Máy chưng cất tinh dầu mini

Từ lâu, con người đã biết sử dụng các phương pháp truyền thống để tạo nên tinh dầu với mục đích làm nước hoa, mỹ phẩm, tạo hương vị cho các loại thực phẩm. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay, bộ chưng cất tinh dầu mini được thiết kế và ra đời giúp cho người dùng có thể sản xuất tinh dầu đậm đặc, đạt tiêu chuẩn hơn.

*
Bộ chưng cất tinh dầu mini

Tại sao nên sử dụng bộ chưng cất tinh dầu mini?

Như chúng ta đã biết, trước đây chưa có sự phát triển của công nghệ, máy móc, khi muốn chưng cất tinh dầu, người thực hiện cần phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn và dụng cụ. Công đoạn này mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của người làm.

Bạn đang xem: Máy chưng cất tinh dầu mini

Hiện nay, với sự phát triển của máy móc, các loại máy chưng cất tinh dầu mini được ra đời giúp người dùng có thể khắc phục được những vấn đề trên. Sản phẩm hiện nay đang được sử dụng phổ biến và ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

Thiết bị chưng cất tinh dầu mini sử dụng công nghệ chưng cất hơi nước ngưng tụ, đem tới sự hiện đại, tận dụng tối đa lượng tinh dầuHiệu suất chưng cất caoMáy được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đầy đủ tính năng, dễ dàng sử dụngSản phẩm thích hợp với những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của bộ chưng cất tinh dầu mini

*
Nguyên lý hoạt động của bộ chưng cất tinh dầu mini

Nồi chưng cất tinh dầu mini có nguyên lý hoạt động hiện đại, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống. Nguyên liệu được đặt trên vỉ đỡ có khe. Nước phía dưới sẽ được đun nóng và bốc hơi qua nguyên liệu. Lúc này các thành phần trong thực phẩm và tinh dầu sẽ được lôi cuốn theo hơi nước. Hơi lôi cuốn sẽ ngưng tụ tại bộ phận ngưng tụ và trở thành hỗn hợp. Theo các nhà khoa học tinh dầu thường có trọng lượng nhẹ hơn so với hơi nước nên sẽ nổi trên bề mặt hỗn hợp, giúp chúng ta thu được tinh dầu nguyên chất

Cách chưng cất tinh dầu đạt tiêu chuẩn

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các bước để chưng cất tinh dầu đơn giản:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, sau đó cắt nhỏ và sắp xếp lên phía trên của nồi cấtBước 2: Đậy kín nồi cất sau đó tăng nhiệt độ để nước ở phía dưới của bộ chưng cất tinh dầu sôi.Bước 3: Từ nồi cất, hơi tinh dầu sẽ đi qua ống dẫn sau đó tới bộ phận làm lạnh và dừng lại ở bộ ngưng tụBước 4: Tinh dầu sẽ ngưng thành dịch lỏng và chảy vào bình hứng, người dùng sẽ thu được tinh dầu đậm đặc.

Xem thêm: Phun Thêu Điêu Khắc Chân Mày Mộc Liên ( Chuyên Phun Thêu Điêu Khắc Chân Mày )

Mua bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu mini ở đâu?

Hiện nay thực sự vẫn chưa có nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp bộ chưng cất tinh dầu mini. Tuy nhiên nếu được, bạn có thể gõ tìm kiếm trên mạng Internet với các từ khóa như “máy chiết suất tinh dầu mini”,nồi chưng cất tinh dầu 10 lít”,….là bạn có thể tìm thấy địa chỉ bán thiết bị chưng cất uy tín và chất lượng.

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các dụng cụ chưng cất tinh dầu của công ty Cổ phần AGT Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị uy tín và chất lượng với mức giá cả vô cùng hợp lý nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Trên đây là một số thông tin về bộ chưng cất tinh dầu mini mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về các thiết bị này và cách chưng cất tinh dầu để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy lựa chọn cho mình những thiết bị uy tín để đảm bảo sản phẩm phát huy được hết tác dụng của nó.