Media Converter Cáp Quang Là Gì ? Ứng Dụng Của Bộ Chuyển Đổi Quang Điện

Converter quang là tên viết tắt của bộ thay đổi quang điện. Đây là 1 trong những thiết bị hữu ích tất cả nhiệm vụ biến hóa từ biểu thị điện sang dấu hiệu quang cùng ngược lại.

Bạn đang xem: Media converter cáp quang là gì


Xem ảnh Cùng tò mò Converter quang đãng là sản phẩm gì?

Converter quang còn có các tên gọi khác như bộ chuyển đổi quang điện, Fiber truyền thông media Converter… Đây là 1 trong những loại thiết bị technology mới thực hiện công dụng hai chiều gửi từ biểu đạt dạng năng lượng điện sang dấu hiệu dạng quang.

Tương ứng cùng với từng các loại cáp quang nhưng nó áp dụng là Singlemode hay Multimode. Vào trường hòa hợp converter quang sử dụng cáp quang quẻ Multimode trong mạng nội bộ của các doanh nghiệp, xí nghiệp thì khoảng cách truyền dẫn của bọn chúng là tự 2 mang đến 5 km. Còn đối với các ngành viễn thông, truyền hình, converter quang giá tốt dùng cáp quang đãng Singlemode có khoảng cách truyền xa hơn có thể lên cho 120km.

*

Ngoài ra, chúng cũng rất được phân chia tùy thuộc vào tiêu chí số gai quang: 1 sợi quang (Singer Fiber) hoặc 2 tua quang (Dual Fiber).Đặc điểm nổi bật của converter quang điện

Converter quang chất lượng được xây đắp vô cùng thông minh và tinh tế với thứ hạng dáng bé dại gọn đề nghị giúp cho các kỹ thuật viên hoàn toàn có thể thuận tiện rộng trong gắn thêm đặt, vận chuyển. Đồng thời, converter quang đãng còn rất có thể được đặt ở bất cứ nơi đâu, trong đơn vị hay ngoài trời mà không lo chiếm diện tích không gian.

*

Hơn nữa, bộ đổi khác quang điện thiết yếu hãng còn được thứ thêm 2 hình ảnh truyền dẫn bao hàm cáp đồng với cáp quang. Về bề ngoài hoạt động, trước tiên converter quang đãng này vẫn chuyển biểu lộ điện sang biểu thị quang thế nào cho tương ưng ý với cáp sợi quang. Bên đầu sót lại của cáp quang thì một bộ biến hóa quang điện thứ 2 sẽ chuyển biểu thị sẽ quay lại định dạng lúc ban đầu.

Nếu như khách hàng đang phải một converter quang giá thấp sử dụng vào các môi trường thiên nhiên công nghiệp đặc thù như đơn vị máy, nhà máy hay đặt trong các tủ phối quanh đó trời thì cũng lặng tâm vì độ bền bỉ bất chấp thời huyết của converter quang đãng điện.Mua converter quang điện chỗ nào chính hãng giá chỉ rẻ?

Thị trường hiện giờ xuất hiện tràn ngập các một số loại hàng giả, mặt hàng nhái nên việc tìm và đào bới một địa điểm uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công ty là một điều rất cần thiết. Hơn 9 năm qua, doanh nghiệp Cổ phần cùng Phát triển technology Hợp tốt nhất là đơn vị luôn luôn dẫn đầu vào 3 tiêu chí: chất lượng tốt nhất – Độ bền bỉ cao độc nhất – chi tiêu rẻ nhất yêu cầu được sản phẩm triệu người sử dụng Việt tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Chơi game hãy chọn giá đúng powerpoint, ct hay chon gia dung 2015_2016

*

Đặc biệt, Hợp độc nhất còn đã nhập cả lô hàng với số lượng hàng nghìn sản phẩm được kiểm soát và bảo vệ gắt gao chất lượng lượng. Để bớt số mặt hàng lỗi, nhóm ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật của chúng tôi đã luôn tỉ mỉ, kỹ lưỡng khám nghiệm từ khâu nhập cùng xuất hàng nên tạo ra uy tín trong tâm địa khách hàng, mặt khác vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, ngân sách chi tiêu cho cả nhì bên. Đặc biệt, các sản phẩm được nhập về và luôn luôn có sẵn vào kho nên người tiêu dùng hàng có thể yên trọng tâm về chi phí cực tốt.

Chế độ hậu mãi của thích hợp Nhất cũng khá được ưu tiên chú trọng bởi doanh nghiệp chuyên cung cấp thường xuyên nên tất cả thiết bị dự trữ khi thiết bị tất cả sự nắm và dịch vụ quan tâm khách hàng tốt.

Để hiểu thêm thông tin cụ thể về các loại thành phầm converter quang điện bao gồm hãng giá rẻ, hãy contact trực tiếp với shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ 24/24.


Tìm gọi về converter quang quẻ điện

Converter quang-điện được sử dụng rất lớn rãi trong khối hệ thống mạng LAN cáp quang, hạ tầng mạng viễn thông đối với phần đông các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là thiết bị đặc trưng có chức năng chuyển đổi tín hiệu điện sang dấu hiệu quang (ánh sáng), tạo cho sự bình ổn của đường truyền ở khoảng cách xa. Những loại Converter quang được sản xuất cân xứng với hầu hết các sản phẩm quang không giống như: Module quang, swtich quang,… quality của Converter quang ảnh hưởng trực tiếp nối sự hoạt động ổn định của khối hệ thống mạng.

Converter quang là gì?

Converter quang tuyệt bộ thay đổi quang điện có tên tiếng anh là Fiber truyền thông media Converter. Đây là thiết bị có chức năng biến đổi tín hiệu điện từ cáp sạc mạng sang biểu thị dạng ánh nắng để truyền đi rộng xa bởi cáp sợi quang và ngược lại biến đổi tín hiệu quang sang biểu đạt điện để liên kết với máy sử dụng. Với chiến thuật sử dụng Converter quang-điện sẽ xử lý được sự việc suy hao trên tuyến đường truyền khi yêu cầu truyền bộc lộ ở khoảng cách xa hoặc cực kỳ xa (lên đến hàng trăm ngàn km). Bộ biến hóa quang năng lượng điện được sử dụng phổ cập trong các khối hệ thống mạng mạng cáp quang, điển hình nổi bật là mạng LAN-Quang kéo dài.

*
*
Mô hình mạng LAN cáp quang áp dụng Converter quang-điện

Ứng dụng của Converter quang đãng – Bộ biến hóa quang điện

Hiện nay, rất có thể thấy rằng tất cả các khối hệ thống mạng gần như đang có xu hướng mở rộng, tối ưu hóa từng ngày một với mục đích nâng cấp tốc độ và tăng sự ổn định. Mạng LAN-Quang thay thế sửa chữa dây cáp mạng bởi cáp sợi quang sẽ là giải pháp lựa chọn số một. Thiết bị biến đổi quang năng lượng điện đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc triển khai hệ thống.

– Ứng dụng vào các khối hệ thống Camera công cộng, camera đo lường và thống kê trên phạm vi rộng mang lại nhà máy, khu công nghiệp, chuỗi cửa ngõ hàng– hệ thống mạng nội bộ sử dụng chiến thuật LAN-Quang cho các tòa đơn vị văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy– thực hiện Converter quang nhằm kết nối khối hệ thống mạng thân các khu vực ở khoảng cách xa.– share đường truyền mạng internet giữa những hộ gia đình ở những quanh vùng thưa dân cư, chưa tồn tại dịch vụ cung cấp.

Liên hệ nhận tư vấn giải pháp mạng, báo giá những loại Converter quang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *