nói được giờ đồng hồ Pháp và tiếng Latin - tuy nhiên hiện thời thì gồm ai nói giờ Latin nữa đâu. Và quan trọng độc nhất là cậu ấy chăm chú đến cô! Cuối cùng Belly sẽ gặp gỡ được fan cô nên. Một người nói cùng với cô rằng cô vô cùng xinh tươi. Một tín đồ thực sự ước ao tất cả cô nghỉ ngơi lân cận. Và một bạn cơ mà Belly cho rằng sẽ rất có thể khiến cho cô gạt bỏ được Conrad. Nhưng ngược lại, chính sự xuất hiện thêm của Cam đang để cho Belly một đợt tiếp nhữa khẳng định lại được tình yêu của cô ý cùng với Conrad – một tình yêu trường thọ, ko lúc nào có thể biến hóa.
Mùa Hè cổ Thiên Đường - Tập 2Jenny HanMùa Hnai lưng Thiên Đường - Tập 2 - Jenny Hanhttps://bachgiamedia.com.vn/story.php?story=mua_he_thien_duong_tap_2__jenny_han
*