Mồi Câu Cá Lóc Hiệu Quả Nhất

Bài viết này mình đã reviews cho các bạn 10 mẫu mã mồi câu cá lóc nhạy bén độc nhất vô nhị hiện thời dựa vào tay nghề của bản thân và tổng đúng theo từ không ít bằng hữu lão luyện trong số group câu cá quả.

Bạn đang xem: Mồi câu cá lóc hiệu quả nhất

Trước hết đề nghị xác định với các bạn mồi câu lure là 1 nhân tố đặc biệt quan trọng nhưng lại để câu được cá còn phụ thuộc vào vào những yếu tố khác như: khí hậu, điểm câu, với chuyên môn câu. Vì vậy mong mỏi có kết quả đó chúng ta buộc phải tò mò cùng trau củ dồi thêm kiến thức nhằm ko bao giờ bị móm nhé. 

Tại 3 địa chỉ đầu thực sự bản thân thấy là gần như tương đồng, chắc rằng 3 bé mồi này nhỏ nào thì cũng xứng đáng top 1. 

1. Frog Toon V1 

Đây là 1 trong những trong số những con mồi kinh khủng độc nhất vô nhị cơ mà mình từng biết đến, vẫn với đã dùng tiếp tục 4 năm nay rồi. Giá chào bán trên Thị phần ~130.000vnđ

*

Mồi câu con cá quả Frog Toon V1 là một giữa những nhỏ mồi bom tấn chưa bao giờ hết hot. Bất cứ đọng một phải thủ mê câu lure cũng luôn luôn bao gồm vào hộp mồi nhỏ V1 này, sức hấp dẫn chẳng thể chối từ bỏ. 

Trọng lượng: 6g

Dài: 4cm 

Loại: Nhái Hơi 

kích hoạt : Floating

2. Frog Toon V4

Thêm một bé mồi kinh khủng nữa trong sản phẩm Frog Toon, giá cả 130.000 vnđ.

*

Phiên phiên bản máy 4 của mẫu nhái khá Frog Toon V4, đây là một sự gạn lọc hoàn hảo nhất của ngẫu nhiên đề xuất thủ câu cá lóc làm sao. Action lôi cuốn, trọng lượng phù hợp với đa số nên lure trên Thị trường Việt Nam. Và nhất là kỹ năng chống vướng gần như là tuyệt vời khôn xiết cân xứng địa hình có rất nhiều đồ vật cản cùng bề mặt nước nlỗi bèo, rau …

Trọng lượng: 8 – 10g

Dài: 4 – 4,5cm

Loại: Nhái Hơi 

kích hoạt : Floating

3. Mồi Mềm NFF

Action hết sức thu hút, gia công bằng chất liệu cao su thiên nhiên khôn cùng bền đó là điều đầu tiên bạn muốn nói. Loại mồi này phối kết hợp hay cùng với với các một số loại lưỡi câu vẻ bên ngoài dấu lưỡi. Thích hòa hợp áp dụng địa hình nhiều thiết bị cản, đánh ven bờ, giá bán 130.000 vnđ vỉ 7 con

*

Dài: 9cm

Nặng: 5gram

Loại: Softbait

Action: Đuôi hoạt động cực hấp dẫn

4. Cá sắt Orochi 

Mồi câu rê cá quả tầng đáy hết sức đỉnh dành cho đề nghị thủ xay câu Lóc, Trê, Nheo. Action rung rung lắc rất đã mắt, tương thích cho địa hình nhoáng lòng (bằng hữu buộc phải đánh ở địa hình thân thuộc để rời vướng hoặc mắc mất uổng lắm nha)

*

Với nút giá khá mềm chỉ 50.000 vnđ tuy nhiên lại là 1 trong những trinh sát thực sự Lúc câu rê lòng làm việc địa hình nháng. Trong hộp mồi lure của bản thân dịp làm sao cũng đều có tự 3 -> 5 con này trường đoản cú 8 – 14g.

Trọng lượng: 8 – 14g

Dài: 4 – 4,5cm

Loại: Vib 

kích hoạt : Deep Down Sinking Vibration 

5. Nhái khiêu vũ đầu rắn Thái Lan

Nhái Nhảy xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan hình đầu rắn là 1 trong trong số những mẫu nhái nhảy nhạy độc nhất nhằm câu con cá quả. Thích đúng theo câu cá lóc địa hình các vật cản, với action thu hút phía trên thực thụ là một trong những con mồi ko thể thiếu thốn của bắt buộc thủ, giá cả 150.000 vnđ

*

Được làm cho bằng tay bởi chất liệu mộc vì người làm gỗ fan Vương Quốc Nụ Cười, từng sản phẩm đông đảo được chạy thử siêu cẩn trọng action trước khi đưa ra Thị Phần.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Nokia Mới Nhất 2020 ? Nên Mua Điện Thoại Nokia Nào?

Chất liệu: Gỗ

Trọng lượng: 10gram

Action: Popping

6. CC50 Lurefans

Mồi trả câu lure CC50 thuơng hiệu Lurefans là 1 trong những giữa những con mồi câu lửng tinh tế độc nhất hiện nay. Gần như hiệu quả với tất cả những nhiều loại cá săn mồi nước ngọt cùng nước chè hai, giá thành 1trăng tròn.000 vnđ

*

Mồi CC50 lặn sâu khỏang 1m bơi lội lắc kích mê say cá tiến công, gồm bi bên phía trong âm tkhô hanh kích thích hợp cá săn mồi. Thích thích hợp câu lửng sinh hoạt độ có chiều sâu khoảng 1m, địa hình thoáng. 

Trọng lượng: 7,5gram

Dài: 5cm

Chất liệu: Nhựa ABS

7. R45 Lurefans

Thêm một bé mồi nữa đến từ uy tín Lurefans. Là một số loại mồi Vib có action rung lăc cực táo tợn phía trên đích thực là 1 trong trinh sát câu lure cá quả, chẽm, trê, nheo, giá bán 70.000 vnđ

*

Chiều lâu năm : 45mm

Trọng lượng : 10.3gr

Loại: Vib 

kích hoạt : Deep Down Sinking Vibration

8. Nhái Hơi HD55

Mồi nhái đưa câu cá lóc nhái hơi HD55 câu lure cá lóc cực nhạy bén. Nhái khá Đất nước xinh đẹp Thái Lan tương thích cho những địa hình, chống vướng tốt nhất.

*

Cơ sở mồi câu HD được không hề ít bằng hữu tin dùng. Nhái hơi HD55 là một trong những trong các đó, với khá nhiều Color lựa chọn và khả năng chống vướng tốt. Mình vẫn lên không ít cá bởi nhỏ mồi này.

Cao su 3 lớp bền đẹp

Dài 55mm

Nặng 10 gram

Thìa chế tác bọt 

Lưỡi đôi siêu bén BKK

9. V55 Lurefans

Mồi câu lure con cá quả, cá chẽm V55 chữ tín Lurefans rất tinh tế. kích hoạt đẹp tuyệt cuốn hút cá snạp năng lượng mồi, color đánh công nghệ nano siêu bền.

*

Ưu điểm của V55 Lurefans là những Màu sắc, đánh công nghệ Nhật khôn cùng bền màu sắc. Action rung nhấp lên xuống cực dạn dĩ, là một trong số những mồi chìm câu lure khôn cùng kết quả.