Màu Tóc Trà Mật Ong

Chọn màu tóc nhuộm là vấn đề có thể khiến nhiều cô nàng công sở đau đầu. Màu tóc nhuộm của nàng công sở không cần quá nổi bật để tránh cưa sừng làm nghé, đồng thời vẫn phải đảm bảo được yếu tố mới mẻ, giúp họ trông trẻ trung, tươi tắn hơn. Và nếu đang phân vân không biết nên nhuộm tóc màu nào thì bạn có thể tham khảo ngay qua 5 màu tóc nhuộm nâu trà dưới đây.Bạn đang xem: Tóc màu nâu trà mật ong

1. Tóc màu nâu trà mật ong

Màu nâu trà mật ong có độ bóng nhẹ nhàng và có thể nói là ít kén da nhất trong tất cả các màu tóc nâu!

Màu tóc nhuộm này có thể dễ dàng lên màu mà không cần tẩy và còn giúp làm sáng da đáng kể. Khi ra nắng, tóc màu nâu trà mật ong còn có ánh vàng nhẹ nhàng giúp người diện trông nổi bật, thời thượng hơn. Vậy nên cũng không có gì lạ khi màu tóc này đã trở thành màu tóc thịnh hành nhất của các cô gái Hàn Quốc trong mùa Hè 2021.

Bạn đang xem: Màu tóc trà mật ong


*

*

*

2. Tóc màu nâu trà sữa

Ngọt ngào hơn so với màu nâu trà mật ong chính là tóc nhuộm màu nâu trà sữa. Màu tóc này có pha thêm chút sắc vàng và trắng tạo cảm giác như ly trà sữa ngọt lịm. Màu tóc này phù hợp với những cô nàng có style nữ tính, ngọt ngào và sẽ hơi kén da chút đỉnh.


*

*

3. Tóc màu nâu trà lanh


4. Tóc màu nâu trà socola

Nếu vừa muốn nhuộm tóc lại vừa không muốn thay đổi quá nhiều thì bạn có thể tham khảo tóc nhuộm màu nâu trà socola.

Xem thêm: Hoa Hậu Bản Sắc Việt Trần Thị Thu Ngân, Hoa Hậu Thu Ngân

Màu tóc này có sự pha trộn vừa màu đen – nâu tạo ra sắc socola ngọt ngào. Khi ra nắng, tóc có thể ánh thêm chút sắc vào như màu cà phê nhạt. Màu tóc này làm sáng da khá tốt và không kén người diện, dù theo style cá tính hay ngọt ngào thì bạn cũng có thể diện được em nó cả. Ngoài ra, kiểu tóc này còn nhận được sự lăng xê nhiệt tình của các ngôi sao như Han So Hee hay Park Min Young nên càng được nhiều chị em công sở yêu thích.


5. Tóc màu nâu trà đen

Màu tóc này có phần sáng hơn chút đỉnh so với màu nâu truyền thống, chất tóc pha thêm chút sắc đỏ và hồng tạo cảm giác nổi bật, hiện đại cho người diện. Màu tóc này phù hợp với những cô nàng có nước da sáng, da ít khuyết điểm.


Bài viết xem nhiều