MINH LAN TRUYỆN

(bachgiamedia.com.vn) - Minh Lan báo thù thành công; Cố Đình Diệp phò tá tông thất, tranh giành ngôi vị trữ quân là những tình tiết hấp dẫn sẽ diễn ra trong tập 35, 36 Minh Lan truyện cập nhật tối nay (15/1).

Bạn đang xem: Minh lan truyện


*

'Minh Lan truyện' tập 33, 34: Mặc Lan tằng tịu với Lương lục công tử, Lương gia muối mặt chấp thuận hôn sự


Mặc Lan lén lút qua lại với Lương lục công tử ở Ngọc Thanh quan đến mức có thai; Lương gia cuối cùng cũng chấp nhận cưới Mặc Lan mà không cần Minh Lan gả theo là những tình tiết hấp dẫn sẽ diễn ra trong tập 33, 34 Minh Lan truyện cập nhật 0h đêm nay (15/1) trên FPT Play.
Trong Minh Lan truyện, Thịnh lão gia yêu thương, chiều chuộng Lâm nương tử quá mức khiến nàng ta vốn có xuất thân thấp kém, sống còn vẻ vang hơn cả Đại nương tử chính thất. Lâm nương tử nhiều lần mắc lỗi, bị trách phạt, nhưng lần nào cũng nũng nịu giả ngây thơ, giả khờ giả thảm, khóc lóc đòi treo cổ, lần nào cũng khiến Thịnh lão gia mềm lòng.
*

Giờ đây, đã khiến Lâm nương tử dạy hư con gái Mặc Lan, vì ham muốn riêng của mình mà bất chấp hủy hoại thanh danh của toàn bộ nữ quyến Thịnh gia. Sự việc này đã khiến Thịnh lão gia nhìn rõ bản chất thật của Lâm nương tử - dùng mọi mưu kế “trèo cao” vào Thịnh gia.
*
Mặc Lan xuất giá
Sau khi gả Mặc Lan về nhà chồng, Thịnh lão gia sai người lôi Lâm nương tử đến từ đường, đánh chết. Lâm nương tử vênh vang mình là nhạc mẫu ruột của công tử phủ bá tước, lại đinh ninh chủ quân sẽ không nỡ ra tay đánh chết mình, bị đánh thì kêu gào thảm thiết.
*
Thịnh lão gia đau đớn khi trừng phạt Lâm Cầm Sương
Đã quyết tâm trừng phạt Lâm Cầm Sương nhưng xuống tayroi nào, Thịnh lão gia đau roi ấy. Chiều chuộng nàng ta suốt 20 năm mà Lâm Cầm Sương chưa từng thật lòng với ông. Thịnh lão gia không chỉ hận nànglàm bại hoại thanh danh gia đình, còn hận nàng, lừa dối bản thân bấy lâu nay, còn hận nàngđã lừa gạt, tại saokhông lừa tiếp, nói lời thật lòng. Lâm Cầm Sương bị đánh đến rách da rách thịt, vài ngày sau, chết cô đơn ở Bình Lĩnh Trang ngoại thành.
*
Minh Lan đến hỏi tội Lâm Cầm Sương
Đến khi gần chết, Lâm Cầm Sương mới biếtrằng loại nhiều mưu kế như nàngta lại mắc phải kế của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Minh Lan đã tìm ra bằng chứng chứng minh mẫu thân năm ấy bị Lâm Cầm Sương hại chết, tìm cách trả thù. Ban đầu, Minh Lan chỉ định chọc tức tứ tỉ Mặc Lan để nàng ta phạm lỗi, Lâm nương tử bảo vệ con gái, và cũng phạm lỗi theo. Nhưng Mặc Lan, thấy Minh Lan thân cận với Lương gia thì nhiều lần chửi mắng. Minh Lan mới nghĩ ra cách này để báo thù giết mẹ.

Xem thêm: List Đam Mỹ Thụ Bị Bệnh - List Đam Mỹ Hiện Đại Yêu Thích


Nàng giả vờ thân cận với Lương gia, chọc tức Mặc Lan, khiến mặt suýt chút nữa bị cào rách. Nhưng không ngờ, phụ thân vẫn không chịu xử trí Lâm thị. Nàng biết Lương Hàm và Mặc Lan hẹn hò lén lút từ lâu, mắt thấy họ càng ngày càng lún sâu thì ám thị cho Đại nương tử đến Ngọc Thanh quan bắt gian. Mặc Lan được gả đến phủ Bá tước, chắc chắn sống cũng không bằng chết.
Cũng trong tập 33, 34 Minh Lan truyện, Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong)sau khi dẹp loạn phản quân ở phương Nam, đã trở về Bình Châu, thăng quan tiến chức. Chàng đến thăm tông thất Triệu Tông Toàn, là con cháu thái tông, đã được chàng cứu trong một lần dẹp loạn. Con trai Triệu Tông Toàn là bằng hữu của Đình Diệp báo tin cho chàng biết, họ nhận được mật chiếu: sau này tâm quân kế vị, mong cha con họ Triệu sẽ hết lòng phụng sự.
*
Cố Đình Diệp bàn bạc với bằng hữu tranh giành ngôi trữ quân
Mật chiếu vừa đến, Triệu lão gia đã bị thích khách đuổi theo ám sát. May mắn thay đã được Đình Diệp cứu giúp kịp thời. Cố Đình Diệp dùng nhục hình, bắt thích khách khai ra chủ mưu: Duyện Vương – một trong hai con cháu hoàng thất có khả năng lên ngôi. Duyện Vương nghĩ rằng mật chiếu mà Triệu Tông Toàn nhận được chính là chiếu chỉ lập thái tử. Con trai Triệu Tông Toàn bàn bạc với Đình Diệp, không tránh được thì chủ động tấn công, nhân cơ hội này lập nên chí lớn, lên kinh giành ngôi vị trữ quân.
Trên đường đi, hiểm nguy tứ phía, liệu Đình Diệp cùng bằng hữu có thể bình an lên kinh? Đón xem tập 35, 36 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 16/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN